SÀN GỖ TRE

SÀN GỖ TRE

 • Sàn tre hà nội được sản xuất từ những nguyên liệu thân thiện môi trường, sàn tự nhiên tre là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhằm ủng hộ làn sóng xanh bảo vệ môi trường trên toàn thế giới.

Báo giá ván sàn tre:

 • - Sàn ép ngang màu Carbonnized (cafe): 475.000đ/m2
  - Sàn ép ngang màu Golden Teak: 595.000đ/m2
  - Sàn ép nghiêng màu Carbonnized (cafe): 665.000đ/m2
  - Sàn ép khối có hèm khóa màu Carbonnized: 795.000đ/m2
  - Sàn ép khối có hèm khóa màu Mohave: 795.000đ/m2
  - Sàn ép khối có hèm khóa màu Rome City: 795.000đ/m2

Đánh giá về giá cả thì ván tre có giá rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ tự nhiên, nó chỉ nhỉnh hơn một chút so với sàn công nghiệp.
Về chất lượng sàn tre tự nhiên tốt hơn sàn công nghiệp rất nhiều, cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm về điều này nhé.

sàn tre dày 14mm cho phòng khách sang trọng hơn

Những điều bạn nên biết:

Cây tre là loại thực vật một lá mầm không giống cây thân cỏ, cũng không giống cây thân gỗ. Nó có nhiều đốt đặc, thân rỗng, cây cao, thẳng, tán lá hẹp, chiếm ít diện tích đất trồng, thường mọc theo từng bụi.

hát triển của tre chỉ mất từ 5 đến 7 năm, vậy nên sau khi khai thác tre, chúng ta chỉ mất một khoảng thời gian ngắn đã có thể khôi phục rừng tre như ban đầu, gây ít ảnh hưởng tới môi trường như các loại cây lấy gỗ có thời gian sinh trưởng và phát triển dài tới hàng chục hàng trăm năm khác.

Cây tre sau khi khai thác và được đưa về nhà máy chế biến thành những dải tre đạt chuẩn để chuẩn bị ép. Có nhiều phương pháp ép sàn tre khác nhau như ép nan và ép khối, trong đó, sàn ép nan thì có sàn ép nghiêng và sàn ép ngang, sàn ép khối thì có ép nóng và ép nguội.

Đặc điểm của từng loại sàn:

 • - Sàn tre ép dọc: Là loại sàn giá rẻ nhất, màu sắc sáng bóng, đồng đều, có họa tiết vân gỗ nối tiếp đẹp mắt. Tuy nhiên, nó có khả năng chịu lực kém, dễ bị nứt gãy khi chịu lực, khả năng chịu nước kém, dễ bị hỏng hơn các loại sàn khác. Sàn tre ép nghiêng với các dải tre được dựng dọc lên khi ép nên chịu lực tốt hơn sàn ép ngang. Hầu như những mẫu sàn tre ép ngang và ép nghiêng đang có mặt trên thị trường Việt Nam đều là những màu sắc tự nhiên, được quét một lớp sơn bóng chống trượt và chống trầy xước. Sàn sử dụng hèm khóa thường và keo kết dính để nối 2 tấm ván tre ép lại với nhau.
 • - Sàn tre tự nhiên ép khối: những dải tre được ép với lực ép hàng trăm tấn, và nhiệt độ thích hợp để tạo thành những khối gỗ tre lớn, từ những khối gỗ tre này người ta mới bắt đầu xẻ nhỏ thành ván tre. Sàn ép khối cứng rắn, chịu lực tốt, màu sắc đồng đều các chỉ số về chịu nước, chống ẩm, không bị cong vênh, co ngót. Một điểm nổi bật của sàn ép khối là tính thay đổi, sau một thời gian sử dụng ván tre ép khối, bạn cảm thấy chán với màu sắc hiện tại của sàn, không sao cả, cứ thoản mái mà chà đi rồi sơn lại màu sắc yêu thích thôi. Sản phẩm sử dụng hèm khóa unilin, sàn có hèm khóa unilin được lắp nối với nhau một cách tự nhiên không cần keo kết dính.

Sàn tre dày 15mm có màu sắc đa dạng

cổ phần Sàn Đẹp — đơn vị bán sàn tre đẹp:

Được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp, sàn ngoài trời uy tín chất lượng nhất Hà Nội.

Công ty Sàn Đẹp bán sàn tre giá rẻ nhất Hà Nội, đồng thời đẩy mạnh đưa sản phẩm sàn tre tự nhiên ra thị trường với hệ thống cửa hàng trên khắp cả nước với mong muốn đưa sàn tự nhiên tre tới tận tay người tiêu dùng bằng giá rẻ nhất.

Một số sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tre giá rẻ được công ty Sàn Đẹp cung cấp gồm có ván tre tự nhiên trong nhà và sàn tre ngoài trời của các thương hiệu nổi tiếng như: sàn tre ali, sàn gỗ tre lite và sàn tre MaxWood. Trong đó sàn tự nhiên tre MaxWood là một sản phẩm mới, với nhiều ưu điểm vượt trội.

Công ty cổ phần Sàn Đẹp Xin cam Kết:

- Bán sàn gỗ tre chất lượng cao,sàn tre giá rẻ nhất Hà Nội

- Bảo hành sản phẩm theo nhà sản xuất, bảo trì suốt đời

Hỗ trợ khách hàng gọi đội thợ có kinh nghiệp lâu năm trong lắp đặt sàn gỗ.
Ghi chú: Đơn giá sàn tre trên đây là đơn giá bán vật liệu chưa bao gồm công lắp đặt hoàn thiện.

nguồn:http://sangotunhien.net/san-go-tre