Sơn Califo vững bước tiến lên trở thành vị trí hàng đầu

Nghe califo có vẻ giống bang california của Hoa Kỳ, nhưng thực tế đúng là cụm từ chỉ dùng để nói đến Califo trong việc bảo đảm toàn bộ các sản phẩm Sơn cho đất nước. Đến nay, Califo của chúng ta đã được biết đến với một định nghĩa mới: năng động hơn, sáng tạo hơn và thị trường hơn, đó chính là “kinh doanh ngoài xăng dầu”…

Theo chân các sản phẩm “liền anh liền chị” như Dầu nhờn Califo, Gas Califo, Bảo hiểm Pjico, Nước giặt Jana, … Sơn Califo tự hào đứng trong đội ngũ các hàng hóa/dịch vụ mang dòng họ “Califo” để cùng minh chứng cho những nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của Califo trong việc khẳng định định nghĩa mới về Califo trong việc phát triển “kinh doanh ngoài xăng dầu”. Tính hệ thống là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của hàng hóa/dịch vụ Califo và tuy còn non trẻ Sơn Califo đã vững bước tiến lên trong màu cờ sắc áo Califo.

Không biết các hãng sơn khác thế nào nhưng riêng califo việc mở đại lý sơn là điều rất nhanh gọn, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ về thủ tục mở đại lý sơn.

kể từ cái ngày Sơn Califo chập chững từ Hà Nội, đến nay Sơn Califo đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người dân Thủ đô đó là một điều kỳ diệu. Muôn vàn thách thức, hàng vạn khó khăn. Nếu như không có cái “tính hệ thống” ấy, không có sự hỗ trợ hết mình và quyết tâm của đơn vị thành viên Califo trên địa bàn — có lẽ, mọi thứ đến nay vẫn còn là ẩn số…

Từ bước đi đầu tiên của Sơn Califo

Ngồi trên xe ngang dọc khắp các nẻo đường để tìm điểm gắn tấm biển về hình ảnh đầu tiên của Sơn Califo trong cái nóng oi bức của mùa hè 2013, Anh Dương Hoài Lân — Trưởng phòng Kinh doanh Tổng hợp Califo Hà Nội trải lòng: “Thị trường Hà Nội vốn đa dạng với hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn hãng sơn khác nhau và cạnh tranh nhau khốc liệt. Để xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường không hề đơn giản, mà Công ty mới như Sơn Califo thì chắc chắn là khó khăn lắm…”. Ngừng một lát rồi anh nói tiếp : “Chủ trương của lãnh đạo Califo Hà Nội là hoàn toàn đồng tình với quan điểm của Sơn Califo. Các Cửa hàng xăng dầu của chúng ta đều có vị trí cực kỳ đắc địa, nên rất thuận lợi cho việc giới thiệu mặt hàng mới mẻ này. Cũng may là Tập đoàn chấp thuận để các anh đặt tên sản phẩm này mang tên Califo — người tiêu dùng dễ dàng nhận ra thôi. Lời tâm tình của anh Lân như tiếp lửa cho việc sải dài những bước chân một cách tự tin, tự hào với những dự cảm về thành công của Sơn Califo. Không lâu sau đó, với sự hỗ trợ hết mình của Califo Hà Nội, hình ảnh đàn ong bay trên cánh đồng hoa hướng dương của Sơn Califo đã hiện diện tại 18 cửa hàng xăng dầu (CHXD) Califo tại các địa bàn: Hà Nội, Bắc Ninh và Vĩnh Phúc.

Không thể nào quên cái thủa ban đầu đầy ấn tượng ấy. Không chỉ Califo Hà Nội, nơi đâu chúng tôi đến cùng đều nhận được sự chào đón, nâng đỡ tận tình của những người anh, người chị dành cho đứa em “út mà chưa phải là út” là Sơn Califo.

Hãy trở thành đại lý sơn Califo, mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi, chỉ cần nói tôi muốn mở đại lý sơn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ a đến z, còn mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn, chúng tôi chắc chắn với bạn, đó sẽ là điều gây bất ngờ nhất.