Cẩn trọng khi mua thang máy

Thời gian qua, thị trường cầu thang máy hà nội đã xảy ra khá rộng rãi vấn đề phức tạp như tai nạn cầu thang máy, khắc phục giấy tờ, … từ các thương hiệu thang may nhat ban, thang máy liên doanh hay trong nước.

chậm tiến độ là những trở ngại như người dùng nộp tiền nhất thời ứng nhưng bên bán cầu thang máy không thực hành hợp đồng, công ty cung ứng thang máy chỉ làm dịch vụ lắp đặt, lúc người dùng trả tiền tiền xong không được hưởng chế độ bảo hành như đã cam kết. Hoặc, đơn vị cung cấp có thực hiện bảo hành nhưng vì không có đội công nghệ riêng phải đi thuê ngoài, không quy chuẩn nên công ty cung cấp không giám sát được tay nghề và phận sự của kỹ thuật viên bảo hành. ngừng thi côngĐây là chưa nói tới việc khi lắp đặt những công ty trên không sở hữu các vật dụng kiểm định an toàn đúng cách thức, công nghệ viên lắp ko đúng tiêu chuẩn. Hậu quả của những trắc trở trên chỉ sở hữu người tiêu dùng là thiệt thòi nhất: gây mất an toàn thậm chí tác động đến tính mạng.

Click xem <Vì sao nhiều gia đình hiện nay lại lắp đặt thang máy gia đình?>

Để hạn chế các sai lầm trên thì bạn cần lưu ý những yếu tố sau trước khi sắm thang máy gia đình:

  • chọn lọc tổ chức sản xuất các sản phẩm chính hãng
  • người mua khi được tư vấn cần coi xét thang máy gia đình có khởi thủy cỗi nguồn từ đâu? mang đạt những tiêu chuẩn (Nhật Bản JIS, Châu Âu EN…), tiêu chuẩn khu vực và đất nước hay không?
  • khách hàng phải kiểm tra tham số công nghệ của cầu thang máy, kiểm tra nhà cung cấp bán hàng, sau bán hàng sở hữu tốt không? Thang hoạt động có ổn định không?
  • rà soát thực tiễn năng lực kinh nghiệm và uy tín công ty cung ứng với những yếu tố:
  • hội sở doanh nghiệp thang máy sở hữu rõ ràng không, năng lực nhân sự, vật dụng lắp đặt mang toàn bộ không? Vì bây giờ tình trạng công ty chỉ có 1 giám đốc và một con dấu rong ruổi trên đường và lúc ký được hiệp đồng thì thuê đi bán lại rất phức tạp.
  • rà soát khả năng lắp đặt, bảo trì thang máy: doanh nghiệp cung cấp cầu thang máy được ủy quyền hàng hiệu luôn với trật tự kiểm soát rất chặt chẽ về lắp đặt cộng những đồ vật kiểm tra: máy đo độ rung lắc của cabin, độ ồn của động cơ, dựng đồng xu trong sàn cabin để kiểm tra độ êm … người lao động, cán bộ khoa học phải được đào tạo chính quy, mang chứng chỉ về an toàn cháy nổ, mang hợp đồng lao động và đóng bảo hiểm phố hội.

Để giúp khắc phục các lo âu trên, xin mời người mua đến sở hữu thang máy Cibes, thương hiệu trong khoảng Thụy Điển.

Cibes Lift cung ứng hồ hết các dòng thang khác nhau như cầu thang máy gia đình, cầu thang máy nâng hàng, cầu thang máy quan sát… quý khách mang thể tùy chọn sao cho thích hợp mang công trình của mình nhất. tuy nhiên bạn có thể tùy chọn nội thất thang máy theo thị hiếu để làm cho vượt trội cá tính của chủ nhà và kết hợp mang môi trường sống.

Cibes luôn cam kết mọi sản phẩm đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn EC và được chứng nhận bởi Norske Veritas (DNV) đồng thời tuân thủ những đề xuất an toàn buộc phải với can dự của chỉ dẫn cho Máy móc cung ứng tại Châu Âu số 2006/42/EC và tiêu chuẩn Châu Âu cho thang máy platform EN 81–41.

Tags: Vì sao thang máy nhập khẩu lại được ưa chuộng hơn?

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.