Day 2 : 8 NOV 2018

วันนี้เราตื่นสายเพราะเมื่อคืนนอนดึก พอตื่นมาปุ้บก็เจอรูปไอจีของเธอที่พึ่งอัพพอดีเลย เราอยากลองกินเค้กมาม่อนดูมันดูฟูๆนุ่มๆน่าอร่อยดี ส่วนชานมน่ะหรอ เราชอบนะ แต่มันหวานไปจริงๆ ตั้งแต่รู้จักเธอเรากินของหวานเยอะเกินไปแล้วนะ

เจ้าหวานเย็นวันนี้คึกคักน่าดูเลย มันเดินไม่เป็นนะ วิ่งเป็นอย่างเดียว มันน่ารักสดใสมากๆเลยล่ะ เป็นแมวเด็กที่ไฮเปอร์สุดๆไปเลย เราใช้เวลานั่งดูมันเล่นไปเกือบสิบนาทีแน่ะ เราสูบพลังฉดไฉฉดฉื่นมาเผื่อเธอด้วยนะ //ยื่น

เรากำลังลุยทำคลิปลงยูทูปแชแนลแล้วนะ. ตั้งแต่ที่คุยกับเธอครั้งก่อน เรามีไฟในการทำงานขึ้นมาเลยล่ะ เรารู้สึกดีมากเพราะเรากลับมาแฮปปี้กับการทำงานได้อีกครั้ง ถึงจะจมลงไปในงานก็ไม่เศร้าเลย ไม่มีอาการดาวน์แบบปกติที่เคยเป็น เวลาจมลงไปในงานแล้วรู้สึกมีความสุข เป็นเวลาที่เราเป็นตัวของตัวเองเต็มที่เหมือนเมื่อก่อน ขอบคุณเธอนะที่ดึงเรากลับมา นอกจากเธอก็คงมีแค่งานที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุขได้

วันนี้เราเลยมาคลุกอยู่ที่ห้องไบรทั้งวัน มาเป็นภาระให้ไบรอีกแล้วล่ะ 5555

ไบรมีอีกห้องไว้อัดคลิปกับทำงานด้วยล่ะ เป็นสตูเล็กๆ ซึ่งตอนนี้โดนเรายึดไว้ตั้งฐานทัพเรียบร้อยแล้ว เหมาะเป็นที่กบดานช่วงหนีจากสังคมสุดๆเลย 555 ที่นี่เรียกว่าคอนโดถนอมมิตร เมื่อก่อนเราก็เคยอยู่ที่นี่ เรียกว่าเป็นคอนโดที่คนอยู่เยอะมาก มีตลาด ห้าง ของกินแบบกินทั้งเดือนไม่ซ้ำได้เลยอ่ะ มีสวนเล็กๆด้วยนะ มีเต่ามาขอผักบุ้งกินด้วย ถ้าเธอมาเราจะพากินของอร่อยๆเอง มีตลาดโต้รุ่งด้วยนะ แค่คิดก็หิวอีกแล้ว

เราไปหาข้าวกินก่อนนะ แล้วเดี๋ยวจะกลับมา

กลับมาล้าวววว ตะกี้ไปกินก๋วยเตี๋ยวสุโขทัยเจ้าประจำมา แถมอุกอาดสั่งแบบพิเศษด้วยนะ สุดท้ายก็กินไม่หมด T^T วันนี้กินเป็นเส้นเล็กอยู่ดี พอสั่งเสร็จปุ้บก็นึกขึ้นได้ว่าเธอบอกให้เปลี่ยนเมนูบ้าง เดี๋ยวเราแก้ตัวพรุ่งนี้นะ ช่วงนี้เราโหยของหวานล่ะ กินแต่ของหวานตลอดเวลาจนเราคิดว่าเราน่าจะอ้วนแน่ๆ แต่พอไปชั่งน้ำหนักลดลงซะงั้น แถมกางเกงก็หลวมซะจนต้องเบ่งพุงให้มันไม่หลวม 555 ส่วนออกกำลังกายน่ะ ไม่ได้ไปเลย แต่เราจะเริ่มกลับไปฟิตเนสแล้วนะ จะได้แข็งแรงๆ เธอจะได้ไม่ต้องบ่นมาก ฮาาาาา

นี่กลับมานั่งคิดงานที่ห้องไบรแล้ว เดี๋ยวจะย้ายไปอยู่ที่ห้องสตูละ ไปอัดคลิปตรงนู้นคนเดียว งื้ออออ ดี้ดี เราชอบห้องนั้นมากเลย เล็กๆกำลังดี เงียบสงบ ส่วนตัว นี่คิดว่าวันนี้จะอัดสักคลิปแล้วก็ตัดให้เสร็จ ถ้าเสร็จเร็วเราจะแว้บไปเดินเล่นในสวนสักหน่อย

ถ้าเธอมาเดินด้วยกันก็คงจะดีนะ…

14.52 ตั้งใจทำงานเข้านะเจ้าบีสอง

เมื่อเช้าเราตื่นมารอบหนึ่งตอนตี5 อากาศเย็นมาก เราต้องเอาตุ๊กตามาถมๆตัวเราเพราะผ้าห่มมันไม่หนาพอ เวลาหนาวๆอยากจะนอนยาวๆ อยากจะนอนให้เกลือขึ้นเลย แต่พอสายๆมันดันนอนไม่หลับแล้วนี่สิ ต้องลุกมาทำงานอยู่ดี

เราชอบหน้าหนาวนะ…

อัดเสร็จไป 1 คลิปแล้ว เดี๋ยวจะอัดเพิ่มอีกสักหน่อย แต่เราง่วงจัง แล้วก็อยากได้ของหวานด้วย สั่งไลน์แมนให้มาส่งกาแฟดีมั้ยนะ หรือจะเดินออกไปซื้อดี ฮืออออออ ลงไปกลิ้งที่พื้นเลยได้มั้ย กลิ้งๆๆๆๆๆๆ

ข้างๆนี้มีห้างหมีน้อยเล็กๆชื่อ เพลินนารี เป็นห้างที่มีตุ๊กตาหมีเพียบเลย เมื่อก่อนเราชอบไปถ่ายรูปเล่น ก่อนหน้านี้มันเคยมีร้านบอร์ดเกมด้วยนะ แต่ว่าพึ่งเจ๊งไป พอมันปิดตัวเราก็ไม่ได้ไปอีก เราเลยไม่รู้ว่ามันมีร้านของหวานอร่อยๆบ้างมั้ย เราอยากกินของหวานจริงๆนะเนี่ย

ไปกินของหวานกันมั้ย…