Nghịch tuyết tại Khách sạn Amazing Sapa

Đến Sapa không ít du khách ngỡ ngàng trước cơn lạnh nơi đây. Một nơi nghỉ chân ấm áp không chỉ làm ấm người du khách mà nó còn là chỗ ngủ ấm áp khi đến Sapa. Khách sạn Amazing Sapa sẽ cho bạn mọi thứ sự ấm áp và những dịch vụ không thể tuyệt hơn.

Khách sạn Amazing Sapa bao gồm 82 phòng và đa dạng về hạng phòng từ cao cấp đến bình dân. Tất cả các phòng nghỉ đều được công nhận đạt tiêu chuẩn 4 sao đẳng cấp. Từ các phòng nghỉ các bạn còn có thể thấy được những dãy núi cao tuyệt đẹp. Hoặc thấp thoáng đâu đó là những ruộng bậc thang màu xanh ươm hay vàng óng khi lúa chín. Ở tại đây, bạn còn sẽ cảm nhận rõ rệt được hương vị của núi rừng qua những cơn gió thoang thoảng.

Toàn bộ nội thất bên trong khách sạn Amazing sapa được làm từ gỗ, kể cả sàn. Điều này tạo nên sự thân thiện, ấm cúng cho bất kỳ du khách nào đến đây. Mỗi phòng nghỉ của khách sạn Amazing Sapa đều được trang bị tivi có truyền hình cáp, máy lạnh, minibar, bàn ghế, máy sưởi, wifi miễn phí tốc độ cao… Phòng tắm của các phòng đều rất tiện nghi với bồn tắm, vòi sen, khăn tắm, máy nước nóng…

Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết: