Tư vấn cách tập gym nam hiệu quả

Huong dan tap gym là một trong những cách bảo vệ sức khỏe mà nhiều người chọn lựa, tuy nhiên để có được kết quả tốt nhất thì mọi người nên tham khảo bài viết sau về những kinh nghiệm khi luyện tập thể hình.
Bỏ giầy khi tập luyện gym sẽ giúp các bạn chạy nhanh, nhảy cao, nâng tạ tốt hơn trước; đồng thời tăng cường đáng kể kết quả tập luyện.
Các bạn sẽ không cần sử dụng tới các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ chân nếu đi chân trần liên tục, nhất là khi tập luyện thể hình. Theo Men’s Health, một số vấn đề về chân đều xuất phát từ đôi giầy bởi chúng khiến cơ bắp, gân, dây chằng yếu đi và mất khả năng linh hoạt. 
Trên thực tiễn đôi chân là phần cơ thể duy nhất chạm tới mặt sàn trong nhiều bài luyện tập. Khi tập một bài tập bất kỳ, sức mạnh của bạn đi từ dưới lên và sẽ bị giảm đi bởi vì mang giầy. Để chân trần không chỉ giúp chân khỏe hơn, mà bạn còn chạy nhanh, nhảy cao và nâng tạ tốt nhất. Bạn sẽ kích hoạt triệt để một vài cơ bắp và tăng cường kết quả cách huong dan tap gym.

“Bàn chân có cấu tạo gần giống như bàn tay vậy. Hãy thử tưởng tượng nếu các bạn đeo găng tay dày cả ngày, cảm giác của các bạn sẽ đi xuống”, Martin Rooney, chuyên gia hướng dẫn luyện tập gym kiêm giám đốc điều hành nhiều phòng gym ở Mỹ cho biết. Thêm vào đó, mang giầy quá nhiều khiến ngón chân không thoải mái, sẽ ảnh hưởng đến cơ mắt cá chân và đầu gối, dẫn tới gia tăng chấn thương khi luyện tập.
Martin khuyên 4 dạng bài luyện tập thích hợp với chân trần là chống đẩy, deadlifts, lunges và chạy nước rút. Nếu chưa có thói quen bỏ giầy, mọi người hãy để bàn chân có thời gian điều chỉnh bằng huong dan tap gym những tư thế làm nóng trong vài tuần rồi tăng lên dần dần. Đối với trường hợp phòng gym không cho phép đi chân đất, các bạn có thể dùng những loại giầy luyện tập tối giản. Ngoài ra, khi ở nhà hoặc ngồi trên ghế, mọi người có thể bỏ giầy và dùng lòng bàn chân lăn 1 quả bóng nhằm tăng thêm sức mạnh cho cơ chân.
Chú ý, không phải lúc nào cũng nên để chân trần. Những người có phần cổ chân không linh hoạt có thể sẽ gặp khó khăn nếu tập một số động tác squats mà không có giầy. Đối với một số môn thể thao thí dụ như tennis, bóng đá, bóng rổ, bóng chày, mọi người cần sắm một số đôi giầy chuyên dụng nhằm phù hợp với đòi hỏi của bộ môn.
Hãy tham khảo những huong dan tap gym trên nhé.

Like what you read? Give daudau a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.