Bán Đồng Hồ Tissot Cũ — Lựa Chọn Thích Hợp Dành Cho Người Đam Mê

Những nơi chuyên bán đồng hồ Tissot cũ mà theo đánh giá của giới trong nghề sưu tầm thì đây có thể xem là cứu cánh cho đa số những người đam mê, yêu thích đồng hồ đối với thương hiệu Thụy Sỹ danh tiếng này, vì giá trị của một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng mới toanh hoàn toàn không hề rẻ, nên lựa chọn đồng hồ cũ là một phương sách hoàn toàn hợp lý.

Bán Đồng Hồ Tissot Cũ — Lựa Chọn Thích Hợp Dành Cho Người Đam Mê

Tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trong cả nước thì ngoài những shop đồng hồ chuyên bán đồng hồ Tissot chính hãng cũng như nhiều thương hiệu khác thì còn có những nơi chuyên bán đồng hồ Tissot cũ và nhiều loại đồng hồ khác, việc buôn bán cũng khá tấp nập và nhộn nhịp, người mua kẻ bán với khách hàng chủ yếu là những người có sở thích đồng hồ muốn tìm mua một chiếc đồng hồ với giá tiền ưng ý.

Một mẫu đồng hồ Tissot cũ hàng siêu phẩm

Người mua kẻ bán tấp nập thậm chí nhộn nhịp hơn hẳn so với những nơi chuyên bán đồng hồ Tissot chính hãng mới, điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi với giá trị đắt đỏ của một chiếc đồng hồ như Tissot thì không phải ai cũng có thể mua được mà thay vào đó phải tìm kiếm những chiếc đồng hồ cũ đã qua sử dụng, miễn sao còn tốt, còn chất lượng, còn hoạt động là có thể đeo được.

Bán Đồng Hồ Tissot Cũ — Chất Lượng Và Giá Trị

▼ Đồng hồ Tissot cũ hay những loại đồng hồ cũ từ những thương hiệu khác thì có thể chắc chắn một điều là chất lượng sẽ không thể bằng hàng mới xuất xưởng, điều đó thì hoàn toàn là đúng vì hàng cũ thì về cơ bản sao mà so được với hàng mới, tuy nhiên tùy vào mẫu đồng hồ, tùy nơi bán thì việc thua kém một chín một người là điều hoàn toàn bình thường.

▼ Không như nhiều người nghĩ đồng hồ cũ chỉ là chiếc đồng hồ đã qua sử dụng và được bán lại, thì thực sự thì những nơi bán đồng hồ Tissot cũ có một quy trình xử lý từ khi thu mua cho đến khi bán lại hàng cũ cho người tiêu dùng, điều này có lẽ chỉ biết bởi những người trong nghề, chính điều này đã khôi phục lại chất lượng ổn định cho những mẫu đồng hồ cũ được bán ra.

Nhiều nơi chuyên bán đồng hồ Tissot cũ thế này

▼ Theo dân trong nghề tiết lộ thì tất cả những mẫu đồng hồ cũ được thu mua, dù là đã hư hỏng hay còn hoạt động, đặc biệt là đối với những thương hiệu Thụy Sỹ danh tiếng như Tissot, Longines…đều sẽ qua tay những người thợ sửa chữa lành nghề, nhằm sửa chữa, khôi phục khả năng hoạt động cũng như diện mạo về với trạng thái gần như ban đầu, như vậy bán đồng hồ Tissot cũ mới có giá trị.

Bạn muốn tìm nơi bán đồng hồ Tissot Thụy Sỹ chính hãng:

►►►►► Cửa hàng đồng hồ Tissot chính hãng ◄◄◄◄◄

▼ Giá trị của đồng hồ Tissot cũ được bán ra sẽ tùy thuộc vào kết quả mà những người thợ sửa chữa sẽ khôi phục được đến bao nhiêu, nhưng thông thường giá trị sẽ chỉ khoảng 1/5, 1/10 so với giá trị ban đầu nếu độ hoàn thiện đến 95%, giá thành này phù hợp với nhu cầu của những người tìm mua đồng hồ cũ, ví dụ nếu giá trị ban đầu khoảng 20 triệu thì bán đồng hồ Tissot cũ sẽ có giá khoảng từ 2–4 triệu.

Bán Đồng Hồ Tissot Cũ — Mặt Trái Đằng Sau Sự Thật

✪ Quả thật những nơi bán đồng hồ Tissot cũ là điểm đến của rất nhiều người yêu thích đồng hồ, tuy nhiên với dân trong nghề, hay những người sưu tập có sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm thì việc tìm kiếm lựa chọn những chiếc đồng hồ cũ là điều khá đơn giản, có thể tìm thấy ngay những chiếc đồng hồ có mức giá theo mong muốn của mình, rất khó để người bán có thể chặt chém giá cả.

Một bộ máy cũ cần được hồi phục

✪ Nhưng với những người lần đầu đi tìm mua đồng hồ Tissot cũ thì lại có nhiều phen cười ra nước mắt, cứ ngỡ là đã mua được một chiếc đồng hồ cũ giá rẻ, nhưng thực ra giá trị của món hàng đó chưa đến 1/2 giá mua, một phen hố hàng khi chưa có kinh nghiệm gì về đồng hồ, nhưng ít ra thì cũng đã mua được một chiếc đồng hồ cũ hàng thật.

✪ Mua phải một chiếc đồng hồ cũ giá đắt còn chưa là gì so với nhiều trường hợp người mua lại mua nhầm ngay một chiếc đồng hồ fake trá hình với mức giá như một chiếc đồng hồ cũ hàng hiệu, trong khi giá trị của hàng fake đó chưa bằng 1/5 hàng cũ. Tình trạng ấm ức khi tiền mất tật mang với hàng fake giá đắt trở thành chuyện rất bình thường trong giới bán đồng hồ Tissot cũ.

Bán Đồng Hồ Tissot Cũ — Nguồn Hàng Cung Cấp

★ Không chỉ đối với việc bán đồng hồ Tissot cũ mà tất cả các thương hiệu danh tiếng hiện nay, đặc biệt là đối với hàng Thụy Sỹ, thì hiện nay dân trong nghề mua bán hàng cũ tại Việt Nam luôn nhập hàng từ Indo, Malay, nơi được xem là thánh địa đồng hồ cũ mà có thể tìm thấy đồng hồ cũ của bất cứ thương hiệu nào hiện nay trên thế giới, Rolex, Omega, Tissot, Longines, Rado… là những mặt hàng phổ biến nhất.

★ Dân trong nghề mua bán đồng hồ Tissot cũ thường tập trung thành tốp 3,5 người rồi qua Malay, Indo đánh hàng về, thường là số lượng nhỏ lẻ theo dạng xách tay, còn buôn số lượng lớn như Contener thì rất hiếm, tuy nhiên không phải không có, chính vì thế trên thị trường đồng hồ cũ rất đa dạng các mặt hàng cũng như mẫu mã và thương hiệu.

Automatic vẫn luôn là hàng đắt nhất

★ Tại TPHCM thì khu vực quận 5,10 trở thành địa điểm quen thuộc mà dân săn đồng hồ cũ tìm đến, đây cũng là nơi tập kết đồng hồ khi dân buôn đánh hàng từ nước ngoài về, nên việc bán đồng hồ Tissot cũ hàng xịn, chính hãng trở nên cực kỳ dễ dàng, tuy nhiên cần phải biết phân biệt hàng thật hàng fake, thà là đồng hồ cũ chứ không bao giờ sài đồng hồ fake.

Bán Đồng Hồ Tissot Cũ — Sân Chơi Dành Cho Người Am Hiểu

✠ Thực sự nếu mới chậm chững bước vào thế giới mua bán đồng hồ Tissot cũ, sưu tầm hàng hiệu cũ, thì điều tốt nhất nên làm chính là học hỏi từ những người đi trước, những người vốn có sự am hiểu và kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đặc biệt nếu muốn mua một chiếc đồng hồ cũ hàng hiệu thì nên tìm đến sự hướng dẫn của người trong nghề nếu không muốn lĩnh ngay một cong hàng fake trong lần đầu tiên.

Đồng hồ Tissot cũ kiểu bỏ túi rất khan hiếm

✠ Quả thật nếu không bị đau vài lần thì sẽ không tiến bộ, nếu không có vài lần lầm lẫn cũng như bị hố hàng fake thì cũng sẽ không học tập được kinh nghiệm gì đâu, nhưng dù sao học hỏi từ những người đi trước cũng là cách tốt nhất trong việc mua bán đồng hồ Tissot cũ hàng thật giá đúng, chứ không phải hàng fake giá đắt.

YRBDUONG

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.