Cùng mỹ nghệ Thành Phát trang trí ban thờ gia tiên với đồ thờ cúng bằng đồng

Ban thờ gia tiên là nơi thờ phụng tổ tiên, ông bà, những người đã mất trong gia đình. Chính vì thế, bàn thờ luôn được trang trí chỉnh chu, sạch đẹp và cẩn thận. Những gia đình có điều kiện, khá giả thường mua đồ thờ cúng bằng đồng về để bày trên ban thờ.

Trên ban thờ gia tiên thường được trang trí những đồ thờ cúng như bát nhang, lọ hoa, chén nước, đĩa hoa quả. Có thể bằng sành sứ hoặc bằng đồng nếu nhà có điều kiện. Đó là những thứ cần có để bày trên ban thờ. Ngoài ra, còn có thể bày thêm những đồ thờ cúng bằng đồng như bộ tam sự đỉnh hạc, ngũ sự đỉnh hạc nến,…để phía sau bát hương, chính giữa ban thờ. Còn có đôi đèn, mâm bồng, ống đựng hương,… Trên ban thờ có thể treo bộ hoành phi câu đối đỏ bằng đồng hoặc gỗ trạm khảm. Có thể treo thêm bức tranh chứ Tâm, chữ Đức,…để thờ.

Nói chung, một bàn thờ đầy đủ, lộng lẫy thì còn tùy thuộc vào hoàn cảnh mỗi gia đình mà có thể bày trí các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, hay những đồ cao cấp khác. Mỹ nghệ Thành Phát chia sẻ 1 chút về các vật dụng cần có trên ban thờ gia tiên để giúp mọi người có thể trang trí ban thờ gia đình một cách chu đáo nhất.

Mỹ nghệ Thành Phát đang bán các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng thủ công. Quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau để mua hàng:

CỬA HÀNG ĐỒ ĐỒNG MỸ NGHỆ THÀNH PHÁT — NHẬN ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

Địa chỉ: 88 Cầu Vượt — Phúc Diễn — QL32 — Bắc Từ Liêm — HN

Hotline: 0963 514 966–0963 523 786

Website: mynghethanhphat.com

Email: Mynghethanhphat@gmail.com

Like what you read? Give Nguyễn Văn Cường a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.