Báo giá thi công sơn epoxy chính xác nhất hiện nay

vinh daigia
Apr 14, 2017 · 4 min read

Với giá cả cạnh tranh của chúng tôi còn có thêm bảng giá thi công sơn epoxy chính xác với thị trường hiện nay. Bởi đó không chỉ là loại sơn bình thường, nếu thi công và dùng vào những dự án xây dựng có một giai đoạn bao gồm nhiều bước sắp đặt khác nhau. Không chỉ cần sản phẩm tốt mà còn cần có các người kỹ thuật viên chuyên môn cao để xây dựng mà còn cần có các đồ dùng cần thiết thực hiện mới đưa đến kết quả cao. Công ty Đại Gia Vinh của chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng phù hợp với đòi hỏi của bạn.

Báo giá thi công sơn sàn epoxy

Báo giá thi công sơn epoxy có nhiều đặc điểm khác biệt

Được sử dụng ngày càng phổ biến trong ngành công nghiệp và nhu cầu mọi ngày để sơn phủ bề mặt để vừa mịn vừa có độ kết dính hoàn hảo cho người dùng thoải mái trong vấn đề sử dụng hằng ngày.

Đặc điểm của các sơn epoxy chất lượng cao ở chúng tôi là:

Bề mặt của sơn có tính chất chống chịu lực từ bên ngoài vượt trội, chất lượng hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. Vì thế khi thi công hoàn toàn an tâm về chất lượng và không cần bận tâm về sự chịu lực của bề mặt tường trong căn nhà của người tiêu dung.
Tính năng chịu va đập còn thêm ảnh hưởng của bên ngoài cực tốt, do thành phần thì sơn epoxy gồm thành phần rất khác biệt gồm phần đóng rắn biết tới tên gọi là Hardener.
Tính năng liên kết cho độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp thi công sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Có những nơi yêu cầu sự ổn định, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn ít dùng khác như là sơn nước hay sơn dầu.
Báo giá thi công sơn epoxy yêu cầu cơ sở chi tiết
Báo giá thi công sơn epoxy phụ thuộc vào đơn giá sản phẩm và giai đoạn thi công sơn epoxy như sau bắt đầu những bước dưới đây:
Bước 1: Tẩy rửa bề mặt sàn trước khi sơn epoxy, sơn nền và sơn sàn epoxy bao gồm các quy trình như sau: gây nhám cho mặt sàn bằng máy móc phun bi, các vết nứt, khuyết điểm trên bề mặt cần xử lý giúp tạo sự bằng phẳng và mịn hơn để quá trình sơn dễ dàng và thoải mái hơn. Bước này không thể bỏ qua vì bề mặt càng phẳng và mịn giúp quá trình và chất lượng thi công sơn càng được đảm bảo.
Bước 2: Tạo nhám nền bê tông: nghĩa là bỏ đi những vết bụi bẩn và vết bẩn bám dính ở trên bề mặt giúp tiến trình thi công sơn không kết dính vào bề mặt làm cho chất lượng sản phẩm bị giảm đi đáng kể.
Bước 3: Kiểm tra nhiệt độ của nền thi công để bố trí và dùng các sơn cho phù hợp và tiết kiệm nhất. Việc tốt nhất bạn nên kiểm tra độ ẩm nhỏ hơn 4 % được xem tiêu chuẩn bởi vì nếu quá ẩm, sơn không bám dính hoặc quá ẩm làm cho lớp sơn cũng dễ tróc ra khỏi bề mặt và đều có ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng sản phẩm. Chắc chắn độ ẩm cho công trình không cao để mà thi công nhanh chóng giúp đạt được yêu cầu của khách hàng.
Bước 4: Làm sạch bề mặt trước khi sơn để đảm bảo mặt ngoài trơn, mịn và sạch sẽ để không bị bẩn. Đây chính là phần sơn lót epoxy đảm bảo độ an toàn và không bị tác động bởi tác động bên ngoài. Vận dụng công thức này thì bạn chắn chắn hoàn toàn an tâm sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi. Có thể dùng máy hút bụi công nghiệp ở bước làm sạch cơ bản này.
Bước 5: Thi công sơn trước một lớp sơn lót bằng phẳng với chiều cao vừa phải và không cần quá dày để thi công trôi chảy và bề mặt đều hơn. Bắt buộc phần sơn lót cần bám chặt vào mặt nền để khi sử dụng thoải mái và yên tâm hơn.
Thi công đầy đủ các bước ở trên bạn đã hoàn thiện một quá trình thi công sơn epoxy rất chuyên nghiệp và hiệu quả. Điều này cho khách hàng giảm chi phí tới mức thấp nhất với bảng báo giá thi công sơn epoxy rất phải chăng so với kinh tế hiện nay.

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade