Các linh kiện, phụ kiện máy bơm nước Panasonic

Máy bơm nước Panasonic có hai loại chính: máy bơm tăng áp và đẩy cao là cơ sở cho một số lượng lớn các phụ tùng đi kèm

phụ kiện máy bơm nước panasonic

Có rất nhiều phụ kiện trong máy bơm nước Panasonic cần được bảo trì thường xuyên

Van có nhiều loại có thể làm tăng hoặc giảm hiệu suất làm việc và chi phí bảo trì. Các loại van cũng phụ thuộc nhiều vào chất lỏng mà chúng tiếp xúc.

Chất lỏng ăn mòn hoặc dễ cháy yêu cầu các loại phụ kiện chất lượng cao. Một số máy bơm phải di chuyển chất lỏng và vật liệu rất nóng vẫn chịu được mài mòn và hoạt động mà không cần bảo trì trong thời gian dài. Thiết kế van và vật liệu sản xuất máy bơm là vấn đề quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ các phần phụ kiện thiết bị.

Vật liệu tạo nên buồng bơm và cánh bơm quan trọng đối với nhiều khía cạnh khi hoạt động. Sắt, đồng, và thép không gỉ rất phổ biến trong nhiều ứng dụng hàng hải trên tàu và đất liền. Gần đây, máy bơm sản xuất từ vật liệu tổng hợp đã bắt đầu thay thế các vật liệu truyền thống trong ngành công nghiệp sản xuất máy bơm. Kết cấu kỹ thuật bơm than chì cung cấp mức hoạt động cường độ cao và hoàn toàn chống ăn mòn trong điều kiện môi trường tiếp xúc mạnh. Ngoài ra dòng máy mới này tiết kiệm được chi phí bảo trì đáng kể.

Thiết kế máy bơm nước

Nhìn chung, hệu suất máy bơm phụ thuộc vào thiết kế. Một máy bơm được tốt nhất phải chính xác về kích thước từng chi tiết và thông số kỹ thuật cho công việc nó cần phải làm. Nhiều lời khuyên nên sử dụng loại máy bơm có công suất lớn hơn nhu cầu. Thực tế, máy bơm hoạt động ở ít hơn 10% công suất cố định của nó sẽ tiêu thụ năng lượng nhiều hơn rất nhiều so với một máy bơm có kích thước chính xác trong cả tuổi đời hoạt động

Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế máy bơm là vật liệu sử dụng, đầu bơm, bơm thang máy, khối lượng dòng chảy, lượng bảo dưỡng cần thiết, và nhiều yếu tố khác về lý thuyết động lực học chất lỏng và kỹ thuật.

Loại máy bơm tốt nhất là gì?

Đây là loại một câu hỏi khó, nhưng một trong đó là yêu cầu hoạt động bền bỉ và liên tục. Câu trả lời nằm trong việc sử dụng máy bơm của bạn.

Có một số ưu và nhược điểm của máy bơm ly tâm và trục đứng nói chung nhưng công suất máy bơm là quan trọng hơn so với loại bơm trong hầu hết các trường hợp.

>>>Xem thêm: máy bơm mastra, máy bơm cnp, máy bơm mitsuky….<<<