Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 9

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc tháng 9 năm 2018

Tháng Chín Du lịch Hàn Quốc miễn phí. Hiện nay, chính phủ Hàn Quốc đang thực hiện miễn thị thực cho khách du lịch Việt Nam. Cùng với đó là một loạt các điểm tham quan ngoài trời miễn phí. Đặc biệt, Vietjet đang tung ra một chương trình khuyến mãi với 0 đồng vé máy bay. Nhanh tay nhận lấy cơ hội miễn phí này, trải nghiệm đất nước xinh đẹp này theo cách riêng của bạn.

Image for post
Image for post

Giá vé máy bay 0 là Vietjet được áp dụng trong chương trình khuyến mại “12h sau đó, Vietjet chỉ”. Với 3 triệu vé khuyến mãi từ tháng 5 đến cuối năm, bạn sẽ có nhiều cơ hội để trở thành chủ sở hữu vé máy bay giá rẻ. Mỗi ngày, Vietjet sẽ mở bán vé máy bay giá rẻ từ 1 đến 2 chân (cả trong nước và quốc tế) từ 12h đến 14h hàng ngày. Theo dõi trang web Vietjet thường xuyên để nhận vé máy bay giá rẻ với lộ trình thuận lợi nhất.

Visa miễn phí

Trước khi MERS bùng nổ, gói kích thích của chính phủ đã thông báo rằng chính phủ sẽ miễn thị thực cho công dân Việt Nam từ ngày 6 tháng 7 đến ngày 30 tháng 9.

Nhập học miễn phí

Không chỉ vé máy bay giá rẻ đến Hàn Quốc, Visa miễn phí, Cơ quan Di sản Hàn Quốc đã công bố mở cửa miễn phí cho du khách đến tất cả các cung điện, đền chùa, chùa chiền … tại Seoul

Địa chỉ mở miễn phí cho du khách bao gồm các cung điện Gyeongbokgung, Changdeokgung, Changgyeonggung và Deoksugung. Ngoài ra còn có các lăng mộ hoàng gia của triều đại Joseon và đền thờ Jongmyo.

Image for post
Image for post

Thông thường, giá vé cho mỗi cung điện dao động từ 1.000 đến 3.000 won (0,9–2,6 đô la).

Bên cạnh đó, hãy đến với “đất nước kimchi” trong hành trình này bạn cũng không bỏ qua những món ăn cực kỳ hấp dẫn và phong cảnh lung linh và lãng mạn như trên tivi. Bên cạnh đó, mùa hè và mùa thu là hai mùa ở Hàn Quốc với nhiều chương trình khuyến mãi từ các cửa hàng, trung tâm thương mại. Hãy đến và mua các trạm xăng với giá thấp.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Vietjet

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc làm nhiều việc khác, thì hãy tìm kiếm vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi vé máy bay cho những người đặt phòng chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng cách theo dõi chặt chẽ giá khuyến mại vé máy bay theo thời gian. Khi vé có sẵn, người đặt vé sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber để bạn nhanh chóng quyết định vé. Vui lòng liên hệ với nhà điều hành để được phục vụ. Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là những gì chúng tôi phấn đấu: cần có — tìm thấy được nhìn thấy.

Đặc biệt, tại thời điểm này, chúng tôi cũng đã bắt đầu bán vé cho kỳ nghỉ Tết. Đặt vé nhanh sớm để sở hữu vé máy bay giá rẻ để về nhà trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store