Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Tuy Hòa tháng 10

Đặt vé máy bay đi Tuy Hòa tháng 10 năm 2018

Các chuyến bay giá rẻ đến Tuy Hòa của Vietjet Jetstar Vietnam Airlines. Kiểm tra bảng giá và đặt vé máy bay đi Tuy Hòa trên hệ thống tìm kiếm chuyến bay Vietjet để sở hữu vé với mức giá tốt nhất. Tuy Hòa gần đây đã trở thành một địa điểm du lịch mới thu hút hàng ngàn du khách trong và ngoài nước đến tham quan vì cảnh quan thơ mộng của vùng đất “hoa vàng, cỏ xanh” và hòa bình hiếm có. . Đó là lý do, Tuy Hòa sẽ là điểm thu hút khách du lịch không thể bỏ qua trong mùa hè này. Và dưới đây là danh sách giá vé Vietjet đi Tuy Hòa. Hy vọng sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích và áp dụng cho chuyến đi của bạn.

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Image for post
Image for post

Các hãng hàng không hoạt động chuyến bay đến Tuy Hòa

Hiện tại, chỉ có hai hãng hàng không nội địa có các chuyến bay đến Tuy Hòa, Jetstar và Vietnam Airlines với hai tuyến: Sài Gòn — Tuy Hòa và Hà Nội — Tuy Hòa.

Hà Nội — Tuy Hòa: Tuyến này do Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến / ngày. Thời gian chuyến bay kéo dài 2 giờ 35 phút nên giá vé máy bay đi Tuy Hòa khá cao, dao động từ 1.800.000 đến 2.300.000 đồng / chiều.

Sài Gòn — Tuy Hòa: do Jetstar và Vietnam Airlines khai thác. Thời gian đi lại của chuyến đi này thấp hơn với hành trình từ Hà Nội nên giá vé cũng dễ chịu hơn nhiều. Giá vé máy bay đi Tuy Hòa dao động từ 240.000 đến 290.000 đồng / chiều. Đối với Vietnam Airlines dao động từ 900.000 đến 1,2 triệu đồng / ca.

Ngoài các vé giá rẻ, bạn có thể chọn đi du lịch Tuy Hòa bằng xe khách và tàu hỏa.

Ô tô du lịch: Từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa, bạn có thể đón xe buýt tại Bến xe phía Đông với chất lượng xe và uy tín để đảm bảo dịch vụ và an toàn cho chính mình. Tuy nhiên, với khoảng cách địa lý là khá xa, bạn cũng cần sức khỏe tốt cho chuyến đi của mình.

Xe lửa: Từ Hà Nội đến Tuy Hòa bằng tàu hỏa, bạn mất khoảng 20 giờ để đi tàu và nếu từ thành phố Hồ Chí Minh đi Tuy Hòa cũng mất khoảng 8 giờ. Đối với những người không có nhiều thời gian, đây là một trở ngại lớn cho hành trình du lịch của bạn.

Thời gian lý tưởng để đi du lịch Tuy Hòa

Tuy Hòa và Phú Yên được đặc trưng bởi hai mùa rõ rệt, vì vậy thuận tiện cho việc đi lại và tham quan, bạn nên đến đây vào mùa khô. Mùa khô của Tuy Hòa bắt đầu từ tháng 1 đến tháng 8 hàng năm. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tham gia các lễ hội truyền thống độc đáo và tận hưởng cuộc sống yên bình ở đây.

Các điểm du lịch ở Tuy Hòa

Bai Xep

Nằm ở phía bắc của thành phố Tuy Hòa, đây là một trong những nơi vẫn giữ được bản chất tinh khiết và nguyên sơ của di sản. Với hai bãi biển đá đen bao bọc hai mặt biển một cách độc đáo và hấp dẫn, Bãi Xép là một trong những nơi nằm trên đỉnh của những điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Phú Yên.

Vịnh Vũng Rô

Nơi này nằm gần chân núi Ca Pass và toàn bộ vịnh được bao phủ bởi một ngọn núi xanh, nước biển xanh và bầu trời xanh, tất cả pha trộn với nhau để tạo ra một bức tranh tự nhiên tuyệt đẹp hoàn hảo. Ngoài ra, ở vịnh này còn có nhiều bãi biển nhỏ như Bãi Nga, Bãi Chùa, Bãi biển Chân Trầu, Bãi Lạn với làn nước trong xanh, cát trắng nguyên sơ rất thích hợp cho bạn khám phá.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store