Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10

air vietjet
Sep 5, 2018 · 3 min read

Đặt vé máy bay đi Đà Lạt tháng 10 năm 2018

Chi phí bay đến Đà Lạt là bao nhiêu? Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, bài viết hôm nay là dành cho bạn. Hiện tại, vé máy bay đi Đà Lạt đang được bán với giá chỉ 49.000 đồng / chiều từ Jetstar Pacific.

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Màu sắc đẹp của cảnh quan đã tạo nên một Đà Lạt đáng yêu, bạn sẽ ngạc nhiên bởi vùng đất lạnh lùng của Đà Lạt bởi những khu nghỉ dưỡng xinh đẹp, phong cảnh hùng vĩ và thơ mộng, con người Đà Lạt rất nhẹ nhàng và thanh lịch. Tuy nhiên, vấn đề vé máy bay đi Đà Lạt là bao nhiêu tiền khiến nhiều người do dự khi lựa chọn điểm đến này, vui lòng tham khảo vé máy bay đi Đà Lạt ngay bên dưới.

Chú thích:

Giá vé là một cách cho hạng phổ thông, một chiều cho 1 người lớn.

Giá vé đến Đà Lạt chỉ có tính tham khảo, giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt phòng. Để biết giá vé chính xác đến Đà Lạt, vui lòng gọi số hotline 1900636167 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách cần đến sân bay 90 phút trước khi khởi hành để nhận phòng.

Hiện tại, cả 3 hãng hàng không nội địa đều có 6 chuyến bay đến Đà Lạt từ Sài Gòn, Hà Nội, Huế, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, với tần suất trung bình từ 15 đến 16 chuyến bay. / ngày.

Vietjet Air và Jetstar Pacific là hai hãng hàng không giá rẻ cung cấp giá vé cho các chuyến bay đến Đà Lạt với giá 49.000 đồng / chiều. Đây là mức giá rất cạnh tranh so với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines Việt Nam. Tuy nhiên, hai hãng hàng không này sẽ bị hạn chế về dịch vụ như chỉ cung cấp 7 kg hành lý, nếu bạn có quá nhiều thứ, bạn có thể mua tới 32 kg hành lý gửi, dịch vụ đặt trước chỗ ngồi, dịch vụ bữa ăn (phí), …

Hãng hàng không Việt Nam Airlines cung cấp vé máy bay Đà Lạt bao nhiêu? 500.000 VND / vé là giá vé của Vietnam Airlines. Mặc dù giá cả khá cao so với hai hãng hàng không khác, nhưng dịch vụ hàng không của Vietnam Airlines được coi là cao cấp, bằng chứng là bạn sẽ nhận được gói lên đến 27 kg kèm theo, một bữa ăn nhẹ (nếu hành trình> 1 giờ) và bữa ăn nóng ( nếu đi du lịch> 2 giờ) miễn phí, …

Chuyến bay giá rẻ đến Đà Lạt

Bạn muốn tận hưởng cuộc hành trình khám phá Đà Lạt nhưng chi phí là quá nhiều, vì vậy săn bắn cho vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Xin lưu ý những lời khuyên và lời khuyên sau đây để có thể sở hữu một vé đến Đà Lạt giá tốt nhất nhé:

Một số vé giá rẻ là gì?

Vé rẻ nhất của hãng hàng không thường được đưa vào các chương trình khuyến mãi như vé giá 11.000 khuyến mãi Siêu khuyến mãi thứ sáu của Jetstar Pacific, vé máy bay Vietjet Air, vé khuyến mại chỉ từ 399.000 Vietnam Airlines.