Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay đi Vinh tháng 10

Đặt vé máy bay đi Vinh tháng 10 năm 2018

Vé máy bay đến Vinh 399K của vietnambooking sẽ mang đến một hành trình khám phá, kỳ nghỉ tuyệt vời cho bạn và gia đình bạn. Đây là thành phố lớn nhất của Nghệ An, không chỉ được biết đến với quê hương của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nó cũng nổi tiếng với phong cảnh độc đáo và đặc sản đậm đà. Đến Vinh với giá vé máy bay giá rẻ cho kỳ nghỉ của bạn có ý nghĩa.

Giá chỉ tham khảo. BẤM VÀO ĐÂY tìm vé giá chính xác nhất

Image for post
Image for post

Vé máy bay giá rẻ đi Vinh để khám phá những địa điểm tuyệt vời

Tất nhiên, khi đặt vé máy bay đi Vinh, bạn không thể bỏ qua những tưởng niệm của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nam Đàn. Ghé thăm đây để tìm hiểu nơi nuôi dưỡng và tinh thần của người lãnh đạo vĩnh cửu của Việt Nam được nuôi dưỡng. Đừng quên thắp một cái nhang hương tại ngôi mộ của bà Nguyễn Thị Loan — chú của Bác Hồ. Bên cạnh quê hương của Bác Hồ, nơi đây cũng đã sinh ra một loạt các yêu nước yêu nước Phan Bội Châu, Lê Hồng Sơn, Tổng Bí thư Lê Hồng Phong …

Ngoài ra, có những nơi quan tâm lớn mà bạn không thể bỏ qua một khi bạn đã đến Vinh.

Cách thành phố Vinh 40 km về phía bắc, bạn sẽ hài hòa với thiên nhiên tươi đẹp tại du lịch sinh thái Sen Vàng. Hoặc thư giãn ở vùng nông thôn xanh ở những bãi biển đẹp như Nghệ An như Bãi biển Diễn Thành, Bãi biển Diễn Châu, thú vị nhất là Bãi Lữ.

Bên cạnh những bãi biển, bạn có thể tham quan di tích lịch sử độc đáo với Mễ Châu — Trọng Thủy như đền Cường trên núi Mo Mo — nơi Thục An Dương Vương, đền thờ thờ phượng. Ngoài ra còn có Ngọc Mỹ Châu.

Đi du lịch về phía Nam, bạn có thể khám phá những địa điểm hấp dẫn như bãi biển Xuân Thành với vẻ đẹp của cát nhẹ nhàng, làn nước trong vắt và đại dương ngút ngàn; Di tích của nhà thơ vĩ đại Nguyễn Du triệt để, bí ẩn. Hành trình đến sông La tuyệt đẹp đến các di tích và lăng mộ của Tổng Bí thư Trần Phú, ngắm cảng Tam Soa lãng mạn, lắng nghe bài hát trên bàn sông.

Hướng về phía đông là Cửa Lò — một thị trấn sấm sét và một bãi biển đẹp. Bất cứ nơi nào bạn đang ở trong bất kỳ khu vực nào, bất kỳ quốc tịch nào cũng muốn đến một lần. Tại Cửa Lò, ngoài việc tắm vui, thưởng thức hải sản, câu “đặc biệt” và thưởng thức mực in rất hấp dẫn.

Ngoài ra, còn có nhiều nơi tuyệt vời khác nếu bạn có nhiều thời gian, bạn cũng không nên bỏ qua như: chợ biên giới Năm Căn, thác Xao Va, Tham Tham, khu du lịch núi Quyết; Chùa cổ Nghệ An, Chùa Cần Nữ (Chùa Cần Linh), Đền Hồng Sơn, Đền Quốc Sơn, Công viên du lịch Hồ Cửa Nam, Bảo tàng Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Nơi để mua vé máy bay giá rẻ đến Vinh?

Nếu bạn không có nhiều thời gian để tìm vé máy bay giá rẻ, hãy liên hệ với Vietjet Air. Các Booker chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ săn bắn vé máy bay giá rẻ, giá vé khuyến mãi phù hợp cho hành trình của họ. Ngoài ra, việc cung cấp thông tin chuyến bay, đặt phòng trực tuyến, đặt phòng cũng sẽ được nhân viên nhiệt tình cung cấp. Còn gì để làm mà không cần đặt vé giá rẻ cho chính mình?

Ngoài ra, Vietjet cũng thường xuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mại, vé Tết đến các địa điểm hấp dẫn trong và ngoài nước.

Written by

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store