Kênh đầu tư bất động sản Phú Quốc

Dân Đầu Tư là một sản phẩm công nghệ được xây dựng và phát triển với mục đích tạo ra kênh thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Phú Quốc.

Dân Đầu Tư được thành lập nhằm tạo ra sân chơi dành cho các nhà đầu tư có niềm đam mê mãnh liệt trong kinh doanh bất động sản Phú Quốc. Chúng tôi cung cấp tất cả thông tin, dịch vụ miễn phí về “giá đất, tình hình đất, tư vấn đất, quy hoạch đất” tại Phú Quốc đầy đủ, nhanh chóng & chính xác nhất.

Dân Đầu Tư có gì?

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trên 10 năm trong nghề kinh doanh bất động sản. Chúng tôi sẽ mang đến cho nhà đầu tư những nhận định chuẩn xác về thị trường, có giá trị thực trong hoạt động mua bán bất động sản,hạn chế tối đa các rủi ro và giúp bạn đạt lợi nhuận tốt nhất.

Có trên 50 bài viết về thị trường bất động sản Phú Quốc. Dân Đầu Tư đã gửi đến các nhà đầu tư những thông tin hữu ích như: Tại sao nên đầu tư vào Bất động sản Phú Quốc?; 5 chiêu trò lừa đảo mua bán đất Phú Quốc; Phú Quốc, mua đất vào thời điểm này CÓ hay KHÔNG?; Nhìn nhận về thị trường đất nền Phú Quốc tháng 5/2018; Tình hình thị trường Bất động sản Phú Quốc tháng 7/2018; Quy hoạch Phú Quốc 2030;…

Song song với thông tin về thị trường bất động sản, Dân Đầu Tư cung cấp chi tiết về biến động giá đất Phú Quốc trên 32 khu vực khác nhau: Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trung Trực, Ông Lang, Bãi Trường, Bãi Sao, Hàm Ninh, Ngô Quyền, Ba Trại,…Việc nắm bắt được giá đất là rất cần thiết để các nhà đầu tư có thể định giá được sản phẩm và biết được phần nào về nhịp động của giá đất Phú Quốc.

Và đặc biệt hơn nữa là dịch vụ “Kiểm tra quy hoạch đất Phú Quốc” miễn phí cho toàn bộ các nhà đầu tư. Vấn đề quy hoạch đất tại Phú Quốc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị bất động sản của ô đất — nhà đầu tư bắt buộc phải biết quy hoạch đất trước khi có quyết định đầu tư. Để giải quyết vấn đề này chúng tôi đã triển khai hỗ trợ kiểm tra quy hoạch trên tất cả các khu vực tại Phú Quốc 24h trong ngày. Bạn sẽ nhận được kết quả sau 10–15' gửi thông tin!

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ TẤT CẢ NHỮNG NGƯỜI MUỐN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN PHÚ QUỐC

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Dân Đầu Tư

Tầm nhìn: trở thành kênh cung cấp thông tin, kiến thức mua bán đất, đầu tư bất động sản hàng đầu Phú Quốc.

Sứ mệnh: vì một cộng đồng chia sẻ thông tin có giá trị thực tế, chính xác hơn cho nhà đầu tư.

Giá trị cốt lõi: tạo ra giá trị cho bạn là chữ tín của chúng tôi. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Email: lienhe@dandautu.vn

Website: https://dandautu.vn

Số điện thoại: 0123.38.55555–0982.83.83.83

Địa chỉ: KĐT Bắc Dương Đông — TT. Dương Đông — Phú Quốc — Kiên Giang

Like what you read? Give Dân Đầu Tư a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.