Có khách — công cụ bắt số điện thoại cho website

Website được xem như một cửa hàng của bạn ngoài thực tế, nhưng là ở trên internet. Việc xây dựng một website thật không dễ dàng chút nào, đó là cả một tâm huyết của một chủ doanh nghiệp. Vậy nên, làm website ra thì nhất định phải có khách, nếu không website đó như là một website chết .

Để đáp ứng cho khách hàng về việc tăng khách hàng khi bán hàng qua website, tiết kiệm chi phí quảng cáo, Có khách đã cho ra đời công cụ giúp các nhà quảng cáo không phải lo lắng trong việc tìm kiếm khách hàng nữa .

Cokhach.com — Công cụ bắt số điện thoại :

Với bộ óc sáng tạo và không ngừng hoạt động, chúng tôi đã cho ra đời một công cụ giúp các nhà quảng cáo tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu bán hàng qua website đó là cokhach.com .

Cokhach.com — dùng là có khách :

Với hệ thống bắt số tự động, công cụ Có khách sẽ giúp bạn tự động lấy số điện thoại và thông tin khách hàng khi họ truy cập vào website của bạn, báo cáo nhanh chóng cho bạn khi vừa bắt được số.

Những tiện ích mà Có khách mang lại cho bạn :

  • Bắt số điện thoại khách hàng nhanh chóng ngay sau khi họ truy cập vào website
  • Thông báo khi có khách hàng mọi lúc mọi nơi
  • Lấy số tự động 24/7
  • Bắt số tự động
  • AI, giải pháp tạo sự hài lòng nhưng không tốn nhiều thời gian
  • Dễ dàng sử dụng ngay cả khi không mở máy tính
  • Giúp bạn tăng doanh thu bán hàng qua website
  • Tăng hơn 20% tỉ lệ khách hàng trung thành với website của bạn

Hiện tại, cokhach.com vừa mới nâng cấp bộ 6 công cụ giúp bạn tăng 500% khách hàng chuyên dụng cho website của bạn .

  1. Bắt số 3G & 4G : Tự động lấy số điện thoại của khách hàng khi khách truy cập bằng mạng 3G & 4G. Hỗ trợ mạng Mobile & Vina

2. Tự động chat lấy số : Tự động Chat với khách hàng hỏi số điện thoại một cách tự nhiên nhờ ứng dụng công nghệ AI, am hiểu tiếng Việt .

3. Nút gọi điện thoại : Thêm nhanh nút gọi điện thoại chạy dọc theo website, giúp khách hàng dễ dàng tương tác với bạn ngay cả khi bạn không biết lập trình .

4. Hỏi thông tin khách hàng sau vài giây : Công cụ hỏi thông tin khách hàng khi khách hàng truy cập website sau vài giây, rất phù hợp để hiển thị các chương trình quảng cáo .

5. Hỏi thông tin khách hàng khi thoát trang : Công cụ thông minh xác định hành vi khách hàng khi thoát khỏi website của bạn và đưa ra chương trình khuyến mãi hợp lý .

6. Giả khách đang mua hàng : Tạo hiệu ứng đám đông mua hàng, kích thích khách hàng mua một sản phẩm nào đó của bạn một cách nhanh chóng nhất .

Nhanh chóng sử dụng ngay khi không mở máy tính :

Bạn có thể tải phần mềm công cụ cokhach.com về điện thoại để dễ dàng sử dụng và theo dõi thông tin khách hàng nhanh chóng ngay khi không mở máy tính.

Hãy đăng ký ngay để hệ thống của chúng tôi bắt miễn phí 30 số đầu tiên cho bạn :