Nên đến đâu nội soi dạ dày tốt nhất

Bạn đã biết địa chỉ khám nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tại TP HCM hay Hà Nội chưa? Nếu chưa, hãy “bỏ túi” ngay các địa chỉ uy tín được Bộ y tế cấp và người đã từng điều trị đánh giá tốt sau đây để sớm khám và chữa bệnh nhé bạn!

Khám nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội?

Khám dạ dày ở đâu tốt Hà Nội?

1. Khoa Tiêu hóa — Bệnh viện Bạch Mai

Đây là địa chỉ đầu tiên nếu bạn chưa biết tìm địa chỉ “nội soi dạ dày ở đâu tốt Hà Nội”, đây được biết là một trong những bệnh viện lớn uy tín của cả nước.

Theo đó, khi có nhu cầu thăm khám dạ dày bạn có thể đến khoa Tiêu hóa. Tại đây có đội ngũ y bác sĩ cùng hàng loạt trang thiết bị hiện đại được trang bị đồng bộ, đặc biệt là có sự hợp tác với các bệnh viện ngoài nước để đưa các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân dạ dày: nội soi dạ dày, thực quản, đại tràng…

*Địa chỉ: Tầng 5 nhà P — Bệnh viện Bạch Mai, số 78 đường Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội.

*Điện thoại 0462598285.

2. Trung tâm Tiêu hóa — Bệnh viện E

Địa chỉ thứ hai trong list “khám dạ dày ở đâu tốt Hà Nội” đó là bệnh viện E — Tổ hợp chuyên ngành tiêu hóa ở Hà Nội.

Tại đây có các trang thiết bị, cơ sở vật chất như máy nội soi siêu âm, soi đường mũi, soi ruột non,… Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tốt các khâu khám, chẩn đoán, nội soi can thiệp đối với các bệnh lý dạ dày tiêu hóa ở bệnh nhân.

*Địa chỉ: Số 89 đường Trần Cung — phường Nghĩa Tân — quận Cầu Giấy — Hà Nội.

3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Đây là một trong những nơi chuyên khoa dạ dày với đội ngũ các bác sĩ, giáo sư, tiến sĩ đầu ngành. Bên cạnh đó, viện cũng có sự đầu tư về trang thiết bị hệ thống máy nội soi, tiêu hóa giúp phát hiện sớm các bệnh dạ dày.

*Địa chỉ: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội — số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội.

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Tp HCM?

Nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất Tp.HCM

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất tphcm?“, câu trả lời là bệnh viện Chợ Rẫy. Tại đây ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thì mọi thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều được trang bị chu đáo.

Bệnh viện Chợ Rẫy tiến hành tiếp nhận và điều trị về tiêu hóa, dạ dày, ruột non, đại tràng…Bệnh viện cũng thực hiện thăm khám nội soi dạ dày đường mũi, nội soi gây mê giúp bệnh nhân không thấy đau và khó chịu.

*Địa chỉ : số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh

2. Bệnh viện Đại học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y Dược là bệnh viện chuyên khoa dạ dày tphcm cũng được xếp vào bệnh viện Top đầu tại thành phố Hồ Chí Minh trong khám và điều trị bệnh dạ dày.

Tại đây, bệnh nhân được thăm khám và điều trị tận tình, chu đáo. Với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm, chuyên môn vững chắc, đáp ứng nhu cầu của người bệnh.

*Địa chỉ: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Khám nội sọi dạ dày ở đâu tốt TP.HCM?“, dĩ nhiên địa chỉ không thể bỏ qua đó là bệnh viện Nhân dân Gia Định. Đây là một trong những địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại TP HCM, tiến hành tiếp nhận thăm khám và nội soi cho bệnh nhân mắc các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa.

*Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, phường 12, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những gợi ý cho những ai chưa biết nội soi dạ dày ở đâu tốt nhất TP.HCM hay Hà Nội. Hy vọng những thông tin này có thể giúp ích cho bạn.

Nguồn: https://tribenhdaday.info/kham-noi-soi-da-day-o-dau-tot-nhat-tp-hcm-va-ha-noi.html

Like what you read? Give Hiêu Dương Thanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.