Tình trạng nghẹt bao quy đầu ở nam giới là gì

Hiện nay ở nam giới mắc rất nhiều các bệnh khác nhau, các chứng bệnh về bao quy đầu là những chứng bệnh cũng hay gặp ở nam giới, điển hình trong đó là các chứng về nghẹt bao quy đầu, để biết chi tiết hơn về tình trạng này cùng tìm hiểu qua bài viết sau để biết rõ hơn nhé.

Nghẹt bao quy đầu là lớp da bao quy đầu quá hẹp, làm nghẹt lại lỗ tiểu và quy đầu. Da bao quy đầu không dễ dàng tuột xuống được khi dương vật trở nên cương cứng, ngay cả khi dùng tay để hỗ trợ. Bệnh tạo ra nhiều cơ hội cho vi khuẩn cũng như bựa sinh dục tích tụ và dẫn tới viêm nhiễm, sưng phồng bao quy đầu của bạn.

Nghẹt bao quy đầu chia làm 2 loại chính bao gồm:

Nghẹt bao quy đầu nửa phần: Trường hợp này thì nhẹ hơn, nam giới dễ dàng lộn quy đầu xuống, tuy nhiên khó hơn lộn da quy đầu về trạng thái ban đầu.

Nghẹt bao quy đầu dạng toàn phần: Bao quy đầu bị nghẹt nặng làm cho nam giới không thể lột bao quy đầu xuống khi dương vật cương cứng được, ngay cả khi họ dùng cả tay.

Tìm hiểu thêm về viêm nhiễm bao quy đầu ở nam giới — nguyên nhân viêm bao quy đầu là gì ?

Những tác hại mà hẹp bao quy đầu gây ra :

+ Viêm nhiễm vi khuẩn dễ dàng mang bệnh tới cho bạn tình.

+bít các lỗ tiểu làm cho nam giới gặp khó khăn khi đi tiểu.

+ Gây đau rát, rách, chảy máu khi quan hệ.

+Quy đầu bó nghẹt dẫn tới các hiện tượng rối loạn cương dương cũng như xuất tinh sớm, … điều này làm cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm cho cậu nhỏ của bạn.

+ Tăng nguy cơ gây ra tình trạng ung thư, hoại tử ở dương vật

+ Là nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm nhiễm ở đường tiết niệu, cơ quan sinh sản, gây vô sinh ở nam giới. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng viêm nhiễm ở đường tiết niệu cũng như cơ quan sinh dục, sinh sản, gây vô sinh cho nam giới, …

Cách điều trị nghẹt bao quy đầu nhanh chóng, an toàn, hiệu quả

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, áp dụng nhiều phương pháp kỹ thuật hay giúp chữa trị cho nam giới tình trạng nghẹt bao quy đầu nhanh chóng hơn: sử dụng thuốc bôi, thuốc kháng sinh ngừa viêm nhiễm, thực hiện tiểu phẫu.

Tùy thuộc vào cơ địa, thì hiện trạng bệnh lý mà các bác sĩ sẽ dùng đó là cách chữa trị hợp lý cho nam giới.

>> gia cat bao quy dau hiện nay là bao nhiêu?

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.