Hôm qua mua được ghế mát xa toàn thân

Hôm nay sử dụng chiếc ghế mát xa toàn thân mà tôi mới mua hôm qua, đây là chiếc ghế tôi đã mong muốn được sở hữu từ lâu nhưng chưa có điều kiện, dành dụm chút thời gian mới đủ tiền để mua nó. Tuy chiếc ghế so với các đơn vị cung cấp khác có giá rẻ hơn nhưng với tôi thì số tiền đó cũng là vấn đề hihi. Tôi đầu tư mua chiếc ghế này không phải để cho bằng bạn bằng bè gì cả mà tôi làm việc ngồi nhiều nên lưng hay bị đau mỏi, vì vậy mà mua chiếc ghế này về để sử dụng mỗi khi đi làm về, nó sẽ giúp tôi cải thiện được các triệu trứng ở trên.

Chiếc ghế mà tôi mới mua đây ạ, nó có giá hơn 18 triệu đồng :(

Mới mua được hôm qua nên tôi cũng chưa hiểu được chiếc ghế này nó có tác dụng thực sự như thế nào, mua nó vì tôi tham khảo trên mạng thấy mọi người kháo nhau về công dụng của chiếc ghế này nên tôi cũng mạnh dạn đầu tư thử coi sao, nhưng mà lúc tới mua tôi có ngồi dùng thử rồi, đúng là cảm giác được chiếc máy mát xa này mát xa cho thích thật, sử dụng thử 15 phút cảm giác khác hẳn.

Hy vọng sau một thời gian sử dụng chiếc ghế mát xa toàn thân này tôi sẽ lấy lại được sức khỏe như trước kia, chứ cứ như hiện tại thì chả làm ăn được gì cả.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Đặng Toàn’s story.