Xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm

Mỹ phẩm khi quảng cáo sẽ thu hút được lượng khách hàng lớn, có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Có thể quảng cáo trên tivi, quảng cáo trên báo, quảng cáo trên tờ rơi…. nhưng một điểm quan trọng mà doanh nghiệp cần phải chú ý cho dù bạn làm quảng cáo trên bất kỳ hình thức nào đó chính là việc phải xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm. Mục đích là để bảo đảm nội dung, kịch bản quảng cáo mà doanh nghiệp đưa ra không vi phạm quy chế về quảng cáo mà pháp luật ban hành.

Với mỗi hình thức quảng cáo mà doanh nghiệp lựa chọn sẽ có tương ứng các thủ tục, và tất nhiên kịch bản trên truyền hình khác với kịch bản khi quảng cáo trên báo. Thông tin thủ tục quảng cáo mỹ phẩm, quý khách vui lòng tham khảo tại địa chỉ: http://trongtinlaw.com/giay-phep-quang-cao-my-pham.html Thông tin dưới đây Trọng Tín Law cung cấp sẽ liên quan tới dịch vụ mà Trọng Tín Law đang triển khai, cụ thể như sau:

Dịch vụ xin giấy phép quảng cáo mỹ phẩm:

Với kinh nghiệm nhiều năm với hoạt động làm giấy phép của Trọng Tín Law, chúng tôi đã thực hiện nhiều hợp đồng dịch vụ xin giấy phép cho nhiều doanh nghiệp trong nước. Các bước triển khai được Trọng Tín Law tư vấn, hỗ trợ, trực tiếp triển khai chi tiết như sau: 1. Bước 1: Tiếp nhận nội dung thông tin yêu cầu từ phía khách hàng về công việc xin giấy phép quảng cáo cho sản phẩm mỹ phẩm; 2. Bước 2: Đánh giá tính pháp lý của những thông tin đó, đồng thời tư vấn tới quý khách các nội dung về thủ tục, hồ sơ xin giấy phép này; 3. Bước 3: Hỗ trợ khách hàng triển khai hồ sơ xin giấy phép, xây dựng hồ sơ, tham gia soạn thảo hồ sơ; 4. Bước 4: Đại diện nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng có thẩm quyền xét duyệt và cấp giấy phép; 5. Bước 5: Nhận giấy phép quảng cáo và trả khách hàng, đồng thời thanh lý hợp đồng dịch vụ. Với các thông tin trên, Trọng Tín Law hy vọng quý khách sẽ nắm rõ hơn về dịch vụ mà Trọng Tín Law đã và đang làm nhằm hỗ trợ cho doanh nghiệp vượt qua những rào cản pháp lý khi xin giấy phép quảng cáo. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ ngay với Trọng Tín Law để được giải đáp.

http://icsviettuvandautu.blogspot.com/2015/08/xin-giay-phep-quang-cao-my-pham.html