3 ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI MUA BẾP GAS ÂM:

Với những ưu điểm như mẫu mã đẹp, tiết kiệm không gian nhà bếp, dễ dàng vệ sinh, bếp ga âm ngày càng được nhiều bà nội trợ lựa chọn. Tuy vậy, trước khi mua loại bếp này, bạn cần lưu ý một số điều sau đây để chọn được một chiếc bếp ưng ý.

Tìm hiểu thêm: bếp gas binova

1. Khả năng tài chính

Trước khi mua bếp gas âm, bạn cần cân nhắc kỹ khả năng tài chính của gia đình để chọn bếp phù hợp với nhu cầu và túi tiền. Bếp ga âm nhập khẩu có chất lượng tốt nhưng đi kèm với đó là giá cũng đắt hơn so với bếp sản xuất trong nước.

Bếp ga âm nhập khẩu đắt hơn so với hàng sản xuất trong nước

2. Số lượng, kích cỡ bếp

- Số lượng: Hiện nay, bếp ga âm có 1–6 ổ nấu, tương đương với với số lượng nồi được nấu cùng một lúc. Bếp âm có 2–3 ổ nấu được dùng cho gia đình từ 4–10 người. Khi bạn mua bếp từ 3 ổ trở lên cần lưu ý khoảng cách giữa các ổ để có thể dùng 3 nồi 20cm nấu cùng một lúc. Nếu khoảng cách quá hẹp bạn sẽ không thể nấu các nồi cùng một lúc, gây lãng phí.

- Kích cỡ: Bếp gia đình thường có kích cỡ từ 75–90cm. Do đó, nếu có ý định dùng bếp ga âm thì cần khoét mặt bếp đúng với kích thước mặt dưới của bếp hoặc bạn muốn thay bếp thì chỉ cần chọn bếp có cùng kích thước với bếp cũ là được.

3. Hệ thống đánh lửa

Hệ thống đánh lửa của bếp ga âm có hai loại là dùng điện và pin. Loại dùng pin gồm có loại dùng pin tiểu (3 tháng thay 1 lần) và dùng pin đại (6–9 tháng thay 1 lần). Nếu chọn loại dùng điện thì bạn cần mua thêm cây kích điện bằng tay phòng trường hợp mất điện.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.