Lưu ý khi mua bóng đèn osram Bóng đèn Osram tiết kiệm điện được nhiều người tin dùng sẽ giúp bạn không còn lo tốn quá nhiều tiền cho việc sử dụng điện nữa.

Hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng đèn Compact hoặc huỳnh quang, hoặc một số vẫn còn dùng đèn sợi đốt.

Tuy nhiên, nhiều người không biết rằng, một loại đèn có thể tiết kiệm điện đến 90 phần trăm so với lượng điện tiêu thụ của đèn sợi đốt và 50 phần trăm lượng điện tiêu thụ so với đèn Compact – Đấy là đèn LED, loại đèn tiết kiệm đến 2 lần khi sử dụng so với các loại đèn khác. Một số đèn compact của Osram là:

Bóng đèn Compact Osram Dulux S 9W

Bóng đèn Compact Dulux L 36W Osram

Bóng Compact Dulux D 13W

Bóng Compact Dulux D 26W

Ngoài ra, đèn LED do Osram sản xuất cũng là một lựa chọn không tồi:

- Hệ thống tản nhiệt độc đáo của đèn LED giúp giảm công suất tiêu thụ của điều hòa nhiệt độ.

- Đèn LED có thể đạt được do công suất của đèn đạt 0.97 trong khi các loại đèn xưa nay chỉ đạt 0.1 – 0.5.

- Ánh sáng đèn LED có nhiệt độ màu 3000K và 5300K, rất phù hợp cho mọi không gian.

- Sản phẩm đèn LED không chứa các chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium) và tia bức xạ nên đèn LED sẽ an toàn hơn cho người sử dụng, đặc biệt là các em nhỏ.

- So với các đèn compact, hiệu quả năng lượng của đèn LED đạt được đến 70%. Bên cạnh đó, độ suy giảm quang thông của đèn compact rất nhanh, trong khi đó đèn LED đảm bảo tuổi thọ 50.000 giờ theo tiêu chuẩn L70, tức là sau 50.000 thì lượng quang thông hay độ sáng còn lại của đèn LED là 70%.

Đèn LED tuy giá cả có phần mắc hơn các loại bóng đèn khác, nhưng cái nào cũng có cái giá của nó.

Lợi ích lâu dài của đèn Led: Tuổi thọ của đèn LED đạt đến 50.000 giờ, tính ra bạn dùng được khoảng 12 năm(nếu sử dụng đèn Led chiếu sáng 12giờ/ngày). Đồng thời , đèn LED giúp tiết kiệm toàn bộ chi phí bảo trì, bảo dưỡng đèn LED trong suốt thời gian sử dụng

Lợi ích sức khỏe mà đèn Led mang lại: Đèn LED không chứa chất độc hại và các tia bức xạ nên rất có lợi cho người tiêu dùng, đặc biệt các cháu nhỏ.

Like what you read? Give Dao Cong Can a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.