Review Đồng Hồ Rolex Everest EH-1 Thương Hiệu Dây Đeo Silicone

Một mẫu đồng hồ đang phát triển trong thị trường đồng hồ là các sản phẩm thay thế sau khi sản xuất không nhằm bắt chước bản gốc, mà là để cải thiện hoặc thay đổi cách nhìn đồng hồ và cảm nhận. Một trong những công ty tham gia vào danh mục này là Everest Horology. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2012, Everest Band phát hành EH-1, một dây đeo bằng silicone cấp y khoa được thiết kế đặc biệt cho đồng hồ thể thao Rolex bao gồm Explorer II, Submariner, DeepSea và GMT. Không giống như hầu hết các dây đai thay thế khác, chiếc Everest EH-1 được thiết kế phù hợp với chiếc đồng hồ Rolex chính xác với một chiếc vòng tay Oyster gốc của Rolex.

Everest Horology không phải là công ty đầu tiên sản xuất dây đai silicone thay thế cho Rolex. Một công ty khác, RubberB đã sản xuất dây đai thay thế silicone Rolex trong gần hai năm và rất dễ thực hiện so sánh giữa hai vì cả hai đều có xu hướng chi tiết và chất lượng. Mặc dù dây đai Everest Horology và RubberB trông giống nhau, nhưng chiếc Everest EH-1 Band được thiết kế hoàn toàn từ đầu mà không hề bắt chước vòng tay Oyster của Rolex. Khác với mối liên kết Oyster nhìn vào đầu dây đeo của dây đai, dải Everest EH-1 có hình dáng và hình dạng khác so với vòng đeo tay Oyster của hãng Rolex và dây đai của RubberB. Một sự khác biệt đáng chú ý giữa thiết kế của Everest đối với RubberB là Everest được thiết kế cho Easy Link của Rolex, một phần mở rộng nửa liên kết ẩn dưới khóa Oyster mới của Rolex. Ngoài ra, EH-1 của Everest Horology được sản xuất tại Hoa Kỳ trong khi dây đai RubberB được sản xuất tại Thụy Sĩ. Khám phá thêm Bảng giá đồng hồ nữ rolex chính hãng.

Vấn Đề Với Rolex:
 Có rất nhiều thứ mà Rolex làm đúng. Những tinh thể sapphire của Rolex với những câu chuyện kể về Cyclops, những bộ phận giống như máy kéo, và các bộ máy bị kẹt nước. Bất chấp những bằng sáng chế và thành tựu kỹ thuật của Rolex, có những khía cạnh mà Rolex hoàn toàn bỏ qua. Khả năng đọc giờ trong ban đêm và số lượng lume trên mặt đồng hồ Rolex luôn là là vấn đề mà thương hiệu này bị chỉ trích.. Nhiều đồng hồ hiện đại Rolex không có dây đeo tay ban đầu vì nó dễ bị mài mòn. Trong nhiều thập kỷ, thiết kế giống như sông băng của Rolex thay đổi và luôn đúng với “tiến hóa” chứ không phải là “cách mạng”.
 
 Để đồng hồ Rolex trở nên tốt hơn, có hai thứ cần được sửa đổi. Đầu tiên là những sửa đổi bắt chước rõ ràng Rolex gốc chẳng hạn như mặt số và mặt nạ cải tiến, thường được khảm bằng kim cương hoặc màu sắc đã được sửa đổi để làm cho mặt đồng hồ trông giống như bản gốc thu hút phí bảo hiểm giữa các nhà sưu tập. Loại thứ hai và hợp pháp hơn là những sửa đổi được thiết kế rõ ràng để cải tiến theo thiết kế của Rolex và cung cấp các tùy chọn chủ sở hữu mà Rolex không sở hữu. Các tùy chọn như các loại dây đeo đồng hồ khác nhau và hộp đựng sapphire cho phép chủ sở hữu Rolex có nhiều chức năng hơn những gì mô hình nhà máy ban đầu cung cấp. Cũng như cách AMG đã cho phép nhà sản xuất sửa đổi cho Mercedes Benz, và M dòng phụ tùng cho BMW, dây đai thay thế và các công ty nắp lừn cung cấp chức năng cho Rolex mà người sử dụng có thể cài đặt.

Vậy, vấn đề là gì?
 Vòng tay Oyster của Rolex là một trong những loại vòng đeo tay bền và dễ nhận thấy nhất trên đồng hồ Thụy Sĩ. Thương hiệu Oyster của nhãn hiệu này được công nhận trên toàn cầu và các biến thể của nó được nhìn thấy trên các nhãn hiệu đồng hồ khác. Vòng tay Oyster bền, nhưng đối với đồng hồ thể thao, có những trường hợp khi vòng đeo tay cần cho hoặc kéo dài một chút, hoặc nhẹ hơn — tương tự như sự thoải mái của dây đeo bằng da, cũng như không thấm nước. Trong các điều kiện khi thời tiết nóng và mồ hôi ra nhiều, dây đeo cần = khi cổ tay mở rộng dưới nhiệt. Đây là lúc để cần có dây đeo silicone không thấm vào ánh sáng cực tím hoặc vỡ, và một trong những lý do tại sao nhiều đồng hồ thể thao được trang bị dây đeo bằng silicone. Cuối cùng, đối với vận động viên, đeo dây đeo không gỉ trong khi chạy hoặc đi xe đạp thường mang lại lợi ích, vì thiếu một khoảng thời gian tốt hơn, mồ hôi đen bao gồm bụi bẩn và mồ hôi được xây dựng dưới vòng tay không rỉ. Loại blackgun này chỉ xuất hiện với xà phòng và nước. Tìm hiểu thêm Giá đồng hồ nam rolex chính hãng là bao nhiêu.

Nó không phải dễ dàng để tạo ra một dây đeo silicone …
 Không có nhiều công ty sản xuất dây đai silicone chất lượng. Cả hai Everest Horology và RubberB chia sẻ rằng sản xuất dây đai silicone là một nỗ lực mệt mỏi với niềm đam mê cho Rolex và cải thiện kinh nghiệm đeo đồng hồ Rolex. Số lượng thử nghiệm và sai sót với nguyên mẫu và số lượng công việc thủ công cho mỗi dây buộc đòi hỏi nhiều nỗ lực mệt mỏi. Bởi vì dây silicone không được khâu tay hoặc cắt bằng tay, hầu hết mọi người cho rằng dây đeo xuất hiện từ khuôn sản xuất, đóng gói và đóng cho nhà bán lẻ. Nhưng trên thực tế, dây đai silicone chất lượng cao đòi hỏi phải có phòng sạch, được bảo dưỡng, làm sạch, được tạo hình / tỉa, lưu hoá và tráng để đạt được chất lượng và mức độ bền phù hợp với đồng hồ Rolex. Nhiều người kết hợp silicone với cao su, nhưng trong thực tế chúng hoàn toàn khác nhau. Chỉ có những thứ “cao su” là những đồ vật được làm từ chất liệu trực tiếp từ cây cao su. Everest Horology sử dụng “cao su silicone cấp y tế”, đó là một đặc điểm kỹ thuật chặt chẽ vượt quá tiêu chuẩn FDA và phải có phản ứng bằng không với cơ thể người.
 
 Everest Strap
 Tôi đã mặc đeo Everest EH-1 Band trước khi ra mắt trong chuyến phiêu lưu kéo dài 10 ngày tới Rome Italy, mùa hè nơi đó là một nơi nóng với điều kiện ẩm hơn so với những gì tôi đã trải nghiệm ở Grand Canyon vào mùa hè trước.
 
 Khả năng chịu được
 Một trong những khía cạnh đáng chú ý của Everest EH-1band là nó trải dài một chút và có cảm giác hơi xốp. Mặc dù có xốp, dây đeo được làm bằng silicone cấp y khoa và được lưu hóa như tất cả các dây cao su khác được tìm thấy trên đồng hồ Thụy Sĩ chất lượng. Ngoài ra, Everest EH-1 Band có hai lớp phủ; một là hoàn thiện bề mặt và một là lớp phủ chống vi khuẩn. Không giống như dây đai RubberB mà không kéo dài nhiều, cao su Everest EH-1 căng hơi khi có căng thẳng trên dây đeo đó là tuyệt vời vào những ngày nóng khi cổ tay sưng lên. Đồng thời, silicone được sử dụng trong Everest EH-1 Band được chế tạo để nhìn những năm mới xuống đường, và không thấm vào hơi nóng. Với dây đai RubberB, tôi nhẹ nhàng đun nóng nó bằng một cái lò nướng nhẹ hơn để làm cho nó phù hợp với cổ tay tôi vì dây đai RubberB cảm thấy cứng hơn Everest. Làm theo thủ tục tương tự với Everest EH-1 Band, nó đã nở ra trở lại hình dạng ban đầu của nó. Ở Ý, tôi phát hiện ra rằng sự chật hẹp là một thuận lợi khi nhiệt sẽ mở rộng và co lại kích thước cổ tay của tôi và dây đeo sẽ chỉ phù hợp với thay đổi trong kích thước cổ tay.

Hãy Để Ý:
 
 Dây đeo màu đen của Everest EH-1 Band làm nổi bật mặt đen bóng của GMT-C và vỏ Ceracrom màu đen. Sau 10 ngày đeo nó, một dây đeo cao su nhỏ từ Veraet đã tạo ra dây đeo chiếc Everest EH -1 một chút tối hơn và xuất hiện mới hơn. Theo thời gian, dây đai RubberB đã phát triển một miếng váng nhỏ bị trầy xước bởi việc sử dụng Veraet, nhưng Everest EH-1Band trở lại với vẻ mới. Rõ ràng là RubberB và Everest Horology sử dụng hai loại silicon hoàn toàn khác nhau.
 
 Lắp đặt và Phù hợp
 EH-1 của Everest Horology lắp đặt tương tự như bất kỳ vòng tay Oyster nào khác bởi vì phần của dây đeo phù hợp giữa hai cái đồng hồ được thiết kế để phù hợp với đầu của đồng hồ. Bởi vì có nhiều không gian cho một công cụ springbar, cài đặt một Everest EH-1 Band thực sự là dễ dàng hơn so với lắp đặt một vòng tay Oyster Rolex. Đối với người đeo Rolex quen với việc tháo vòng đeo tay để thỉnh thoảng làm sạch, lắp đặt dây đai Everest là một sự khoe mẽ. EH-1 của Everest được thiết kế để thay thế 4,5 mối liên kết Oyster trên một vòng tay Rolex và được trang bị sử dụng những điều chỉnh hiện có trong khóa Rolex. Everest Horology phát hiện ra rằng 4,5 mối liên kết Oyster phù hợp với phần lớn những người đeo đồng hồ Rolex trong khi vẫn giữ ốc tai trung tâm trên cổ tay. Nếu dây đeo là quá ngắn một liên kết Oyster hiện có thể được sử dụng để kéo dài một bên của vòng đeo tay.

Cái Gì Sẽ Tiếp Tục Cho Everest Straps
 Everest Horology sẽ sớm phát hành Everest EH-1 Band với số lượng hạn chế. Everest EH-1 Band được thiết kế để phù hợp với Submariner vì chúng phổ biến hơn, nhưng sẽ phù hợp với Daytona, GMT (16710), GMT-C (116710), Explorer II (16750) và Explorer I 39mm. Giữa tháng 9 nên mang theo phiên bản màu cam, tiếp theo là màu xanh lá cây xanh và màu xanh quân sự vào giữa tháng 10. Everest Horology cũng đang phát triển một dây đeo với một khóa tích hợp, cũng như một cho DeepSea SeaDweller sẽ làm việc với clasp DSSD Glidelock siêu mát mẻ. Bạn có thể đặt hàng trước cho mình ở đây bằng cách hỗ trợ dự án đường dây Everest trên Kickstarter cho đến khi kết thúc.
 
 Ưu điểm của EH-1 của Everest Horology là nó phù hợp với cổ tay, điểm nhấn nằm ở cổ tay, sử dụng khóa chặt Rolex hiện tại và Easy Link, và $ 185 (Mỹ) cho một dây đeo silicone chất lượng được sản xuất hoàn toàn tại Hoa Kỳ là khá hợp lý.
 
 Sheldon K. Smith là một người đam mê đồng hồ lâu năm, người điều hành Minus4Plus6.com, một trang web chuyên về kinh nghiệm và thông tin về kỳ nghỉ. Sheldon là người đóng góp cho tạp chí đồng hồ quốc tế và các blog đồng hồ khác. Là một nhà giáo dục thông qua đào tạo, Sheldon có bằng cử nhân từ trường Đại học Bách khoa California — SLO và bằng tiến sĩ từ Đại học Nam California. Ông hiện là phó giám đốc phụ trách một khu học chánh 9500 sinh viên của tiểu bang California. Cùng tìm hiểu đồng hồ nữ rolex chính hãng bao nhiêu tiền.

Nguồn : https://bossluxury.vn/review-dong-ho-rolex-everest-eh-1-thuong-hieu-day-deo-silicone-2

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.