Giá bán tinh dầu bơ nguyên chất của tinh dầu bơ 47

Nếu để tìm kiếm một sản phẩm làm đẹp hiệu quả nhanh, giúp dạ mịn màng trắng xinh thì chắc chắn tinh dầu bơ là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, việc sử dụng tinh dầu bơ đã không còn xa lạ gì với nhiều chị em vì quả bơ đang dần trở thành một sản phẩm quan trọng trong văn hóa ẩm thực của người Viêt. Nhưng bên cạnh vấn đề ăn uống thì làm đẹp cũng chính là công dụng được biết đến nhiều nhất của trái bơ nhưng vì lý do không bảo quản được lâu chính vì vậy mà người ta đã chiết xuất ra tinh dầu bơ để có thể làm đẹp hiệu quả hơn đồng thời cũng bảo quản được lâu hơn.

Giá bán tinh dầu bơ hiện nay trên thị trường có rất nhiều mức giá khác nhau nhưng bảng giá tinh dầu bơ của tinh dầu bơ 47 luôn đảm bảo quý khách hàng sử dụng sản phẩm có giá rẻ và chất lượng nhất. Các bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây đây là bảng giá chính thức mới được cập nhật trong năm 2018 này.

Hình ảnh tinh dầu bơ

Ngoài tinh dầu bơ thì shop tinh dầu bơ 47 còn cung cấp đến quý khách hàng nhiều sản phẩm liên quan đến trái bơ khác như bột bơ, bột hạt bơ đây đều là những sản phẩm làm đẹp đã được khẳng định từ lâu.

Bên cạnh đấy nếu các bạn cần thêm thông tin gì về sản phẩm đừng ngần ngại hãy bình luận dưới bài viết hoặc tham khảo thêm thông tin của chúng tôi để được giải đáp thêm nhé.