Dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc về hà nội

Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc nhập hàng từ Trung Quốc ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là những thành phố lớn có nhu cầu hàng hóa cao như Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, Đà Nẵng…

Hàng hóa Trung Quốc chiếm tỉ trọng lớn trên thị trường Hà Nội, con số này tiếp tục tăng mạnh trong những năm gần đây. Với nhu cầu tiêu dùng cao, việc nhập và vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội ngày càng được đẩy mạnh. Hơn 50% hàng tiêu dùng nhập ngoại của Hà Nội đều có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc tại Hà Nội

Thống kê cho biết, các tỉnh phía Bắc là thị trường lớn của các mặt hàng Trung Quốc , trong đó, Hà Nội có nhu cầu sử dụng cao nhất. Hàng hóa của Trung Quốc có sức hấp dẫn lớn đối với người tiêu dùng Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng.

Với mẫu mã đẹp và đa dạng, hợp mode, giá cả thương mại có sức cạnh tranh cao, hàng tiêu dùng Trung Quốc chiếm phần thị trường hàng hóa, đặc biệt là những mặt hàng thời trang, phụ kiện, đồ điện tử… Nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao, nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội ngày càng tăng lên với số lượng hàng ngày càng lớn.

Thuận lợi và khó khăn khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội

Khi chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội, vấn đề gây khó khăn cho khách hàng là những thủ tục thông quan rắc rối. Bạn cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ như giấy chứng nhận xuất xứ, hóa đơn, vận chuyển đơn, giấy thông hành…Bên cạnh đó, chi phí đi lại và những phụ phí phát sinh, việc không thông thạo đường xá cũng làm cho việc chuyển hàng gặp nhiều khó khăn.
 
 Bên cạnh những khó khăn chung khi chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, Hà Nội lại có vị trí địa lý thuận lợi hơn so với những thành phố lớn khác. Từ Hà Nội, có thể di chuyển thuận lợi lên các cửa khẩu Lạng Sơn, Hà Giang, Quảng Ninh, Lào Cai…Những tuyến đường giao thông quan trọng như đường sắt Hà Nội- Lào Cai, Hà Nội- Lạng Sơn, quốc lộ 1B, 18B…đều được nâng cấp và hiện đại hóa, giúp cho việc vận chuyển hàng dễ dàng hơn.

Giới thiệu dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Hà Nội của Davitrans

Việc chuyển hàng hóa Trung Quốc về Hà Nội ngày càng đơn giản và dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển. Tuy nhiên, để hàng được chuyển về an toàn và nhanh nhất, bạn cần chọn lựa được công ty vận chuyển uy tín. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội của Davitrans.
 
 Davitrans cung cấp dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Hà Nội giá rẻ cho chủ kinh doanh và những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng về Hà Nội.
 
 Hàng hóa sau khi order sẽ được nhận tại khi của hệ thống tại Quảng Châu, hay tại cửa khẩu, được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, được chuyển về Việt Nam an toàn , đảm bảo về số lượng và chất lượng. Thời gian vận chuyển dao động từ 2–3 ngày, đáp ứng tốt nhu cầu chuyển hàng của mọi đối tượng khách hàng.

Những lí do bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Hà Nội của Davitrans

Là đơn vị vận chuyển có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.Hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về địa điểm nhận an toàn và đúng hẹn.

Davitrans cũng đơn giản hóa mọi thủ tục phiền phức và rắc rối. Bạn chỉ cần điền thông tin hàng hóa vào phiếu thông tin mà bên chúng tôi cung cấp, sau đó nộp tại văn phòng của hệ thống tại Sài Gòn và Hà Nội.
 
 Vì là dịch vụ trọn gói nên Davitrans không thu thêm bất cứ khoản phụ phí nào, đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi chuyển hàng trực tiếp, không thông qua bên thứ ba nào nên giá thành dịch vụ có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10–15% so với giá thị trường. Lộ trình hàng hóa cũng được cập nhật liên tục qua điện thoại hay email của khách hàng, giúp bạn chủ động hơn về những vấn đề giao nhận hàng.
 
 Bên cạnh dịch vụ chuyển hàng thông thường, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc. Bạn có thể nhận hàng tại Hà Nội trong vòng 24h, phục vụ tối ưu cho những khách hàng có nhu cầu chuyển hàng nhanh.
 
 Với những ưu điểm nổi trội về chất lượng dịch vụ, Davitrans luôn là địa chỉ chuyển hàng được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Hãy đền với Davitrans để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về những loại hình dịch vụ của Davitrans hãy liên hệ với chúng tôi
 
 Công Ty TNHH vận tải Đại Việt
 
 Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
 
 Sài Gòn: Số nhà 53 dãy số 7 cityland, (ngã 6 Gò Vấp) quận Gò Vấp , HCM
 
 Việt Nam :Mr Long 0167 3333 999 
 
 Email: Dinhhoanglong09@gmail.com
 
 Trung Quốc: Mr Hung (0086) 134 2404 8088

Nguồn: https://davitrans.com/dich-vu-van-chuyen-hang-tu-trung-quoc-ve-ha-noi-dam-bao-chat-luong-58.htm