Tham gia khoá học làm kem tốt nhất tại TPHCM và Đà Nẵng.

Day lam kem
2 min readJun 25, 2015

--

Học làm kem tươi ở đâu tại TPHCM và Đà Nẵng.

Bạn có ý định mở quán kem tươi kinh doanh. Hay chỉ đơn thuần là muốn chuẩn bị cho cả nhà những món kem ngon trong những ngày hè. Bạn đã tham khảo nhiều cách làm kem nhưng vẫn chưa nắm hết các công thức và kỹ thuật và vì thế bạn muốn tham gia học một khoá làm kem.

Học làm kem tươi ở đâu không phải bất kỳ ai cũng biết.

Là một trong những môi trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực bếp. Hướng Nghiệp Á Âu nắm bắt được sự phát triển và xu hướng về nhu cầu làm kem trên thị trường. Chúng tôi quyết định mở lớp dạy làm kem tươi nhằm cung cấp cho bạn những kiến thức giúp bạn làm kem chất lượng và tiết kiệm chi phí. Với sự hướng dẫn nhiệt tình của các giảng viên chuyên nghiệp bạn sẽ trở thành một chuyên gia làm kem với những hương vị đơn giản từ các loại trái cây tự nhiên đến những loại kem đặc biệt như: Kem tươi Sapoche Hương Cà Phê, Kem Tươi Hương Trà Bông Cúc La Hán Quả, Kem tươi hạt Picaschino, Kem tươi Địa Trung Hải…

Bạn có thể tham gia các khoá học làm kem tươi của Hướng Nghiệp Á Âu ở đâu?

Hiện nay, Hướng Nghiệp Á Âu đang có nhiều chi nhánh đào tạo về lĩnh vực bếp nói chung và dạy làm kem nói tiêng, bạn có thể học làm kem tươi ở TPHCM tại các địa điểm: Quận 10, Phan Xích Long, Chu Văn An. Hay bạn đang sinh sống ở Đà Nẵng thì có thể tham gia các lớp học làm kem tươi tại Đà Nẵng cùng Hướng Nghiệp Á Âu.

Hẹn gặp lại các bạn tại các buổi học làm kem tươi để cùng nhau làm ra những ly kem thật ngon nhé!

--

--