Tìm hiểu bộ mỹ phẩm Deaura giá bao nhiêu? chính sách bán hàng có tốt không?

Mỹ phẩm deaura giá bao nhiêu mà lại mang lại quá nhiều lợi ích đến vậy? Rất nhiều chị em phụ nữ Việt Nam băn khoăn về bộ mỹ phẩm Deaura giá bao nhiêu bởi tính từ năm 2016 đến nay đã có hàng nghìn khách hàng gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm Deaura. Vậy hãy cùng tìm hiểu những bí mật đằng sau bộ sản phẩm chăm sóc da ấn tượng này.

Giới thiệu thương hiệu Deaura toàn cầu

Deaura là thương hiệu chăm sóc sắc đẹp toàn cầu có nguồn gốc từ Israel. Dòng sản phẩm chính gồm mỹ phẩm chăm sóc da, sản phẩm chăm sóc tóc, thực phẩm chức năng.

Mỹ phẩm DeAura nổi tiếng với các công thức chăm sóc sắc đẹp được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Israel, nơi sở hữu nhiều nguồn tài nguyên quý giá và nguồn lực hùng mạnh cho đầu tư khoa học kỹ thuật. Trong tương lai, thương hiệu DeAura sẽ triển khai những kế hoạch to lớn: mở rộng ảnh hưởng trên thị trường Châu Mỹ, Châu Á và các nước Châu Âu, phá kỉ lục về doanh số, nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng… Và trong 5 năm nữa thôi, trở thành thương hiệu thẩm mỹ số một tại các nước DeAura có mặt.

Hiện Deaura có mặt tại 20 quốc gia với hơn 300 văn phòng đại diện. Toàn bộ trung tâm của Deaura được đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng 5 sao. Deaura gây ấn tượng với tốc độ tăng trưởng và doanh thu trong thời gian ngắn, được đánh giá là một trong hãng chăm sóc sắc đẹp mạnh nhất thế giới.

Giới thiệu Deaura Việt Nam

Giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm Deaura Việt Nam

Bước vào thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2016, chỉ sau 2 năm hoạt động, Công ty đã có hơn 23 nghìn khách hàng thân thiết; đồng thời phát triển được nhiều trung tâm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe lớn đặt tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Hải Phòng. Công ty liên tiếp nhận được những danh hiệu và giải thưởng cao quý chứng minh chất lượng sản phẩm, dịch vụ cao cấp cùng chính sách bán hàng uy tín.

Không chỉ thể hiện là một đơn vị mạnh trong kinh doanh, Deaura còn thuyết phục khách hàng bởi hàng loạt cống hiến cho xã hội như thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em khuyết tật, tổ chức hiến máu nhân đạo với 100% nhân viên tham gia,…Bên cạnh đó Deaura còn là nhà tài trợ vàng, bạc cho rất nhiều chương trình lớn nhỏ trong nước và khu vực. Deaura Việt Nam đang ngày đêm chứng tỏ xứng đáng với danh hiệu ông lớn trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Đứng trước thành công và cơ hội phát triển mới của thị trường; trong thời gian tới, doanh nghiệp đã có kế hoạch mở rộng hoạt động kinh doanh, cung cấp thêm nhiều danh mục sản phẩm của nhiều thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ các quốc gia hàng đầu thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Nga… tới người tiêu dùng Việt Nam.

Deaura cam kết sẽ nỗ lực hết mình trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và công tác chăm sóc khách hàng; đẩy mạnh hơn nữa việc mở rộng danh mục và hoàn thiện chất lượng sản phẩm nhằm nắm bắt xu hướng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao của khách hàng Việt Nam về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

Bộ sản phẩm Deaura

Bộ sản phẩm Deaura giá bao nhiêu?

Hàng nghìn khách hàng đã không tin vào kết quả mà mình nhận được sau khi sử dụng sản phẩm Deaura. 98% chính là hiệu quả chống lão hóa da vượt trội mà mỹ phẩm DeAura mang lại. Trải qua 5 năm nghiên cứu miệt mài, qua hàng nghìn lần thử nghiệm cùng thí nghiệm lâm sàng trên 200 phụ nữ tuổi 25–65 do Công ty mỹ phẩm hàng đầu Israel E.L.Erman Cosmetics Manufacturing LTD thực hiện, bộ mỹ phẩm DeAura được chứng minh hiệu quả: cải thiện cấu trúc da 98%, tăng độ ẩm 96%, giảm nếp nhăn 88%, tăng độ đàn hồi 86%.

Hiệu quả này được quyết định bởi phức hợp Niapeptygold, bí mật của công dụng chống lão hóa da trong bộ mỹ phẩm DeAura, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền. Theo một công thức riêng biệt, phức hợp Niapeptygold kết tinh từ nguyên liệu làm đẹp tự nhiên như bột vàng 24k, bùn khoáng Biển Chết, dầu thảo dược, vitamin B3, chất Hexy Peptide-19 sở hữu khả năng “tái sinh” làn da đang lão hóa, đem lại nét xuân rạng ngời cho làn da.

Bộ sản phẩm còn được chứng nhận an toàn cho mọi làn da, tất cả nguyên liệu được sử dụng đều có chứng chỉ CTFA và được sản xuất dưới sự kiểm soát của Bộ Y tế Israel.

các sản phẩm đều đạt tiêu chí chất lượng, kết luận này đã khẳng định sản phẩm Deaura hoàn toàn đáp ứng các quy định của pháp luật về chất lượng mỹ phẩm và an toàn với người sử dụng.

Đánh giá của khách hàng về Deaura Việt Nam

Cô Ngô Thị Tuyết — Hà Nội

Deaura review từ cô Ngô Thị Tuyết — Hà Nội

Tôi rất vui về sự lựa chọn của mình. Mặc dù hơi ngại vì khi đi làm đẹp không thấy nhiều người lớn tuổi như mình nhưng tôi nghĩ rằng sau này mọi người sẽ có cái nhìn thoáng hơn về việc chăm sóc da. Ông xã tôi là người tâm lý và rất thích cho vợ đi làm đẹp. Từ khi tôi biết đến Deaura, ông xã cũng còn thuộc tên cả các sản phẩm và còn nhắc vợ làm đẹp mỗi ngày. Tôi nghĩ Deaura là một sản phẩm đáng dùng.

Chị Hồng Minh — Hà Nội

Mỹ phẩm Deaura review của chị Hồng Minh — Hà Nội

Mình làm ngân hàng thường xuyên phải tiếp với khách hàng cao cấp nên diện mạo rất quan trọng. Lần mua mỹ phẩm Deaura mình cũng thấy là lần chi mạnh tay nhất của mình tuy nhiên mình không bao giờ ân hận, đặc biệt khi da mình đã thay đổi rất nhiều. Cũng vì sử dụng mỹ phẩm quá nhiều nên mình thấy da ngày càng bị lõa hóa hơn thì phải, thấy nám và khô da. Hơn nữa ở cơ quan mình không phải là người duy nhất mua sản phẩm của Deaura, có nguồn tham khảo cả rồi nên rất yên tâm.

Bạn Vũ Mai Hà — Hồ Chí Minh

Chất lượng sản phẩm Deaura review từ bạn Vũ Mai Hà — Hồ Chí Minh

Theo Hà thì các bạn đang phân vân về chất lượng sản phẩm Deaura cứ nên đến thử xem sao. Deaura cũng hay có các chương trình dùng sản phẩm miễn phí, ưng thì mới mua. Như Hà cũng vì miễn phí mà đến và bị thuyết phục hoàn toàn bởi làn da khác biệt ngay lần đầu tiên. Nhưng mình không dám mua luôn mà có về tham khảo ý kiến anh nhà. Anh nhà rất tin tưởng vào quyết định của mình nên cũng vui vẻ đồng ý. Với ông xã cũng lo mình dùng phải mỹ phẩm rởm thì còn nguy hại hơn. Thấy báo đài nói riết nên sợ mà.

Giải đáp sản phẩm Deaura giá bao nhiêu, có đắt không?

Bộ sản phẩm Deaura giá bao nhiêu? có đắt không?

Nhiều khách hàng ban đầu nghe giá sản phẩm đã vội kêu là giá cao, không muốn mua, tuy nhiên những khách hàng đã sử dụng thì lại ngược lại. Với những ai đã sử dụng sản phẩm và tận hưởng kết quả tuyệt vời từ sản phẩm lại cho rằng không những không đắt mà còn rất rẻ là đằng khác.

Những lời khen về giá sản phẩm hợp lý được so sánh với những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế và những spa tiêu chuẩn 5 sao tại Việt Nam (rất hiếm). Nếu tính chi phí cho làm đẹp mỗi ngày chỉ bằng giá một chiếc mặt nạ bình dân. Thế nhưng kết quả nhận được lại vô cùng ấn tượng và duy trì lâu dài.

Những khách hàng đầu tiên của Deaura cho đến nay vẫn còn khen da vẫn đẹp như lúc đầu và không có dấu hiệu bị già đi, xấu đi mặc dù đã ngưng sản phẩm một thời gian dài.

Ngoài ra bộ sản phẩm bao gồm tới 10 sản phẩm chăm sóc da, kèm theo một máy trị liệu ánh sáng. Khi chia lẻ giá sản phẩm thì thực sự quá rẻ so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Về phía nội bộ công ty, với chính sách bán hàng trả góp lãi suất 0% công ty đang chịu rất nhiều rủi ro cũng như gánh một phần chi phí khi hợp tác cùng các đối tác ngân hàng, tài chính, khách hàng được lợi mà không phải chịu thêm bất cứ chi phí phát sinh này. Điều này càng cho thấy mua sản phẩm Deaura rất đáng đồng tiền.

Hiện nay thương hiệu Deaura không còn xa lạ với phụ nữ Việt, đặc biệt còn là địa chỉ thân thuộc của nhiều nhân vật nổi tiếng. Một ngày không xa, Deaura Việt Nam sẽ đứng đầu trong ngành chăm sóc sắc đẹp với những sự nỗ lực kinh ngạc như hiện nay.