Khách hàng nói gì về các sản phẩm đệm lò xo Everon

Everon là một thương hiệu chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc, đã liên doanh với Việt Nam để xây dựng cơ sở vật chất, dây truyền sản xuất nhằm giảm chi phí đầu vào khi bán sản phẩm. Hiện nay Everon đã khẳng định được thương hiệu chăn gối đệm của mình tại thị trường Việt Nam. Nào bạn hãy cùng Đệm Xinh tìm hiểu xem khách hàng nói gì về các sản phẩm đệm lò xo Everon nhé.

Xem thêm: Bộ sưu tập đệm lò xo Everon mới nhất tại Đệm Xinh

Những khách hàng lần đầu biết đến thương hiệu Everon

Đa phần khách đến mua hàng đều có biết đến sản phẩm từ Everon nhưng đầu tiên chúng tôi xin đề cập đến những khách hàng không biết đến thương hiệu này. Những khách hàng trong trường hợp này thường ở các khu vực nông thôn nên ít được tiếp xúc với các sản phẩm chăn ga gối đệm chính hãng. Khách hàng thường khá dè dặt khi mua sản phẩm tiêu biểu khi phỏng vấn 3 người ngẫu nhiên được thực hiện bởi Đệm Xinh.

Đệm lò xo Everon Bonell pop

Bạn có thể đọc thêm: Đệm lò xo Everon nâng niu giấc nồng mỗi đêm

Khách hàng 1: Anh Trường quê Vĩnh Phúc, khi thấy anh ấy khá khó khăn trong việc lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mình. Chúng tôi có tiến lại phỏng vấn anh ấy có nói: Các sản phẩm này nhìn đẹp giá cũng không đắt nhưng mà không biết chất lượng và bảo hành có đúng như ghi trên bảng thông số kỹ thuật hay không.Chúng tôi có nói thêm anh đã từng nghe đến thương hiệu chăn ga gối đệm Everon chưa ạ, anh ấy trả lời hình như có nghe đâu đó quen quen. Chúng tôi bèn thông tin cho anh ấy biết đây là một thương hiệu chăn ga gối đệm có tiếng trên thế giới và anh hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, trong thời gian bảo hành anh hoàn toàn được bảo hành miễn phí từ nhà sản xuất. Sau khi nghe nói vậy anh Trường bèn mua liền 3 chiếc đệm về cho gia đình, một người đàn ông của gia đình thật tuyệt vời.

Khách hàng 2: Chị Thoa quê Thạch Thất, Hà Nội chúng tôi cũng thấy chị loay hoay và có vẻ phân vân khi chọn lựa giữa những chiếc đệm Everon. Chúng tôi bèn qua hỗ trợ xem chị ấy có cần tư vấn gì không, chị Thoa có nói sản phẩm này có tốt không em, nó có dùng được 5 năm không chị thấy hàng xóm nhà chị dùng được 1–2 năm là hỏng phải vứt đi rồi. Chúng tôi liền hỏi tiếp, chị biết đến nhà sản xuất chăn ga gối đệm Everon không ạ, chị Thoa nói chị không biết, thấy Đệm Xinh giảm giá chị vào mua chứ không biết đến nhà sản xuất chăn ga gối đệm nào cả. Chúng tôi bèn cho chị Thoa xem video về nhà sản xuất Everon trên thời sự VTV, chị yên tâm hẳn và mua cho gia đình một chiếc đệm lò Xo Everon.

Khách hàng thứ 3: Lần này là 2 anh chị vợ chồng đi mua một bộ đệm khi chị sắp sinh, hai anh chị có nhờ chúng tôi tư vấn sản phẩm nào phù hợp với kích thước giường, màu sắc, giá cả. Sau khi tiếp nhận các yêu cầu của chị chúng tôi có hỏi chị muốn mua sản phẩm của thương hiệu nào thì cả anh và chị đều không biết đến nhà sản xuất nào. Sau khi tư vấn một hồi, anh chị quyết định mua sản phẩm đệm lò xo của Everon.

Những khách hàng đã từng biết về thương hiệu Everon

Đệm lò xo Everon Protectivespinsmartplus

Khác với những khách hàng chưa từng biết đến thương hiệu sản phẩm, những khách hàng đã biết đến mua sản phẩm rất dễ, họ hoàn toàn yên tâm về chất lượng, cái họ quan tâm chỉ là giá cả, kích thước, màu sắc có phù hợp với mình hay không mà thôi. Chúng tôi đều trân trọng cả hai trường hợp khách hàng đến mua sản phẩm, nếu bạn chưa biết sau khi mua hàng một lần bạn sẽ biết đó là suy nghĩ của chúng tôi.

Mời bạn xem thêm: Bạn đã biết đến công nghệ Turn Free của chiếc đệm lò xo Everon

Hi vọng với những tư vấn và chia sẻ góc nhìn trên các bạn sẽ yêu thích Đệm Xinh hơn và ủng hộ chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.