Những tác hại từ việc sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng

Hiện nay, thị trường chăn ga gối đệm ngày càng phát triển với rất nhiều dòng sản phẩm, nhãn hàng mới cung cấp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. Cùng với nó, đây cũng là thời điểm có rất nhiều sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng trà trộn khiến người tiêu dùng hoang mang, dễ nhầm lẫn. Việc sử dụng chăn ga gối đệm hàng nhái có ảnh hưởng rất lớn đến với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Hãy cùng với Đệm Xinh đi tìm hiểu tác hại từ việc sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm kém chất lượng.

1. Dễ gây ra dị ứng, viêm da

Việc sử dụng chăn ga gối đệm kém chất lượng bán tràn lan trên thị trường có giá rẻ nhưng thực chất, những mặt hàng này đa số là những hàng tái chế, hàng lỗi, không có quy trình sản xuất và sử dụng theo quy chuẩn. Có thể sử dụng các chất phẩm màu, các hóa chất tẩy rửa độc hại, không được kiểm định rõ ràng. Đặc biệt đối với những người có làn da nhạy cảm, đặc biệt là trẻ nhỏ thì rất dễ bị viêm nhiễm, ngứa da, dị ứng.

Mời bạn xem: Chiếc đệm với những sự thật gây sốc bạn nên biết

2. Các bệnh về đường hô hấp

Đối với các sản phẩm chăn ga gối giá rẻ không rõ nguồn gốc, các sản phẩm này thường vẫn có những bụi vải do khâu xử lý, sản xuất không đảm bảo. Khi ngủ nếu chúng ta hít phải những bụi vải này có thể dẫn đến các căn bệnh nghiêm trọng về đường hô hấp.

3. Các bệnh về lưng và cột sống

Cột sống có vai trò quan trọng hỗ trợ sự nâng đỡ cả cơ thể, điều khiển sự hoạt động của xương khớp. Với các sản phẩm kém chất lượng, trong quá trình sản xuất không ép chặt, bề mặt không nhẵn mịn, hệ thống máy móc sản xuất không đảm bảo tiêu chuẩn và sự đàn hồi, nâng đỡ hợp lý. Vì vậy, nếu bạn sử dụng trong quá trình lâu dài, có thể bạn sẽ có nguy cơ mắc các căn bệnh về cột sống, đau lưng, nhức đầu, biến dạng cơ, ảnh hưởng đến khung xương sống.

4. Ảnh hưởng đến giấc ngủ

Thông thường bạn sẽ mất nhiều thời gian để giấc ngủ được trọn vẹn nếu chiếc đệm không êm ái, thường xuyên phát ra những tiếng kêu lớn. Vì vậy, khi chọn một sản phẩm đệm chất lượng, có độ êm ái, đàn hồi, bạn sẽ có được một giấc ngủ ngon, thư giãn thật sự và có được một tinh thần sảng khoái và thoải mái nhất để bắt đầu một ngày làm việc mới tràn đầy năng lượng.

Hiện nay hệ thống chăn ga gối đệm lớn nhất Hà Nội — Đệm Xinh là địa chỉ rất đáng tin cậy để quý khách có thể tìm mua các sản phẩm chính hãng với giá cả hấp dẫn nhất.

Mời bạn xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn chăn ga gối đệm cho phòng cưới

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.