Trần thạch cao bật đèn LED hắt trần

Can not up to light with the led hắt trần thạch cao

The highlight system is a important partitions of gia đình, nhà hàng, tòa nhà ... Nếu thiếu đèn chiếu hoặc đèn chiếu sáng thì không thể đáp ứng được yêu cầu ánh sáng chất lượng cũng như thẩm mỹ, không thể Well done for free.

Đèn LED hắt trần thạch cao

Ưu điểm của đèn LED đã làm hắt trần thạch cao

Đèn led được biết đến là một trong những dòng đèn hiện đại vừa tiết kiệm năng lượng lại vừa cho chất lượng ánh sáng cao cấp. Đèn led hắt trần thạch cao là tên gọi dành riêng cho loại đèn led được lắp trên trần thạch cao của các tòa nhà, khách sạn, nhà hàng, nhà ở… giúp tạo nên không gian sống sang trọng, ấn tượng.

Ưu điểm đầu tiên của đèn led hắt trần thạch cao chính là tính thẩm mỹ, chỉ có hệ thống chiếu sáng bằng đèn led mới có thể tạo nên không gian mang đậm tính hiện đại, sang trọng và thanh lịch. Ngoài ra với các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà văn phòng… có hệ thống chiếu sáng khổng lồ thì việc sử dụng đèn led cũng giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ tối đa. Đèn led đa dạng về chủng loại, màu sắc kích thước cũng tạo sự linh hoạt trong việc lắp đặt tại các vị trí khuất hoặc hẹp trên trần nhà.

Những loại đèn led hắt trần thạch cao phổ biến

+ Đèn led dây linh hoạt trong việc lắp đặt: Đèn led dây có thiết kế dạng dây quấn khá tiện dụng, ngoài cùng của mỗi mắt đèn được bao phủ bởi một lớp silicon vừa giúp bảo vệ chip led khỏi tác động của môi trường, cách điện vừa giúp việc uốn dẻo đèn dễ dàng hơn. Đặc thù của trần thạch cao là thiết kế kiểu gấp khúc hoặc theo tầng để tạo nét đẹp hiện đại cho không gian. Vì vậy tại các vị trí khuất hoặc những khe hẹp giữa 2 lớp trần sẽ cần một dây đèn mềm dẻo có thể linh hoạt trong việc lắp đặt. Đèn led dây có ánh sáng được tỏa đều sẽ giúp tạo nên không gian hiện đại, ấp áp.

  • Đèn tuýp dẫn liền: Đèn tuýp có thiết kế thường nhỏ hơn cho các gia đình. The designers of the lamp led over the led led over the led over the led over the led, with the hotel or large rooms, or the public areas of a large text High of the space.

Nguồn bài viết: https://denledsunky.wordpress.com/2017/03/13/den-led-hat-tran-thach-cao-tao-nen-khong-gian-sang-trong/

Like what you read? Give Đèn LED SUNKY a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.