Chất lượng thực sự của giày bitis hunter feast

Đầu năm 2017 giày bitis hunter feast đã tung ra một chiến dịch quảng cáo chủ chốt giúp cho bitis thắng lớn trên thị trường nhờ vào chiêu tròn viral khôn khéo, sự đóng góp của không ít những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng đến giới trẻ hiện nay. Bitis đã không ngừng ngại chi khủng cho sự xuất hiện của giày bitis trong MV ca nhạc của ca sĩ trẻ, và sự xuất hiện đồng thời trên các trang facebook của những nhân vật diễn viên nổi tiếng.

Quảng cáo tầm rộ giày bitis hunter feast

Đi kèm với các chiến dịch quảng cáo rầm rộ thì chiến lược phân phối từ khóa trên google cũng tăng cao “bitis hunter” với hơn 875.000 kết quả tìm kiếm trên 0.31 giây. Các trang thương mại lớn như lazada, tiki, adayroi rồi đăng bán giày bitis hunter feast đi kèm theo là mã giảm giá cho khách hàng. Có thể nói đây là chiến thuật bán hàng quá thông minh, đánh đúng tâm lý khách hàng và tiếp cận khách hàng nhanh chóng nhất mang lại một kết quả thành công cho bitis là điều hoàn toàn xứng đáng.

Tuy nhiên với chiến dịch quảng cáo rầm rộ cũng là đòn đánh chết có thể xảy ra cho bitis, về chất lượng của giày bitis hunter feast có phải là cú hích xích cho giới giày thể thao Việt Nam hay chưa. Với công nghệ Airmesh tạo thông thoáng giúp đôi chân chi thoải mái và luôn khí nhưng thực chất so với cảm nhận thì không hề thoáng khí như miêu tả, hơn nữa còn khó chịu khi đi lâu, đó là ý kiến trái chiều từ một vài vị khách, còn lại sự ủng hộ bitis vẫn luôn có thực tế là chỉ sau 3 ngày tung ra thị trường thì giày bitis hunter feast đã có dấu hiệu hết hàng tại các đại lý vì lượt tìm mua quá nhiều, liên tục cháy hàng trong 3 tháng liền sau đó.

Không thể phủ nhận với mức giá tầm trung thì giày bitis hunter feast (https://fundi.vn/review-danh-gia-giay-bitis-hunter-feast/) không thể so sánh với các thương hiệu giày thể thao quốc tế như là nike, adidas…mà bitis nghiêng về thích hợp trong cuộc sống hàng ngày hơn, có thể đi dạo, thời trang phối đồ một cách năng động.

Form giày khá to, thiếu đi sự thanh lịch, nhưng lại có cá tính riêng biệt, bạn cần chú ý phối đồ cho phù hợp. Chất lượng gia công là điểm cộng cho giày bitis hunter, còn lại về thiết kế vẫn còn thiếu xót cần phải học hỏi thêm nhiều, với một dòng giày Việt Nam thì bitis đã có mức đột phá đáng để công nhận, người tiêu dùng hãy cùng ủng hộ và đóng góp để thương hiệu giày Việt ngày càng phát triển. Những người đam mê và hiểu biết về giày sẽ không có đánh giá cao về sản phẩm này, bitis cần phải cải tiến nhiều hơn. Người tiêu dùng vẫn đang chông chờ vào bitis vào một tương lai không xa.

Công ty fundi.vn

Địa chỉ: 12 Tôn Đản, phường 4, quận 4, TPHCM

Email: info@fundi.vn