Trứng rung massage âm đạo

Trứng rung massage âm đạo sở hữu những cường độ rung riêng biệt: trứng rung hình cu hai đầu gai nổi vòng vèo thân mẫu mã đặc biệt với 2 trứng có thể làm việc độc lập mang 2 nguồn rung tách biệt nhau, để cùng lúc mang thể ảnh hưởng đến phổ biến điểm nhạy cảm trên cơ thể. có thể nàng chỉ thuần tuý thích chạm vào tam giác, nhưng hãy thử cùng thời điểm vừa masage trên vú vừa chạm nhẹ vùng mu, sự khởi động lý tưởng để đem lại hưng phấn trước lúc cuộc yêu tới cao trào.

Trứng rung massage âm đạo tạo được sự thả phanh đủ kỹ năng để đem lại cho đàn bà tận hưởng trọn vẹn cơn cực đỉnh tình dục. Chính do vậy dùng những món sextoy hỗ trợ giống như trứng rung làm tình hai đầu gai nổi nói quanh nói quẩn thân là biện pháp cực tốt để tuốt lại sự vụng ấy, thuần tuý vì phái nữ rất mẫn cảm mang các sóng rung. Trứng rung massage âm đạo có gai nổi vòng quanh thân tương trợ tính năng rung đa tần số trong khoảng mạnh đến nhẹ theo từng cung bậc cảm xúc và khiến nàng thích thú. Được thiết kế đơn giản là rung nhẹ trên bầu vú, hay vân vê vùng cổ, “cửa sau”, đùi rồi hạ gục hoàn toàn khi kích thích vùng tam giác, cô nàng bé nhỏ sẽ ko còn kiểm soát nổi có cơn khoái lạc đê mê dâng trào.

Thiết kế gai nổi: các cảm giác khoái cảm chưa thể ngừng lại ví như bạn chưa được gai nổi chạm và cọ xát. Trứng rung massage âm đạo ngoài mặt mô phỏng dương vật nam khi cương với quy đầu to, suôn sẻ nhẵn, toàn thân phủ gai matxa đan xen có tới những cảm giác giảm bớt căng thẳng mỗi lúc chạm vào.

Trứng rung tình yêu có những gai mát xa này sẽ cọ xát, chạm khít lên thành âm vật và tác dụng mọi tế bào nhạy cảm phát triển thành nổi loạn, cơ thể làm được sự sung sướng bừng lên đỉnh cực khoái thỏa mãn. Trứng rung có kích thước nhỏ gọn: giả dụ những cái máy matxa mẫu mã cầu kỳ có tính năng khủng và hình trạng chim tác dụng thường chỉ được chọn để yêu trong những ko gian kín đáo, thì trứng rung làm tình hình cu 2 đầu gai nổi lòng vòng thân lại mang điểm tốt khác biệt với kích thước nhỏ gọn, thuận lợi, tiện dụng có theo mọi nơi, và dễ dàng cho nàng tự thỏa mãn mà ít lo ai phát hiện.

Đồ chơi tình dục trứng rung kích thích âm đạo hình cu hai đầu gai nổi nói quanh thân là sản phẩm hoàn hảo để tác dụng nơi sung sướng nhất cho bạn gái, ngoài mặt đặc trưng sở hữu 2 trứng rung với cường độ rung được điều khiển riêng biệt, cùng lúc mang thể chạm đến các vùng mẫn cảm khác nhau. Trứng nhỏ kích thước gọn ghẽ tiện dụng chui tọt vào sâu trong âm vật, trứng to hình cu khi cương được bao phủ gai nổi matxa xung quanh thật tuyệt vời để nhân đôi sự tạo khoái cảm và mang lại những phút giây khoái lạc tột độ. Sản phẩm được làm trong khoảng chất liệu nhựa ABS an toàn cho vùng nhạy cảm.

Đối tượng sử dụng trứng rung massage âm: Sản phẩm hoàn hảo để coi ngó và chiều chuộng cho phái nữ, cho gái xinh giải tỏa cô đơn mang thèm muốn “ra trận” chưa sở hữu ai khoái lạc, cho trai tài phục vụ yêu thương người đẹp sở hữu màn khởi động thật rực lửa và hưng phấn hơn. Trứng rung massage âm đạo cũng chính là cách thức thuần tuý mang đến niềm vui và hạnh phúc cho cuộc sống luôn chan chứa sắc màu.

Thông tin của trứng rung làm tình cực sướng

Kích thước trứng rung kích thích âm đạo với bi Nên kết hợp sử dụng sản phẩm mang gel giúp quan hệ dễ dàng tạo cảm giác thú vị và cảm nhận rõ nhất đạt hiệu quả tốt mà sản phẩm mang đến.
Nguồn: sài pin
Chất liệu: Nhựa ABS
Thương hiệu: Baile
bắn tinh xứ: Hong Kong
Sản phẩm: chống thấm nước
Trứng rung kích thích âm đạo sở hữu bi chống thấm nước

Cách sử dụng trứng rung làm tình khi quan hệ

Làm sạch máy và khử trùng để an toàn hơn cho vùng cô bé.

Lắp pin vào thân máy

Dùng gel giúp quan hệ dễ dàng để tiện lợi đưa vào âm đạo mà ko đau rát

Bật nút và chọn chế độ rung như mong muốn rồi sài để tạo khoái cảm những phòng ban mẫn cảm khác trên thân thể.

Sau lúc dùng xong tắt máy, túa pin và làm sạch sạch sẽ.

Chú ý:

Không nên sài chung mang người khác

Hạn chế để mạch pin ngấm nước

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.