Tiểu thuyết ngôn tình bán chạy nhất tiki

Dù cho số lượng sách được xuất bản ở thể loại ngôn tình có bị giảm đi thì lượng độc giả say mê vẫn luôn chào đón và theo dõi những tác phẩm mà mình mong đợi. Mỗi người trong chúng ta đều có mong ước được hạnh phúc, muốn đón nhận được sự ngọt ngào trong tình yêu hoặc là một khởi đầu đầy hứa hẹn. Những tác phẩm tiki sách bán chạy đặc biệt là dòng tiểu thuyết ngôn tình vẫn luôn tấp lập khách mua sách online tiki mỗi ngày.

Tựa sách được tiki sách bán chạy nhất “ Em là vì sao trong mắt anh”

Tình yêu không phải là phép toán cộng một cộng một bằng hai. Bạn có từng nghe đến một vụ án liên hoàn

“ Một người hờ hững, một người đau khổ

Một người trung thành, một người lừa dối.

Một người cho đi, một người cướp đoạt,

Một người tin tưởng, một người giấu diếm”

Một mối tình cắt không đứt mà càng gỡ thì càng rối. Có lẽ rằng trong tình yêu chỉ cần một người có thể quay đầu thì mọi chuyện có lẽ sẽ khác đi. Tình yêu như loại thức uống, nhìn bên ngoài có vẻ như ngọt ngào những lại khiến con tim ta đau nhói. Những khi bạn đã quen vị, khi bạn thưởng thức hết vị bên trên thì những thứ che dấu bên trong sẽ xâm nhập vào vị giác của bạn và bạn nhận ra sẽ không thể bỏ được nó. Không biết từ lúc nào mà đã thâm nhập vào trong lòng bạn.

Cuốn sách hay “Cặp đôi hoàn cảnh”

Trái tim của nữ nhân như là cây kim rơi vào đáy bể thì nam nhân không thể nào nhìn thấu được. Tựa như suy nghĩ của nữ nhi nam nhân sẽ không bao giờ hiểu được. Đấy chính là do ông trời tạo ra và không một ai trong chúng ta có thể thay đổi được, nó chính là để bù đáp cho nhau. Cũng chính vì thế mà có những hiểu nhầm mà không thể giải tỏa được do mỗi người tự gây ra, tạo nên vô vàn nam nữ si tình.

Tiki sách bán chạy “ Oan gia độc miệng”

Cuốn sách được xếp hạng trên tiki sách bán chạy (https://fundi.vn/top-15-sach-ban-chay-nhat-tiki-tu-thang-3-nam-2017/) nhiều tháng liền và hơn nữa độc giả khi mua sách còn có cơ hội nhận được mã giảm giá tiki cho lần mua hàng kết tiếp.

Khoảng cách xa nhất không phải là giữa sự sống và cái chết, không phải là đứng trước mặt mà nói lên tiếng Anh yêu em mà chính là khoảng cách khi rõ ràng bạn yêu người đó nhưng lại người đó lại không hề biết lại còn muốn giới thiệu đối tượng khác cho bạn.

“ Chỉ cần anh tốt với em một chút, chỉ cần anh cười với em nhiều hơn một chút, thì em nhất định sẽ không dễ dàng chuyển anh ra ngoài và thay thế một người khác vào trong trái tim em đâu. Bởi hiện tại, toàn bộ nơi này đều là của một người tên Trình Lục Dương không chứa ai cả.

Công ty fundi.vn

Địa chỉ: 12 Tôn Đản, phường 4, quận 4, TPHCM

Email: info@fundi.vn