Sử dụng máy cưa sọc

Máy cưa sọc là thiết bị được sử dụng chuyên dụng trong gia dụng, cơ khí là công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp. Người ta thiết kế ra nhiều dạng lưỡi cưa khác nhau để hỗ trợ cắt trên nhiều loại vật liệu khác nhau vì tính chất khác nhau giữa các vật liệu nếu sử dụng cùng một lưỡi cưa sẽ không mang lại được hiệu quả là việc tốt nhất.

Công dụng của lưỡi cưa máy cưa sọc

Để có thể cắt được gạch lát tường chúng ta sử dụng lưỡi cưa cacbua vì sẽ tạo nên những đường cong vênh trên bề mặt gạch với độ dày vào khoảng ¼ in. Hạn chế được vỡ nát gạch, ngoài ra để cho hoạt động cưa diễn ra nhanh chóng chúng ta có thể dùng kẹp để giữ cho vật liệu chắc chắn trong quá trình cưa giúp hoạt động cưa được chính xác và tạo thêm dầu bôi trơn bằng phun hơi nước để vết cắt ngọt tránh ma sát quá nặng làm gãy lưỡi cưa, làm vỡ gạch.

Trên các máy cưa sọc đều có chế độ điều chỉnh chiều xoay của lưỡi cưa để thích hợp nhất với mỗi bề mặt cưa, tạo nên một góc cưa chính xác nhất. Nhìn chung để tạo nên được một góc cưa đẹp, một bề mặt cưa đẹp mắt thì người thợ phải có được tính kiên nhẫn, và kinh nghiệm lành nghề để có thể thay đổi lưỡi cưa phù hợp với từng bề mặt cưa.

Xem chi tiết>>>> www.sieuthithietbi.com/tin-tuc/su-dung-dung-cong-dung-cua-may-cua-soc-65.sttb

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Diem Diem’s story.