Sửa máy giặt tại Mỗ Lao Quận Hà Đông

Chuyên sửa máy giặt tại Mỗ Lao uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên sửa chữa các bệnh máy giặt thường mắc phải như: không vắt, không cấp nước, liệt phím, không xả, mất nguồn, báo lỗi vi mạch điện tử, không vào nước, không chạy đúng chương trình,…Bạn chỉ cần nhấc máy gọi vào tổng đài 0975 499 286 thợ sửa máy giặt tại nhà của ĐIỆN LẠNH AZ sẽ có mặt tại nhà bạn sau 30 phút để kiểm tra và khắc phục sự cố.

Với hotline 0975 499 286 hoạt động 24/7, bất cứ khi nào, chỉ cần một cuộc gọi từ quý khách, chúng tôi sẽ có mặt chỉ trong vòng 15 phút và bắt tay ngay vào công việc sửa chữa. Quý khách không cần lo lắng về các vấn đề thời tiết, khói bụi, mệt nhọc, nguy hiểm khi di chuyển, dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi sẽ giải quyết hoàn toàn điều đó.

Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng khác:
+ Chúng tôi nhận sửa, bảo dưỡng, lắp đặt điều hòa, tủ lạnh, bình nóng lạnh, tivi…..
+ Phân phối linh kiện chính hãng.
+ Thu mua đồ cũ với giá cao ( tủ lạnh, máy giặt, điều hòa…)
+ Bán tủ lạnh, máy giặt, điều hòa cũ — bảo hành dài hạn.

Nếu quý khách cảm thấy bất tiện, chúng tôi sẽ thực hiện việc vận chuyển miễn phí chiếc máy về trung tâm để tiến hành sửa chữa. Chúng tôi chỉ tính phí thay thế linh kiện, tất cả các chi phí di chuyển, vận chuyển, điện thoại đều hoàn toàn miễn phí.

Công Ty Sửa Máy giặt Electrolux, Sanyo, LG, Toshiba, Sam Sung, Panasonic Tại Mỗ Lao
 
- Chúng tôi chuyên nhận sửa máy giặt tại Mỗ Lao cửa ngang, cửa trước, cửa trên , máy giặt lồng nghiêng của tất các hãng máy giặt như Electrolux, sanyo, lg, toshiba, panasonic, sam sung…và các máy trong nước hoặc nhập khẩu từ nước khác về

Hiện Nay Trên địa bàn thủ đô hà nội xuất hiện rất nhiều cơ sở sửa máy giặt tại Hà Đông của cá nhân hoặc cửa hàng nhỏ lẻ chính vì vậy bạn nên chọn cho mình một trung tâm lớn để có được sự ưu ái và bảo hành nghiêm ngặt nhất hiện nay. do một số cơ sở nhỏ và làm ăn không chuyên nghiệp uy tín đã làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng về các dịch vụ tại nhà như hiện nay.

Trung tâm Điện lạnh AZ— Chuyên sửa máy giặt tại Văn quán, Hà đông, đường chiến thắng, nguyễn trãi, quang trung… Dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng máy giặt các hãng uy tín chuyên nghiệp.

Với hơn 10 cơ sở trên khắp địa bàn Hà nội, chúng tôi có mặt nhanh để khắc phục mọi sự cố.

Like what you read? Give ĐIỆN LẠNH AZ a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.