bình nóng lạnh không vào điện

Bình nóng lạnh không vào điện vui lòng liên hệ 0905.542425 để nhân viên đến kiểm tra cho quý khách

Nguyên nhân bình nóng lạnh bị mất điện, không lên nguồn

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng bình nóng lạnh bị mất điện không lên nguồn. Sau đây chúng tôi xin thống kê một số nguyên nhân chính dẫ tới tình trạng này:

Nguồn điện không đủ tải

Nguồn điện không ổn định chính là nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến tình trạng bình nóng lạnh mất nguồn điện. Để khắc phục bạn nên mua thêm ổn áp để điều chỉnh dòng điện ổn định hơn.

Hỏng aptomat

Aptomat không phù hợp hoặc bị hỏng cũng không thể cấp điện cho bình nóng lạnh hoạt động. Cách khắc phục tinh trạng này là thay mới Aptomat mới để đảm bảo bình nóng lạnh không vào điện.

Do hiện tượng chập cháy

Được biết có tới 40% bình nóng lạnh bị mất điện không lên nguồn là từ các sự cố chập cháy. Với thời tiết nồm ẩm ở miền bắc thì điều này không còn xa lạ gì với các gia đình. Vì thế, hãy đặt bình nóng lạnh ở vị trí khô ráo, hạn chế tối đa sự tiếp xúc với mồ hôi hay nước.

Bình ariston bị hỏng role

Bình nóng lạnh bị hỏng rơ le nên bị mất nguồn. Hãy kiểm tra nguồn điện có vào rơ le hay không để có cách sửa chữa phù hợp.

Đây là 4 nguyên nhân chính gây ra tình trạng bình nóng lạnh bị mất điện không lên nguồn. Nếu bạn đã kiểm tra kĩ mà vẫn không khắc phục được thì hãy gọi điện đến số 0979.252425 để được tư vấn và sửa chữa.

bình nóng lạnh không vào điện

bình nóng lạnh không vào điện

bình nóng lạnh không vào điện

bình nóng lạnh không vào điện

  1. bình nóng lạnh không vào điện
  • bình nóng lạnh không vào điện
bình nóng lạnh không vào điện
One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.