Chuyên Sửa Tủ Lạnh Tại Hà Nội Uy Tín Chỉ Với 150k

Điện Lạnh Hồng Phúc là một trong những trung tâm chuyên sửa chữa tủ lạnh chất lượng tại Hà Nội hiện nay. Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà của Dienlanhhongphuc.vn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí liên quan khác, đặc biệt bảo hành từ 3–6 tháng miễn phí nếu đúng bệnh ghi trên phiếu bảo hành của công ty.

Tổng hợp các dấu hiệu nhận biết tủ lạnh bị hỏng

Chiếc tủ lạnh giúp chúng ta bảo quản thực phẩm được lâu hơn nhưng nó cũng như con người hoạt động trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi các hỏng hóc không mong muốn như:

Tủ lạnh yếu lạnh
Tủ lạnh phát ra tiếng ồn lớn
Tủ lạnh bị tắt âm
Hệ thống lạnh không hoạt động đúng
Dàn nóng chỉ hơi nóng
Thời gian làm lạnh kéo dài
Đèn sáng nhưng tủ lạnh không chạy
Có tiếng gõ nhẹ bên trong block
Có hiện tượng đọng sương bên ngoài
Cửa tủ bị chênh hay vỏ tủ không kín
Sê vỏ tủ thấy lạnh, trên vỏ tủ có hiện tượng đọng sương
Nếu để lâu đá có thể bám ra phía ngoài vỏ nhựa của ngăn đá

Làm sao để gọi được dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà Chất Lượng?

Bạn đang mất niềm tin với một số đơn vị điện lạnh bởi họ quảng cáo dịch vụ rất hấp dẫn với nhiều lợi ích nhưng thực tế thì trái ngược lại, dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà thì kém chất lượng, thái độ phục vụ thiếu chuyên nghiệp, mỗi lần gọi bảo hành thì cao su không đến,…Nhưng đến với Hồng Phúc:

Dịch vụ vệ sinh, sửa chữa tủ lạnh luôn minh bạch trước mọi nhà. 
Giá cả luôn hợp lý, báo giá dịch vụ cho khách hàng trước khi bắt tay vào công việc sửa chữa. Tránh tính trạng ở một số trung tâm tự ý sửa chữa xong đòi tiền khách hàng làm khách hàng rất khó chịu. 
Dịch vụ của Hồng Phúc được bảo hành luôn là 1 năm bất cứ thiết bị nào để đảm bảo quyền lợi của khách hàng như khi đi mua máy mới. 
Nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, ăn nói lịch sự, nhã nhặn lễ phếp trước khách hàng 
Linh kiện thay thế và sửa chữa chính hãng, đảm bảo chất lượng.

Đội ngũ nhân viên sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm tháng với tiền thân là đội kỹ sư điện, điện lạnh chuyên nhận các gói sửa chữa, bảo dưỡng của các doanh nghiệp lớn, chúng tôi đã liên tục tích lũy kinh nghiệm và không ngừng phấn đấu để có thể mang tới khách hàng những gói dịch vụ sửa tủ lạnh tốt nhất.

Tất cả đội ngũ nhân sự của Hồng Phúc dù là kỹ sư hay thợ kỹ thuật sửa chữa, đều được đào tạo bài bản về kỹ thuật cùng như quy trình nghiệp vụ. Họ là những cong người có tâm huyết, yêu nghề, muốn mang sức trẻ để đổi mới chất lượng của dịch vụ sửa tủ lạnh tại Hà Nội hiện nay.

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các hãng của tủ lạnh như: PANASONIC — SANYO — FUNIKI — TOSHIBA — HITACHI — SAM SUNG — MITSUMITSI — SHARP — DAEWOO — ELECTROLUX — SANAKY — ……. Cũng như rất nhiều các hãng khác về tủ lạnh — Chuyên dịch vụ http://dienlanhhongphuc.vn/sua-tu-lanh-toshiba/ ,sửa tủ lạnh Side by side — Tủ lạnh nhật bãi — sửa tủ lạnh chạy điện 110v, 220v…. Cam kết giá rẻ nhất, sửa chữa chất lượng tốt nhất… Nhận sửa tủ lạnh đã có thợ sửa rồi những không được…

Quy trình sửa tủ lạnh tại nhà nhanh chóng

  • Tiếp nhận thông tin về dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà và công ty, cơ quan, nhà hàng khách sạn….Nhận thông tin và địa chỉ và thơi gian nhất định.
  • Nhân viên tư vẫn sẽ chuyển đến bộ phận kỹ thật viên và có mặt tại nhà quý khách đúng lịch hẹn.
  • Kiêm tra nguyên nhân hư hỏng, bắt bện nhanh chóng, chính xác.
  • Báo với khách hàng và tư vẫn về phương án sửa chữa tủ lạnh Hồng Phúc hoặc thay thế linh kiện.
  • Nếu quý khách hàng đồng ý về hình thúc làm việc và về giá cả chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa sao cho nhanh nhất và hiệu quả nhất để không làm tốn kém thời gian của khách hàng.
  • Khi sửa xong, chạy tủ lạnh thử lại từ đầu, kiêm tra đúng quy trình.
  • Bàn giao tủ lạnh lại cho khách hàng và tư vẫn thêm vê cách sử dụng tủ lạnh sao cho tiết kiệm được điện năng, và làm cho tủ lạnh tuổi thọ được cao hơn.
  • Viết phiếu bảo hành dịch vụ, viết hoá đơn và thanh toán dịch vụ.
  • Sau 3 ngày có nhân viên gọi đến chăm sóc khách hàng về tủ lạnh

Chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa tủ lạnh tại Thanh Trì, Thanh Xuân, Hoàng mai, Long Biên, Mỹ Đình,….? Bạn có thể đặt lịch hẹn bất cứ thời gian nào mà quý khách có thời gian rảnh kể cả buổi tối qua tổng đài 02462 934 247–0975 499 286. Nếu quý khách hẹn đặt lịch làm luôn, Hồng Phúc với các chi nhánh rộng khắp Hà Nội chỉ với 30 phút, chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn cho dù bạn có ở chỗ nào tại Hà Nội.