Nồi cơm điện Tiger đến từ Nhật Bản

Nồi cơm điện Tiger là dòng vật phẩm lớn thuộc thương hiệu nổi danh của Nhật Bản. Vật phẩm này tích hợp nhiều tính năng hiện đại nên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Hãy đặt nồi cơm điện Tiger đem lại những bữa cơm thơm ngon và bồi bổ cho gia đình quý khách.

Vài nét về thương hiệu Tiger

Tiger là một trong những thương hiệu chế tạo đồ gia dụng nổi danh dẫn đầu thế giới. Từ khi thấy ở Việt Nam, cái tên Tiger đã đơn giản được đông đảo khách hàng biết đến. Đây là thương hiệu chuyên nghiệp chế tạo những sản phẩm gia đình bếp nấu như nồi cơm điện Tiger để mang đến cho vận hành nội trợ. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Tiger đều áp dụng công nghệ hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội. Với lịch sử phát triển lâu đời, Tiger đã trở nên người các bạn thân thiết của các chị em đàn bà.

Sức hút của nồi cơm điện Tiger

Những sản phẩm thuộc thương hiệu Tiger đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Nhắc đến Tiger là nhắc đến những dòng sản vật nổi trội như nồi cơm điện, bình thủy điện, đồ nấu ăn, bình đựng nước du lịch, hộp đựng cơm. Trong đó, nồi cơm điện Tiger là sản phẩm được nhiều chị em lựa chọn đặt đem lại những bữa cơm thơm ngon cho gia đình.

Chiếc nồi cơm điện này đã trở nên sự chọn top của những bà nội trợ. Vật phẩm này tích hợp nhiều tính năng nổi trội, mang lại cho các bạn nhiều tiện thể ích thiết thực. Mặt khác, chiếc nồi cơm điện Tiger còn có thiết kế sang trọng và nhỏ gọn giúp làm đẹp cho nơi ở bếp nhà quý khách hàng. Sau đây là những tính năng của chiếc nồi cơm điện Tiger:

+ Dung tích lớn và công suất thực hiện mạnh.

+ Lòng nồi có khả năng chống dính tối ưu.

+ Bảng điều khiển dễ hiểu và tiện lợi cho người mua.

+ Trang bị xửng hấp nhân tiện dụng.

+ Chức năng Tacook giúp nấu đồng thời món ăn và cơm bằng hơi nước.

+ Chức năng hứa hẹn thì giờ khi nấu.

Một số sản vật nồi cơm điện Tiger

Nồi cơm điện Tiger bao gồm rất nhiều sản vật với mẫu mã, tính năng và giá khác nhau. Nhưng nhìn chung, dòng sản phẩm này đều ứng dụng công nghệ tiên tiến, đưa lại sự đem đến cao nhất cho quý khách. Sau đây là một số sản vật nồi cơm điện Tiger từ Điện tử Điện lạnh Bách Khoa:

+ Nồi Tiger P1803

+ Nồi TIger P1800

+ Nồi Tiger P1000

+ Nồi Tiger JCC2700

+ Nồi Tiger JBU A18W

+ Nồi Tiger JBA A18W

+ Nồi Tiger JBA A10W

Nếu quý khách hàng đang muốn mua một chiếc nồi cơm điện vừa đương đại vừa có giá tiền phải chăng thì dòng sản vật nồi cơm điện Tiger sẽ là sự lựa chọn sâu rộng. Được làm ra theo triển khai chính của Nhật Bản, chiếc nồi cơm điện này sẽ hỗ trợ tận tình cho người mua nhiều trải nghiệm tuyệt vời.