Tìm hiểu về lò vi sóng

Lò vi sóng là thiết bị gia dụng quen thuộc của nhiều gia đình. Đây là thiết bị ứng dụng vi sóng để làm nóng và nấu chín thức ăn. Từ khi ra mắt trên thị trường, sản phẩm lò vi sóng đã chóng vánh chinh phục khách hàng bởi sở hữu nhiều tính năng hiện đại. Sau đây, Điện tử Điện lạnh Bách Khoa sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.

Tính năng của lò vi sóng

Điện tử Điện lạnh Bách Khoa sở hữu hệ thống lò vi sóng với nhiều kiểu dáng, kiểu dáng và giá thành dị biệt. Các sản phẩm lò vi sóng tại đây đều tích hợp các tính năng nổi bật, đem đến nhiều tiện thể ích thiết thực cho người dùng.

Dung tích khoang lò lớn

Các sản phẩm lò vi sóng tại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa đều có dung tích khoang lò lớn giúp bạn có thiết chế biến nhiều thức ăn cùng một lúc. Các sản phẩm này sẽ giúp bạn thực hành một bữa tiệc để thết đãi bạn bè hay gia đình mà không mất quá nhiều thời gian và công sức. Chiếc lò vi sóng này sẽ ăn nhập với những hộ gia đình có trên 4 đến 5 thành viên.

Tốc độ làm chín nhanh

Sở hữu công suất hoạt động lớn, các sản phẩm lò vi sóng có tốc độ nấu và làm chín thức ăn cực nhanh. Bạn chỉ cần đặt thức ăn vào lò rồi nhấn nút phát động, sau đó chờ đợi trong ít phút là có thể thưởng thức ngay món ăn thơm ngon và sốt dẻo. Với sản phẩm này, người dùng sẽ hà tằn hà tiện được nhiều thời kì cho công tác nấu nướng.

Chế độ hẹn giờ khi nấu

hẹn giờ khi nấu là một trong những tính năng hàng đầu của sản phẩm lò vi sóng tại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa. Tính năng này sẽ giúp bạn chế biến món ăn vừa chín tới mà không tốn quá nhiều thời kì và công sức. Bạn chỉ cần chọn chế độ hứa giờ trước khi nấu, sau đó có thể thoải mái thực hiện những công việc khác.

Cách sử dụng lò vi sóng an toàn

Để kéo dài tuổi thọ của lò, bạn cần thực hiện những chú ý về cách sử dụng lò vi sóng sau đây:

+ Không cho đồ đựng bằng kim loại vào trong lò vi sóng.

+ Không chạy lò vi sóng khi bên trong không có thức ăn.

+ Không đặt lò tại các vị trí ẩm ướt hay gần các thiết bị điện tử khác.

+ Thường xuyên làm sạch lò để đảm bảo vệ sinh cho thức ăn.

+ Nên xếp thức ăn trong lò vi sóng theo hình tròn và đặt những thực phẩm lớn nằm bên ngoài.

Một số sản phẩm lò vi sóng điển hình

Sau đây là một số sản phẩm lò vi sóng tiêu diễn đạt đang có bán tại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa:

+ Lò vi sóng SHARP 205VN.

+ Lò vi sóng có nướng PANASONIC MICROWAVE OVEN NN-CT655M.

+ Lò vi sóng BLUESTONE MOB-7725.

+ Lò vi sóng MIDEA MM823ABI.

+ Lò vi sóng ELECTROLUX — EMS2327S.

+ Lò vi sóng tráng men dòng vi sóng 20L (ME731K).

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về dòng sản phẩm lò vi sóng tại Điện tử Điện lạnh Bách Khoa. Hãy để lò vi sóng mang lại cho gia đình bạn những bữa ăn thơm ngon và quyến rũ.