Phòng khám đa khoa Elizabeth có tốt không

Ngày nay, trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều các phòng khám tư nhân, kể cả các cơ sở “chui” kém chất lượng, đã khiến cho người bệnh lo lắng rằng cho tới giờ có được bao nhiêu phòng khám thực sự uy tín?. Với sự đại trà này cùng với nhiều ý kiến trái chiều thì liệu Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth có tốt không? — đây là mối quan tâm của nhiều người. Vậy để biết sự thật như thế nào, chúng tôi xin làm rõ ở nội dung dưới đây.

Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth có tốt không?

Thực tế có rất nhiều phòng khám tư nhân hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế, nhưng bên cạnh đó vẫn còn nhiều cơ sở “chui” không có bất kỳ sự kiểm duyệt hay cho phép nào. Điều này, khiến không ít người bệnh đã rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.

Đây cũng chính là lý do là mất thiện cảm, sự tín nhiệm của người bệnh đối với các phòng khám tư. Tuy nhiên, Phòng Khám Đa Khoa Elizabeth vẫn luôn khẳng định được vị trí của mình trong lòng người bệnh. Bởi đã đáp ứng được các tiêu chí của một cơ sở chất lượng sau:

  • Về mặt pháp lý:

Phòng Khám là một cơ sở được Bộ Y tế cấp phép và giám sát, quan lý nghiêm ngặt. Luôn thực hiện theo đúng các quy định của Bộ để đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng. Mặc dù mới hình thành và phát triển không lâu, nhưng chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện về mọi mặt, đặc biệt là chất lượng khám và điều trị bệnh.

  • Đội ngũ nhân nhân lực:

Đa phần các bác sĩ làm việc tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao về các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, … từng làm việc và được đào tạo ở những bệnh viện lớn cả trong và ngoài nước sẽ trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế (điều dưỡng, y tá, lễ tân, … ) được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn, tác phong phục vụ,… đem đến sự hài lòng tuyệt đối.

  • Về cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế:

Phòng khám chữa bệnh, phòng siêu âm, xét nghiệm, phòng tiểu phẫu, … đều được đảm bảo vô trùng, vô khuẩn để không gây viêm nhiễm trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Hơn nữa, các trang thiết bị, máy móc đều hiện đại và nhập mới 100% như máy trị liệu, công nghệ dao LEEP, máy điều trị hậu môn — trực tràng,.. từ các nước có nền y học phát triển, hỗ trợ nhanh chóng cho quá trình khám chữa bệnh, giúp bệnh nhân tiết kiệm chi phí.

  • Về phong cách làm việc:

Để làm hài lòng người bệnh, chúng tôi cố gắng xây dựng hệ thống làm việc chuyên nghiệp, thân thiện như: áp dụng quy trình khám chữa đơn giản, nhanh chóng, nhân viên y tế luôn lắng nghe, tôn trọng người bệnh, luôn bảo mật thông tin và tạo không gian riêng tư cho bệnh nhân,.. giúp họ có tâm trạng thoải mái khi tiến hành điều trị bệnh.

  • Về chi phí điều trị bệnh:

Hiểu được tâm lý của phần lớn người bệnh, chúng tôi luôn cố gắng tối giản mọi thủ tục để tiết kiệm chi phí. Đồng thời các khoản thu sẽ được công khai, minh bạch và thông báo trước để bệnh nhân biết trước, cam kết sẽ không hề có sự chặt chém nên người bệnh không cần quá lo lắng.

Với những yếu tố trên, Đa Khoa Elizabeth tự hào là một địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người dân và luôn cố gắng nỗ lực hoàn thiện mọi mặt để không làm mất kỳ vọng mà nhiều người bệnh đã gửi gắm cho chúng tôi.

Các lý do nên chọn Đa Khoa Elizabeth làm nơi khám chữa bệnh?

Tận dụng những ưu thế có được, Đa Khoa Elizabeth đã làm tốt vai trò và sứ mạnh của mình, dần trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều bệnh nhân. Sự uy tín và chất lượng của phòng khám luôn được bệnh nhân khẳng định bởi các lý do sau:

- Phòng khám luôn áp dụng những phương pháp, kỹ thuật tiên tiến nhất, đảm bảo an toàn — nhanh chóng — hiệu quả cao.

- Từng thực hiện tiểu phẫu thành công cho hàng ngàng ca bệnh, với tỉ lệ 99,9%.

- Bệnh nhân được tiếp cận với chế độ làm việc chuyên nghiệp, được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, và quá trình thăm khám luôn được thực hiện theo đúng quy trình.

- Môi trường khám chữa bệnh đảm bảo vô trùng, sạch sẽ, hiện đại,… nên không hề gây ra các biến chứng phụ nào.

- Luôn quan tâm và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo, đặt lợi ích và sức khỏe của người bệnh lên trên hết, mang đến một chất lượng khám chữa bệnh cao, hoàn hảo.

Hy vọng qua những giải đáp trên, người bệnh đã có thể có câu trả lời cho mình và đặt sự tin tưởng cho phòng khám của Đa Khoa Elizabeth tại 87 89 Thành Thái phường 14 quân 10 Hồ Chí Minh. Sức khỏe của bạn hãy để chúng tôi được chịu trách nhiệm và phục vụ.

Nếu còn băn khoăn về điều gì, hãy nhấp vào bảng hướng dẫn bên dưới hoặc để lại số điện thoại, hệ thống tư vấn phòng khám sẽ sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

A single golf clap? Or a long standing ovation?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.