Quy trình đính đá vào răng AN TOÀN — HIỆU QUẢ

Một ca đính đá thành công phải đảm bảo đủ ba yếu tố về tính thẩm mỹ, sự an toàn và độ bền chắc. Quy trình đính đá lên răng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến hiệu quả của một ca gắn đá lên răng. Vậy quy trình đính đá lên răng như thế nào được coi là quy trình đạt tiêu chuẩn quốc tế và đưa lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng?

1. Quy trình đính đá lên răng tại Nha khoa Paris

Bước 1. Thăm khám và tư vấn vị trí đặt đá hoặc kim cương

Đây là bước đầu tiên trong toàn bộ quy trình đính đá vào răng giúp nha sỹ xác định chính xác định trạng răng miệng của bệnh nhân và vị trí đặt đá nào phù hợp và thẩm mỹ nhất. Nếu phát hiện thấy bất kỳ bệnh lý răng miệng nào thì việc trước tiên là cần được điều trị triệt để trước khi tiến hành đính đá. Nha sỹ sẽ tư vấn cho bệnh nhân vị trí sẽ đính đá và thống nhất các bước tiếp theo.

Bước 2. Đánh dấu vị trí đính đá

Vị trí đính đá sẽ được nha sỹ đánh dấu và khoang miệng sẽ được vệ sinh bằng một dung dịch đặc biệt, nhất là ở vị trí sẽ gắn đá nhằm mục đích tạo chất lượng đính đá tốt nhất.

Quy trình đính đá vào răng với thiết bị đính đá hiện đại

Bước 3. Thực hiện đính đá lên răng

Nha sỹ sẽ đặt đá lên vị trí răng đã xác định và tiến hành bôi keo và sử dụng ánh sáng laser tác dụng cố định chặt đá lên mặt răng, thời gian để keo dính cố đính đá khoảng 15 giây.

Toàn bộ quy trình đính đá vào răng tại Nha khoa Paris diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn với công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao. Kết thúc quá trình, bạn sẽ nhận được những tư vấn tốt nhất từ phía các bác sĩ nha khoa để viên đá trên răng luôn sáng đẹp nhất.

Bài viết hữu ích:Đính đá lên răng bao nhiêu tiền

2. Ưu điểm của quy trình đính đá lên răng tại Nha khoa Paris

Tại Nha khoa Paris, quy trình đính đá vào răng được thực hiện theo tiêu chuẩn Pháp với công nghệ E.Las. Có một đặc điểm đáng chú ý trong quy trình chính là việc không cần tạo lỗ khi gắn đá lên răng. Trước kia, với công nghệ cũ sau khi xác định chính xác vị trí đá sẽ được gắn thì nha sỹ cần khoan lỗ nhỏ để đính keo lên. Điều này sẽ khiến cho việc khi tháo đá ra sẽ để lại lỗ trên răng. Và đây cũng là vị trí mà thức ăn có thể giắt kẽ gây nên bệnh lý răng miệng.

Với công nghệ mới, nhờ vào keo nha khoa được chế tạo đặc biệt cùng với máy đính kim cương lên răng hiện đại với đầu dẫn có bước sóng lớn mà độ bám dính của kim cương cao gấp 3 lần so với cách khoan lỗ thông thường trong khi không cần khoan lỗ.

Quy trình đính đá vào răng tiêu chuẩn Pháp tại Nha khoa Paris

Hệ thống máy đính kim cương thế hệ mới có lá chắn bảo vệ mắt an toàn, thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, điều chỉnh hoàn toàn tự động sẽ giúp gắn chặt đá hay kim cương vào bề mặt răng một cách nhanh chóng. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi bị kích thích bởi lực nhai hay nhiệt độ.

Đây chính là ưu điểm của công nghệ E.Las mà các phương pháp không có được, đảm bảo đá gắn lên răng có độ bền chắc rất cao và tính thẩm mỹ cao nhất.

Mọi băn khoăn về quy trình đính đá vào răng, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 19006900 để được tư vấn chi tiết. Cảm ơn bạn!

Like what you read? Give Đinh Sơn a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.