Bí quyết thúc đẩy chiều cao cho bé

Hiện nay, thước đo chiều cao trung bình của người Việt Nam đang khá kém so với các nước trong khu vực và thế giời. Điều mà nhiều người đang lo lắng và muốn tăng trường cho con mình từ khi còn nhỏ cũng chính là chiều cao. Vậy làm sao để có thể tăng chiều cao cho trẻ một cách hiệu quả nhất? Hãy tham khảo những thực phẩm giúp tăng trưởng chiều cao dưới đây nhé.

1. Bột yến mạch

Yến mạch Quaker là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng và có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Không những yến mạch giảm cân hiệu quả mà Yến mạch Quaker Mỹ còn là thực phẩm giúp tăng trưởng chiều cao. Với nguồn canxi, protein và chất dinh dưỡng khác Yến mạch Quaker Mỹ giúp cơ bắp trở nên săn chắc và nâng cao quá trình phát triển của xương cốt hơn.

2. Trứng

Như các bạn đã biết lòng trắng trứng có chứa lượng protein và canxi dồi dào nên trứng có thể giúp cơ thể phát triển một cách toàn diện nhất là vấn đề về chiều cao. Vì thế, thực đơn hằng ngày có thêm trứng là một trong những phương pháp giúp bạn tăng trưởng chiều cao cho bé.

3. Sữa

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sữa tăng trưởng chiều cao với hàm lượng canxi cao giúp kích thích quá trình hình thành và phát triển xương giúp trẻ cao hơn và thông minh hơn.

4. Vitamin c và Vitamin D

Với việc duy trì các loại vitamin như C và D cũng là cách để bạn kích thích chiều cao cho trẻ. 2 loại vitamin này giúp tối ưu hóa lượng canxi và lượng protein trong cơ thể giúp thúc đẩy quá trình phát triển của xương tốt hơn, giúp trẻ cao hơn.

5. Thịt

Có lẽ thịt là nguồn protein dồi dào nhất mang lại cho cơ thể. Nếu bạn thực hiện thực đơn ăn uống có kèm thịt hằng ngày cùng phương pháp tập luyện thể dục thể theo khoa học sẽ giúp chiều cao của bạn được tăng trưởng rất nhiều.

6. Chuối

Trong chuối chứa nhiều canxi và vitamin C tốt cho xương khớp. Ăn chuối mỗi ngày không những tốt cho làn da mà còn giúp cơ bắp trở nên săn chắc và khỏe mạnh hơn mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển của xương khớp giúp phát triển chiều cao của trẻ.

Trên là những thức ăn tốt cho bạn nâng cao chiều cao cho trẻ ngay từ những ngày đầu. Bạn cần phải nhận biết và có cách phổi hợp giữ các loại thức ăn để bé phát triển toàn diện nhất cả về chiều cao và cân nặng.

Nguồn tham khảo: Shop yến mạch Quaker

Like what you read? Give Đình Triệu a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.