Công nghệ bọc răng sứ CT 5 chiều giải pháp phục hình răng hiệu quả

Công nghệ bọc răng sứ là CT 5 chiều là giải pháp hiệu quả phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay.Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm răng hô,vẩu ,móm mang lại nụ cười tự nhiên cho bạn

Bọc răng sứ được xem là phương pháp hữu hiệu nhất hiện nay trong việc tạo thẩm mỹ răng. Tuy nhiên, khi nhắc tới bọc răng sứ, rất nhiều người vẫn tỏ ra e ngại vì cảm giác sợ đau, ê buốt, khó chịu cả trong và sau khi thực hiện bọc.

Theo BS Nguyễn tiến Dũng — Bác sĩ nha khoa Paris cho biết, sở dĩ, bọc răng sứ bị ê buốt bởi trong quá trình bọc bác sĩ thực hiện mài răng thật. Ngoài ra còn có những nguyên nhân khác như không điều trị triệt để những bệnh lý về răng trước khi chụp sứ, quy trình lắp sứ không chuẩn, không sát khít nướu thì sẽ có tình trạng ê buốt khó chịu và cộm cấn sau khi bọc sứ.

Qua trao đổi với bác sĩ, mọi lo lắng về tình trạng này đã được xóa bỏ hoàn toàn với sự ra đời của kỹ thuật bọc răng sứ CT 5 chiều không cần mài răng, do đó, không còn cảm giác ê buốt khó chịu. Răng sứ Veneer là một lớp sứ mỏng bọc bên ngoài răng thật, do đó, phương pháp này không xâm lấn tới hàm răng thật của bạn.

Xem thêm:làm răng đều đẹp

Không cần mài răng, bảo tồn răng thật tối đa

Đối với phương pháp bọc răng sứ truyền thống, bác sĩ cần phải tiến hành mài nhỏ răng thật để tạo thành cùi răng lưu giữ lớp mão răng sứ bên ngoài. Điều này phần nào cũng làm cho răng bị ê buốt, không những thế nhiều phòng khám nha khoa vẫn còn đang áp dụng cách mài răng cũ không chỉ gây ê buốt khó chịu cho bệnh nhân, mà còn không đạt được độ chính xác cao khi gắn mão sứ. Tuy nhiên, đối với bọc răng sứ Veneer tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thì không cần phải mài răng nên bảo tồn được răng thật và hoàn toàn không gây ra tình trạng ê buốt khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

Xem thêm:làm cầu răng sứ

Không cần gắn sứ tạm thời nhờ công nghệ scan mẫu dấu hàm

Cảm giác đau buốt cũng xuất phát từ nguyên nhân bác sĩ nha khoa thực hiện gắn sứ tạm thời nhiều lần để thử khớp cắm trước khi bọc cố định. Tại Nha khoa Paris, các bác sĩ sẽ scan mẫu dấu hàm để đánh giá hiện trạng răng của bạn, từ đó tiến hành phân tích và mô phỏng hàm răng sau khi bọc sẽ như thế nào, các khớp cắn có đảm bảo chức năng nhai hay không. Chính vì thế, chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là bạn đã có được ngay kết quả chính xác, không kéo dài thời gian làm cho răng bị đau và ê buốt

Tại Nha khoa Paris, các bác sĩ lấy dấu mẫu hàm trước khi gắn răng sứ, nhờ đó, chỉ cần bọc răng sứ 1 lần duy nhất, bạn sẽ có hàm răng mới đều đặn, sáng bóng mà đảm bảo chức năng nhai.

Ngoài ra, bọc răng sứ tại địa chỉ nha khoa không uy tín, khâu vô trùng phòng khám, dụng cụ nha khoa không được chú trọng, cũng là một nguyên nhân dẫn tới tình trạng lây nhiễm chéo giữa các bệnh nhân.

Do đó, tuy bọc răng sứ chỉ là kỹ thuật đơn giản, bất kỳ trung tâm nha khoa nào cũng có thể thực hiện được, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo được những yếu tố trên, giúp việc làm đẹp cho nụ cười không còn đau đớn, ê buốt. Bạn cần cẩn trọng hơn trong khâu lựa chọn địa chỉ thực hiện.

Với đội ngũ bác sĩ giỏi có tay nghề chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực nha khoa cùng quy mô hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại như 20 ghế nha khoa, 3 phòng tiểu phẫu cấy ghép implant, 2 phòng đại phẫu dành cho những ca ghép xương, phẫu thuật hàm mặt, phẫu thuật hàm hô có hệ thống phun sương tiệt trùng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện các dịch vụ Nha khoa Paris.

Xem thêm:cách làm giảm răng hô

.

Like what you read? Give Sơn Tiên Sinh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.