3 lời khuyên khi lắp đặt camera Hàn Quốc

Ngày nay, việc lựa chọn lắp đặt camera quan sát đang rất phổ biến. Nhờ công dụng của camera, mà mọi người ngay càng tin dùng chúng. Lắp đặt camera quan sát hoạt động tại các công ty, đại lí, cửa hàng, đặc biệt ở những tiệm vàng, đá quý hay ngân hàng, thậm chí camera đã được sử dụng rộng rãi trong vấn đề giáo dục tại các trường mầm non, tiểu học, đại học,… Việc lắp đặt camera tại các trường mầm non giúp gia đình có thể yên tâm khi cho con đi học, có thể quan sát con ở mọi nơi, thậm chí ngay cả khi đang làm việc. Mọi người ngày càng tin tưởng vào camera, những chiếc “mắt thần” giúp cho đời sống được nâng cao, đảm bảo cuộc sống lành mạnh, chống trộm cắp, an toàn tài sản, tính mạng con người.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện nhiều dòng camera đa dạng xuất xứ, mẫu mã. Thậm chí là hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trường. Khiến cho mọi người khó có thể lựa chọn cho mình chiếc camera phù hợp.

Camera xuất xứ Hàn Quốc là một trong những dòng camera được mọi người tin dùng do chất lượng sản phẩm bền bỉ, chất lượng so với các hãng khác.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin được cung cấp những lời khuyên khi lựa chọn lắp đặt camera hàn quốc.

  • XÁC ĐỊNH NHU CẦU SỬ DỤNG CỦA BẠN

Đối với bất cứ sản phẩm nào trước khi mua bạn đều cần xác định nhu cầu để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất và thuận tiện cho quá trình sử dụng. Nếu bạn muốn lắp đặt camera quan sát, việc đầu tiên bạn làm là xác định được chính xác các yếu tố sau:

-Lựa chọn lắp đặt camera quan sát trong nhà hay ngoài trời?

Với việc lắp đặt tại các vị trí bên trong nhà, bạn có thể lựa chọn những camera dome đến từ những dòng camera dmax, camera samsung, camera hurivion,… có mặt tại chuyên camera Hàn Quốc, có kích thước nhỏ gọn, là hình tròn mái vòm, được treo lơ lửng trên trần nhà.

Trái ngược lại, với việc lắp đặt camera quan sát ngoài trời, bạn nên chọn những dòng camera Bullet, có thiết kế hình trụ, có thiết kế trống nước, ngăn chặn tác động từ thời tiết bên ngoài môi trường.

Để biết thêm về 2 dòng camera này, chúng tôi sẽ giải thích thêm ở những bài viết sau.

Bạn muốn lắp đặt camera quan sát đêm hay ngày?

Nếu chỉ có mục đích quan sát vào ban ngày, việc lựa chọn camera dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để có thể quan sát được cả ban đêm hay những vị trí thiếu sáng, bạn nên lựa chọn những camera có hồng ngoại, giúp bạn có thể quan sát được cả ban ngày ban đêm. Tuy nhiên, có rất nhiều loại camera hồng ngoại, với thông số kỹ thuật khác nhau, đem lại hình ảnh khác nhau cho từng sản phẩm. Tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ 094 1900 288 để được tư vấn thêm.

-Bạn muốn xem lại hình ảnh trong vòng bao lâu?

Và đặc biệt, bạn dự chi ngân sách cho hệ thống camera của bạn là bao nhiêu?

Dựa vào những yếu tố đó để giúp bạn lựa chọn được một hệ thống camera quan sát phù hợp nhất và nằm trong khả năng chi trả của bạn.

Việc lựa chọn đầu ghi hình vô cùng quan trọng, giúp bạn ghi lại được những hình ảnh từ camera và lưu trữ chúng. Bạn muốn lưu trữ lâu cần những đầu ghi có dung lượng lớn.

  • LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP

Việc lựa chọn sản phẩm camera phù hợp là điều nhất thiết trong kế hoạch lắp đặt camera giám sát của bạn.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại camera với nhiều kiểu dáng, mẫu mã để bạn lựa chọn. Từ những dòng camera cho điều kiện đủ ánh sáng, thiếu ánh sáng, camera trong nhà, camera ngoài trời, đến sự khác nhau giữa tính năng và thông số kỹ thuật. Camera xuất xứ Hàn Quốc cũng vậy, cũng có vô số các hãng sản xuất. Bạn có thể tham khảo các dòng : camera dmax, camera sambo, camera huviron,… tại chuyên Camera Hàn Quốc theo địa chỉ: http://chuyencamerahanquoc.com.vn

Tiếp đó bạn quan tâm đến 1 số thông số chính nhất của camera cho phù hợp nhất với mong muốn, nhu cầu mình.

+ Độ phân giải: Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều, chất lượng hình ảnh càng sắc nét. Tuỳ thuộc vào không gian và vị trí lắp đặt để lựa chọn độ phân giải phù hợp.

Chất lượng hình ảnh tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn

+ Tiêu cự : Xác định khoảng cách mục tiêu cũng như khu vực muốn giám sát thì sẽ cần tính toán chiều dài tiêu cự ở mức tốt nhất cho mỗi camera quan sát. Bạn có thể kiểm tra việc này khi sử dụng một ống kính camera quan sát trực tuyến qua màn hình máy tính. Lựa chọn tiêu cự chính xác sẽ giúp bạn có được những đoạn phim quan sát chất lượng cao như mong muốn.

+ Lưu trữ hình ảnh: Với hệ thống bao gồm cả đầu ghi hình, ổ cứng sẽ lưu hình ảnh nhiều hơn thẻ nhớ hơn. Nhưng lựa chọn 1 ổ cứng phù hợp với nhu cầu và giá cả hợp lí quyết định bạn có thể xem lại các hình ảnh camera đã thu được trong khoảng bao nhiêu ngày.

+ Có thể truy cập xem hình ảnh từ xa: việc lắp camera quan sát mà có thể đi bất kì đâu có mạng, có 3G là bạn đều có thể truy cập cài tài khoản của mình để quan sát những công việc của nơi bạn lắp camera. Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm đến khi sử dụng sản phẩm này.

Như vậy, mỗi người có những nhu cầu khác nhau cho việc lắp đặt camera giám sát, mỗi người sẽ có sự lựa chọn khác nhau để bắt đầu sử dụng ngay vào những sản phẩm tố, hiệu quả và giá cả phù hợp nhất.

  • LỰA CHỌN DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Hiện nay, nhiều đại lý, cửa hàng , công ty đã chào bán lắp đặt camera Hàn Quốc, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Điển hình như việc chọn mua 1 sản phẩm với dịch vụ kém chất lượng, chế độ bảo hành không tốt, tư vấn không nhiệt tình sẽ khiến bạn không hài lòng, cùng với đó cũng không đưa ra được sản phẩm tốt nhất để lắp đặt cho bạn.

Vì vậy, chuyên camera Hàn Quốc chính hãng sẽ khiến bạn hài lòng trên mọi mặt, từ chất lượng sản phẩm camera nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng đến các dịch vụ tư vấn và lắp đặt, chế độ bảo hành cam kết như chính hãng sản xuất.

=> Xem thêm: Báo giá trọn bộ camera quan sát Hàn Quốc giá rẻ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ và giải đáp mọi thắc mắc:

Chuyên camera Hàn Quốc chính hãng

Hotline: 094 1900 288

Email: chuyencamerahanquoc@gmail.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.