Giải pháp lắp đặt camera ip cho nhà xưởng

VÌ SAO CẦN LẮP ĐẶT CAMERA IP CHO NHÀ XƯỞNG

Quan sát 24/24, mọi lúc mọi nơi: Giải pháp này giúp nhà quản lý quan sát trực tiếp nhà xưởng và công nhân viên tại bất kì nơi đâu khi có mạng Internet.

Quản lý công xưởng và công nhân viên: giúp nâng cao tính tự giác làm việc của công nhân viên ngay cả khi không có người quản lý. Giúp người quản lý giám sát các hoạt động của công nhân viên và hoạt động máy móc trong nhà xưởng.

- Tiết kiệm thời gian, chi phí: Giải pháp này giúp doanh nghiệp kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra. Tiết kiệm thời gian, chi phí giám sát mà vẫn đảm bảo được tính linh hoạt và hiệu quả.

- Giải pháp an ninh cho nhà xưởng: Giải pháp camera ip cho nhà xưởng giúp phòng chống kẻ lạ đột nhập vào nhà xưởng, hạn chế tình trạng mất cấp tài sản, hay các sản phẩm, hàng hoá.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA IP CHO NHÀ XƯỞNG

  • Các nhà xưởng thường có diện tích lớn, nên camera quan sát cần phải có tầm quan sát rộng. Vì vậy, cần lựa chọn những camera có tiêu cự lớn, tầm nhìn xa, ống kính F-6mm trở lên.
  • Với các nhà xưởng diện tích rộng, cần lắp đặt nhiều vị trí camera, tuỳ thuộc vào khu vực. Vấn đề này, khi khảo sát thực tế khu vực cần lắp đặt, nhân viên kỹ thuật sẽ có phương án tối ưu nhất cho quý khách hàng.
  • Nên lắp đặt camera hồng ngoại để quan sát cả ban đêm vì nhà xưởng là nơi chưa những thiết bị, máy móc, vật tư số lượng lớn và có giá trị lớn. Phòng ngừa kẻ xấu xâm nhập, trộm cắp tài sản.
  • Lựa chọn camera chính hãng, để đảm bảo chất lượng. Các bạn có thể tham khảo: camera ip Hàn Quốc

Giải pháp lắp đặt camera ip cho nhà xưởng

MỘT SỐ TIÊU CHÍ CHỌN CAMERA QUAN SÁT PHÙ HỢP:

+ Chọn camera IP hồng ngoại để quan sát cả ngày lẫn đêm

+ Ống kính có tầm xa từ 6 mm để quan sát được khoảng cách xa trên 20m với góc nhìn 25–40 độ.

+ Một năng rất hiệu dụng đó là phát hiện vật thể di chuyển và gửi thông báo về điện thoại, Ipad khi các thiết bị này kết nối với 3G.

+ Lựa chọn loại camera IP dễ dàng quan sát trên smartphone, Ipad, …

+ Đảm bảo chất lượng đường truyền wifi, giúp camera không gián đoạn hình ảnh, chất lượng hình ảnh ổn định.

+ Ngoài ra, bạn nên nhờ tư vấn tại các công ty chuyên lắp đặt camera, để đưa ra giải pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí. Gọi ngay: 094 1900 288 — Chuyên camera Hàn Quốc để được hỗ trợ tư vấn và lắp đặt.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM ! Chi phí lắp đặt camera quan sát bao gồm những gì?

LỰA CHỌN LẮP ĐẶT CAMERA IP CHO NHÀ XƯỞNG TẠI CHUYÊN CAMERA HÀN QUỐC

Với nhân viên kĩ thuật nhiều kinh nghiệm, luôn đưa ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo tiết kiệm chi phí, giá thành hợp lý. Cung cấp dòng sản phẩm đầu ghi hình camera Hàn Quốc, camera xuất xứ Hàn Quốc đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, thẩm mỹ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Chuyên Camera Hàn Quốc

Hotline: 094 1900 288

Email: chuyencamerahanquoc@gmail.com

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.