(Vietnamese) AION Blockchain ICO now. Join ICO and earn big Profit

Thông báo Chặng đầu tiên
Token AION ban đầu được cung cấp trên blockchain Ethereum như là một Token ERC-20. Ngay khi mạng Aion hoạt động, các Token ERC-20 này có thể được chuyển đổi thành các Token của mạng AION và sẽ tiếp tục có thể luân chuyển luân phiên giữa hai khối kênh này một cách tự do.

Sức mạnh và Tiện ích của Token AION

HOẠT ĐỘNG AION-1
Các cơ chế của blocking Aion-1 được cung cấp bởi mã AION, bao gồm khả năng người dùng đánh cắp các mã số để xác nhận lại quá trình đồng thuận của Aion.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BLOCKCHAIN
Việc phát triển các ứng dụng trên Aion-1 yêu cầu sử dụng token AION để truy cập các tài nguyên của Máy Ảo Aion. Dựa trên sự phức tạp của ứng dụng, AVM tiêu thụ các mã số làm nhiên liệu.

THIẾT BỊ INTER-CHAIN
Để khởi tạo một cây cầu từ Aion-1 đến bất kỳ blockchain nào tham gia, các token của AION phải được đặt vào hợp đồng đăng ký cầu. Sau khi xây dựng, các nút khác có thể tham gia vào cây cầu bằng cách cắp tokenAION. Lệ phí cho các giao dịch liên chuỗi được thiết lập bởi các cây cầu, và phân phối cho người kiểm chứng trên các cây cầu.

THAM GIA BlockChain

AION token có thể được sử dụng để truy cập và tạo ra tùy chỉnh tương thích Aion-blockchains tham gia.

Aion: blockchain thế hệ thứ ba

Trong tương lai, các blockchains sẽ liên kết dữ liệu và giá trị trong một hub và nói về mô hình tương tự như internet. Tương lai của dòng chính
việc áp dụng blockchain sẽ đạt được bằng việc xây dựng một blockchain liên kết, liên kết để tích hợp các nút này. Cái đó
tích hợp mạng blockchain là Aion.
Aion là một mạng lưới blockchain thế hệ thứ ba, cho phép bất kỳ tổ chức khu vực tư nhân hoặc khu vực công nào:
Federate: Gửi dữ liệu và giá trị giữa bất kỳ blockchain tuân thủ Aion và Ethereum.
• Quy mô: Cung cấp xử lý giao dịch nhanh và tăng dung lượng dữ liệu cho tất cả các blocking của Aion.
• Phát biểu: Cho phép tạo các blockchains công cộng hoặc tư nhân tùy chỉnh duy trì khả năng tương tác với các blockchains khác, nhưng
cho phép nhà xuất bản lựa chọn quản trị, cơ chế đồng thuận, phát hành và tham gia.
Ở gốc của mạng Aion là một blockchain thế hệ thứ ba, được xây dựng theo mục đích, được gọi là Aion-1. Được thiết kế để kết nối các blockchains khác
và quản lý các ứng dụng mạnh mẽ của mình, Aion-1 cũng cung cấp hệ thống kinh tế mà incentivizes khả năng tương tác trong hệ sinh thái.
Aion tokens là nhiên liệu được sử dụng để tạo ra các blockchains mới, kiếm tiền từ các cây cầu liên kết và đảm bảo mạng lưới tổng thể.
BÁN HÀNG CÔNG TY Tổng quan
Bán công khai sẽ diễn ra trong hai giai đoạn; cả hai đều có một mũ token và một cấu trúc định giá đơn giản. Cấu trúc này làm rõ các mục tiêu của chúng tôi, phù hợp với các cột mốc kỹ thuật của chúng tôi và phục vụ cộng đồng tốt hơn, trong khi vẫn đạt được mục tiêu tài trợ đầy đủ dự án Aion.
Giai đoạn đầu sẽ được giới hạn ở các mã số 10 triệu và có cấu trúc định giá đơn giản, xảy ra vào cuối năm 2017 *. Giai đoạn đầu tiên cũng sẽ phục vụ cho việc khởi động kế hoạch TRS và bắt đầu phát hành các khoản đóng góp. Giai đoạn thứ hai sẽ diễn ra vào năm 2018, sau khi hoàn thành bản phát hành chính của Aion. Giai đoạn thứ hai cũng sẽ được giới hạn ở 10 triệu token. Mục tiêu của chúng tôi là gắn giai đoạn hai này chặt chẽ hơn với việc cung cấp tầm nhìn kỹ thuật của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng phù hợp với việc phát hành các cột mốc kỹ thuật của Aion sẽ mang lại giá trị gia tăng cho chủ sở hữu token, cũng như thể hiện khả năng của công nghệ, đồng thời xây dựng cộng đồng các nhà phát triển và doanh nghiệp hợp tác. Các cột mốc này cung cấp các thành phần kỹ thuật nền tảng mà mạng được xây dựng. Ngoài ra, trong năm tới, cùng với việc phát hành mã nguồn mở liên tục, một số nghiên cứu và các tài liệu kỹ thuật sẽ được công bố để tiếp tục khám phá những ý tưởng của chúng tôi và thể hiện sự tiến bộ của chúng tôi.

Giá AION trong mỗi Giai đoạn

Mạng lưới

Mạng lưới chặn Aion giống như một mạng máy tính làm cho các hệ thống khác nhau có khả năng giao tiếp.
Mạng Aion sẽ vượt qua logic và giá trị trong số các blockchen tham gia tự do như tài sản lỏng, nơi mọi giao dịch xảy ra mà không có các trung gian tập trung.
Mạng Aion sẽ được tập trung vào một blockchain thế hệ thứ ba được xây dựng theo mục đích công cộng gọi là Aion-1. Được thiết kế để kết nối các blockchains khác và quản lý những ứng dụng mạnh mẽ của chính nó, Aion-1 cũng cung cấp hệ thống kinh tế-thuật toán kích thích khả năng tương tác trong hệ sinh thái.
Nghị định thư
Giao thức Aion cho phép phát triển một mạng lưới blockchain liên kết, làm cho nó có thể kết hợp liền mạch các hệ thống blockchain khác nhau trong một mô hình hub-and-spoke đa tầng, tương tự như Internet.

FEDERATE

Aion tạo điều kiện cho giao tiếp giữa các blockchain thông qua một cơ chế bắc cầu hiệu suất cao. Nhiều cây cầu giữa các cặp dây chuyền cho phép cả dữ liệu và giá trị chuyển

TỈ LỆ

Aion giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng và hiệu năng bằng cách giới thiệu một máy ảo hiệu suất cao mới và bằng cách cho phép các ứng dụng hoạt động trên nhiều chuỗi.

SPOKE

Aion cho phép thiết kế blockchain tùy chỉnh, bao gồm các thuật toán đồng thuận khác nhau và các máy ảo, mà không phải hy sinh khả năng tương tác với các blockchains khác.

Lộ trình Aion

Năm 2017
Văn bản kỹ thuật Aion được xuất bản
AION Token Generation Event
Phát hành Sản phẩm
Xây dựng Blockchain tương thích với Aion của bạn
Năm 2018
Aion giai đoạn 1
Trọng tâm của giai đoạn đầu tiên trong lịch trình phát hành của Aion là cơ sở hạ tầng giao tiếp và cầu nối giữa các bên liên quan. Với điều này trong tâm trí, giai đoạn 1 chức năng sẽ bao gồm:
>> Máy ảo (FastVM với khả năng tương thích nguồn EVM)
>> Chức năng cầu nối token và giao tiếp interchain
>> Thuật toán đồng thuận đã được sửa đổi
Giấy kỹ thuật máy ảo của Aion
Giấy chứng minh tình báo của Aion
Giấy nối Aion
Aion giai đoạn 2
Giai đoạn thứ hai của kế hoạch phát hành Aion được nhắm tới việc di chuyển từ kiến ​​trúc EVM đã được sửa đổi sang kiến ​​trúc AVM được đề xuất. Các ưu tiên phát triển của giai đoạn này bao gồm:
>> Giới thiệu máy ảo Aion (AVM) phiên bản 1
>> Ngôn ngữ kịch bản Aion
>> Thuật toán đồng thuận Proof-of-Intelligence
Tài liệu Mạng Tham gia của Aion
2019
Báo cáo kinh tế mạng Aion
Aion giai đoạn 3
Giai đoạn thứ ba hoàn thiện cấu trúc hạ tầng mạng, cung cấp cơ sở hạ tầng cho các ứng dụng interchain, interchain nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, tập trung vào việc phân phối:
>> Tham gia Mạng lưới Bridging
>> Cơ chế đồng bộ hóa xác nhận hợp lệ
>> Máy ảo Aion phiên bản 2
Trong khoảng
ĐỘI
Tương tác
NHẤN
Truyền thông xã hội
ANN Chủ đề: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2215642.msg22339013#msg22339013
Twitter: https://twitter.com/Aion_Network
Điện thư: https://t.me/aion_blockchain
Facebook: https://www.facebook.com/AionBlockchain/
Trung bình: https://blog.aion.network/
Linkedin: https://linkedin.com/company/aion-network
Youtube: https://youtube.com/channel/UCu4u9tYEgUyNL9KMgrCZvXQ
Cảm ơn bạn đã đọc thông tin mới nhất của tôi về BlockChain ICO