Sầm Sơn — xứ sở chưa bao giờ thôi quyến rũ trái tim du khách

Sầm Sơn vẫn được bao người ca ngợi bởi vẻ đẹp sơn thủy trữ tình, thơ mộng, đầy sức cuốn hút và mê hoặc lòng người. Đặt chân đến Sầm Sơn, bạn sẽ được thỏa thích đắm chìm trong bãi biển đẹp xinh, ngắm nhìn khung cảnh đẹp nao lòng từ dãy núi Trường Lệ và còn được khám phá vô số danh lam thắng cảnh nổi tiếng khác. Qua bao tháng năm, Sầm Sơn vẫn cứ thu hút du khách và trở thành một trong những điểm du lịch không thể bỏ qua khi đặt chân đến xứ Thanh!

http://mytour.vn/d520/khach-san-tai-sam-son.html

Sầm Sơn là thị xã ven biển ở xứ Thanh Hóa, cách thành phố trung tâm tầm 16 km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 170 km. Sầm Sơn cứ thế phát triển từng ngày, từng bước hòa nhịp vào cuộc sống năng động và hiện đại của đất nước nhưng vẫn giữ riêng cho mình vẻ đẹp tự nhiên mà tạo hóa ban tặng.

Sầm Sơn — điểm du lịch thu hút du khách ở xứ Thanh

Bãi biển Sầm Sơn dường như lúc nào cũng nhộn nhịp du khách

Sầm Sơn có bờ biển thoai thoải với bờ cát vàng mịn, thích hợp cho du khách bơi lội, vùng vẫy trong làn nước mang đến cảm giác sảng khoái. Đây cũng là nơi bạn sẽ được ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn đẹp lung linh, dạo biển đêm lắng nghe tiếng sóng vỗ rì rào, cảm nhận hương vị biển mặn nồng, đón những cơn gió mát lạnh và được tham gia những hoạt động thể thao, giải trí thú vị hoặc trải nghiệm quăng chài kéo lưới cùng ngư dân. Đồng thời, bạn cũng đừng quên thưởng thức những món hải sản tươi ngon khi du lịch Sầm Sơn nhé!

Bãi biển Sầm Sơn đẹp quyến rũ trong khoảnh khắc bình minh

Ngư dân kéo lưới đánh bắt sản vật của biển cả

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể leo núi Trường Lệ để được ngắm nhìn bao quát toàn cảnh thị xã, dạo thăm những ngôi đền ẩn mình trên núi và khám phá hòn Trống Mái — biểu tượng của Sầm Sơn.

Cảnh vật yên bình làm lòng người nao nao

Hòn Trống Mai gắn liền với truyền thuyết huyền thoại ở Sầm Sơn

Cổng đền Độc Cước mang vẻ cổ kính theo dòng chảy thời gian

Sầm Sơn là điểm du lịch tuyệt vời, là nơi bạn có thể tha hồ rong chơi, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng và tận hưởng những khoảnh khắc yên bình cùng thiên nhiên. Những giây phút ấy hẳn sẽ mang lại những kỷ niệm đẹp, để lại cho bạn những ấn tượng khó quên trong chuyến du lịch xứ Thanh đấy!

Mỹ Phượng — Mytour.vn

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.