TẠI SAO NÊN CHỌN BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

DNA Hospital
Jun 5, 2018 · 4 min read

Tại bệnh viện quốc tế DNA chúng tôi đã có những thành tựu nghiên cứu chuyên sâu với việc chuyển giao và tiếp cận nhiều nền y khoa hàng đầu khu vực.

Cùng với công trình nghiên cứu tâm huyết kết hợp các kỹ thuật máy móc hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra các tế bào gốc theo phương pháp hàng đầu Nhật Bản nhằm tái tạo và sửa chữa thay thế được các tế bào bị tổn thương. Cùng với những phác độ điều trị hoàn chỉnh được các đội ngũ chuyên gia quốc tế xây dựng linh hoạt theo nhu cầu và thể trạng người Việt. Từ việc tầm soát chống các thiếu hụt các hormone sinh lý, thải độc cơ thể đến tối ưu điều trị các vấn đề về da như nám, rỗ, nâng cơ, căng da, trắng da, trẻ hoá da toàn diện, chống lão hóa và điều trị cơ xương khớp,..

Tại bệnh viện quôc tế DNA, chúng tôi tự hào về phương pháp điều trị phục hồi các tuổi già như mất trí nhớ Alzheimer, Parkinson, Tim Mạch, Đột Quỵ, Suy Gan, Suy Thận, v..v… bằng phương pháp tế bào vạn năng với tỉ lệ phục hồi lên đến 90%.

Chúng tôi mở ra một kỷ nguyên mới mang đến cho hàng ngàn ngôi sao thế giới và giới doanh nhân sự trải nghiệm tuyệt vời về công nghệ tế bào trong thẩm mỹ và điều trị bệnh đầu tiên tại Việt Nam.

Mang những giấc mơ về vẻ đẹp hoàn hảo vượt mọi ước mơ đến gần hơn . Chúng tôi có một đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín hàng đầu về chống lão hoá và tế bào gốc từ xử sở hoa anh đào Nhật Bản và một số quốc gia hàng đầu khu vực.

Chúng tôi có một Viện tế bào gốc với các trang thiết bị phòng thí nghiệm hàng đầu khu vực với các thiết bị tối tân đẳng cấp quốc tế đáp ứng công tác xét nghiệm, lưu trữ, sản xuất và điều trị bằng tế bào gốc.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CÁC DỊCH VỤ TẠI DNA

1. THẨM MỸ TẾ BÀO:

Bằng cuộc cách mạng đột phá trong công nghệ điều trị làm đẹp, tại Bệnh Viện Quốc Tế DNA chúng tôi đã tạo ra sự giao thoa trong việc thẩm thấu từng tế bào kết hợp cùng công nghệ máy móc tối ưu và phương pháp thẩm mỹ không phẩu thuật tạo ra một phương pháp hàng đầu tại Việt Nam với tên gọi Thẩm Mỹ Tế Bào.

Phương pháp thẩm mỹ tế bào có 3 ưu điểm nổi trội bao gồm: không xâm lấn, không phẫu thuật, không điều trị nội trú.

Tham khảo tại đây https://benhvienquoctedna.vn/tham-my-te-bao-nhat-ban/cang-da-te-bao-nhat-ban-mochi-hada/

2. CHỐNG LÃO HÓA BẰNG TẾ BÀO:

Cùng với công trình nghiên cứu tâm huyết kết hợp các kỹ thuật máy móc hiện đại, chúng tôi có thể tạo ra các tế bào gốc theo phương pháp hàng đầu Nhật Bản nhằm tái tạo và sửa chữa thay thế được các tế bào bị tổn thương. Đảo ngược lại tiến trình lão hoá đó chính là thành tựu mà tập thể y bác sỹ chúng tôi khẳng định đã mở ra 1 kỷ nguyên mới trong liệu pháp chống lão hoá bằng tế bào Nhật Bản DNA.

Chi tiết tại đây https://benhvienquoctedna.vn/chong-lao-hoa/lieu-phap-tre-10-tuoi/

3. ĐIỀU TRỊ CƠ XƯƠNG KHỚP BẰNG TẾ BÀO:

Đỉnh cao trong thành tưu điều trị cơ xương khớp bằng tế bào, chúng tôi đã phát minh ra tế bào vạn năng đem lại điều kỳ diệu với sự trẻ hoá toàn diện trong thể trạng. Điều kỳ diệu ở phương pháp này là cơ hội chữa lành và phục hồi, thậm chí còn gia tăng cảm giác hạnh phúc, gia tăng nhu cầu sinh lý và khả năng cải thiện sự dẻo dai, cường tráng và ham muốn vận động thể lực của bạn.

Nguồn: https://benhvienquoctedna.vn/vien-te-bao-goc/dieu-tri-than-kinh-cot-song/

**********************************

BỆNH VIỆN QUỐC TẾ DNA

Bệnh Viện Tế Bào Gốc Đầu Tiên Tại Việt Nam

🏥 Địa chỉ : 1015 Trần Hưng Đạo, Phường 05, Quận 05,Tp.HCM

📞Điện thoại: 028. 3838. 0434

☎️ Hot line: 0903. 76.18.76–0906. 95. 79. 95

📩: info@benhvienquoctedna.vn

🌍Website:https://benhvienquoctedna.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquoctedna

Youtube :https://www.youtube.com/channel/UCcdxSSE77CjHitPP0B67PwQ

Medium: https://medium.com/@dnahospital

    DNA Hospital

    Written by