Nha khoa Paris 97 Cộng Hòa — Điều gì tạo nên niềm tin nơi khách hàng?

Xu hướng làm răng thẩm mỹ đang ngày càng NÓNG lên trong cộng đồng các tín đồ thích làm đẹp và hoàn thiện vẻ đẹp của mình. Nắm bắt được điều đó, nha khoa Paris tiếp tục mở rộng quy mô, mang đến chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tiêu chuẩn Pháp tại nhiều tỉnh thành. Trong đó nha khoa Paris 97 Cộng Hòa, Q, Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh là địa chỉ nhận được khá nhiều sự quan tâm từ khách hàng.

1. Lễ khai trương nha khoa Paris 97 Cộng Hòa, Q. Tân Bình, TP HCM

Hệ thống chuỗi các cơ sở nha khoa Paris tưng bừng được khai trương vào ngày 17/09/2016 tại các thành phố Vinh, Hải Phòng, TP. Hồ Chí Minh. Trong đó, buổi lễ tại địa chỉ nha khoa Paris Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng trong và ngoài khu vực.

Đại diện nha khoa Paris lên phát biểu

Lễ cắt băng khai trương

Sự kiện thu hút nhiều sự quan tâm từ đông đảo khách hàng

Sự kiện khai trương này là dấu mốc quan trọng, cho thấy chặng đường phát triển vượt bậc của nha khoa Paris kể từ khi thành lập vào năm 2014 đến khi tạo dựng được thương hiệu uy tín, chất lượng cao và nhận được sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng như ngày hôm nay.

2. Điều gì tạo nên uy tín của nha khoa Paris 97 Cộng Hòa?

✓ Quy tụ các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

Thấu hiểu tầm quan trọng của đội ngũ bác sỹ đối với sự thành bại của một ca điều trị hay thẩm mỹ răng, Nha khoa Paris luôn nỗ lực tìm kiếm và mời các chuyên gia giàu kinh nghiệm về làm việc và cố vấn, nhằm mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

Các bác sỹ, chuyên gia tại nha khoa Paris Cộng Hòa đều có kiến thức chuyên môn sâu về lĩnh vực răng hàm mặt, tốt nghiệp các trường đại học Y danh tiếng và kinh nghiệm trên 10 năm điều trị bệnh lý và làm răng thẩm mỹ cho hàng nghìn khách hàng. Trong đó, một số bác sỹ đã được nhận chứng chỉ thành viên Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ châu Âu ESCD cho những đóng góp của mình.

✓ Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại từ châu Âu

Máy móc, thiết bị sử dụng tại nha khoa Paris 97 Cộng Hòa đều có nguồn gốc từ châu Âu, sở hữu nhiều tính năng ưu việt, hỗ trợ hiệu quả cho bác sỹ trong quá trình điều trị hoặc thẩm mỹ răng.

✓ Ứng dụng công nghệ làm răng tiên tiến của Pháp

Nha khoa Paris luôn cố gắng cập nhật và đưa vào ứng dụng những công nghệ nha khoa nổi tiếng, tiên tiến nhất của Pháp — cái nôi của nền nha khoa thế giới. Điển hình trong số đó là các công nghệ như:

✽ ✽ ✽ Thẩm mỹ răng ✽ ✽ ✽

+ Niềng răng mắc cài 3M UGSL: Giải pháp an toàn giúp khắc phục tình trạng răng lệch lạc, sai khớp cắn

+ Niềng răng khay trong eCligner: Chỉnh nha không lộ mắc cài, tháo lắp dễ dàng

+ Bọc răng sứ CT 5 chiều: Phục hình toàn diện răng xấu hỏng trong thời gian ngắn

+ Cấy ghép răng Implant 4S: Khôi phục răng mất hoàn chỉnh về cấu trúc, ngăn ngừa tiêu xương hàm

+ Tẩy trắng răng Laser Whitening: Răng trắng bật tông chỉ sau 1 giờ

+ Trám răng thẩm mỹ Laser Tech: Xử lý nhanh gọn tình trạng răng thưa, mẻ nhẹ

✽ ✽ ✽ Điều trị bệnh lý ✽ ✽ ✽

+ Lấy cao răng siêu âm Cavitron BP 8.0: Nhẹ nhàng loại bỏ cao răng, không đau, không chảy máu

+ Chăm sóc nha chu EMS: Làm hồng nướu, chắc khỏe răng

+ Điều trị tủy công nghệ RECIPROC® BLUE: An toàn, hiệu quả, không đau buốt

+ Nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại: Giúp khách hàng trải qua quá trình nhổ răng một cách nhẹ nhàng

3. Đánh giá của khách hàng về địa chỉ nha khoa Paris ở Tân Bình

Với những nỗ lực của mình để hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ, nha khoa Paris đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi làm dịch vụ tại đây.

Khách hàng Nguyễn Văn An:Tôi làm răng ở nha khoa Paris 97 Cộng Hòa vào năm ngoái và rất hài lòng, răng tôi giờ trắng, đều, đẹp lắm mà vẫn ăn nhai bình thường. Cảm ơn các bác sỹ!”

Khách hàng Đào Mai Anh:Bạn tôi giới thiệu tôi đến nha khoa Paris quận Tân Bình và ngay từ lần đầu tiên đến đây, tôi đã rất ưng ý, từ cơ sở vật chất cho đến đội ngũ bác sỹ, trợ thủ nha khoa. Tất cả đều rất chuyên nghiệp.”

Khách hàng Hoàng Bảo Phương: “Tôi khá ấn tượng với các trang thiết bị và công nghệ tại địa chỉ nha khoa Paris ở Tân Bình, trông rất mới, sạch sẽ. Bác sỹ tư vấn cũng nhiệt tình và làm răng cho tôi nhẹ nhàng lắm, tôi không có cảm giác đau đớn gì cả.”

Không chỉ riêng nha khoa Paris 97 Cộng Hòa, mà các cơ sở khác thuộc cùng hệ thống chuỗi nha khoa công nghệ Pháp vẫn luôn cố gắng từng ngày để mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.