Bướm giả giá rẻ có lông thủ dâm cực đã

Bướm giả silicon giá rẻ được làm từ silicon cao cấp mô phỏng cơ thể của nữ giới để mang lại được sự hỗ trợ tối đa với độ mềm mại như da người tạo được nhiều cảm giác kích thích vô cùng cao đảm bảo mang lại được hiệu quả cao nhất trong quan hệ. Để các quý ông có thể tự thỏa mãn bản thân phục vụ nhu cầu làm tình hoàn hảo nhất. Với thiết kế đẹp cũng như giống như người thật chính vì thế sẽ khiến tạo được sự hỗ trợ tình dục một cách tối đa.

Thông tin về dungcuthudam đồ chơi tình dục cao cấp tự sướng cho nam giới âm đạo giả cao cấp:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon cao cấp.

Kích thước: .

Kích thước: 20 cm x 16cm

Trọng lượng: 2 kg

Chức năng: Rung

Sử dụng pin AAA.

Bướm giả bán thân

Nguồn https://dungcuthudam.com/do-choi-nguoi-lon

Âm đạo giả giả rẻ là đồ chơi người lớn cao cấp thượng hạng được trang bị rung kích thích 7 tần số khác nhau và phổ quát cấp độ để điều chỉnh nâng cao mạnh hay giảm nhẹ, bộ phận xoay ngoáy và lắc hậu môn sống động làm đưa đẩy bộ mông liên tiếp, phòng ban gây co thắt và giãn nở âm vật giống thật, cùng âm thanh rên rẩm thăng hoa đạt đỉnh thật mát tai. Được làm từ 100% silicon chất lượng cao nguyên khối, bướm giả bán thân có thiết kế mô phỏng giống như người phụ nữ thật sự sẽ làm cho người nam giới cảm nhận được sự dễ chịu nhất khi sử dụng. Có làn da mềm mịn mồm, nhũ hoa, âm đạo, hay tiện thể nghi của cô mang đến cho bạn cảm giác giá, để bạn cảm thấy thực sự cô ấy là để sống sở hữu bạn.

Âm đạo giả silicon sẽ làm cho bạn có thể thỏa mãn được nhu cầu tình dục của nam giới để đảm bảo tạo được những cảm giác yêu thích bên trong và bên ngoài, thiết kế nguyên khối siicon vô cùng phù hợp để đem lại được sự dễ chịu cộng sở hữu âm thanh sóng động quyến rũ của cô đấy cho phép bạn làm tình đạt được sự thú vị mới lạ.Sản phẩm là thiết kế chất lượng tốt với những đường cong khiêu gợi mô phỏng người phụ nữ. Theo cảm ứng, da mịn và tinh tế, tạo được sự hỗ trợ quan hệ tốt nhất.

Bướm giả bán thân 2

Âm đạo giả làm tình như thật là sản phẩm giúp cánh nam giới khắc phục nhu cầu làm tình của mình mỗi khi xa nhà, vắng vợ và bồ hoặc đang độc thân, đem đến cảm giác giống thật ko khác gì lúc “lâm trận” có chị em. không những thế âm đạo giả tình yêu còn giúp giảm thiểu các bệnh lây truyền qua trục đường tình dục lúc làm tình có người thật nên là sự tuyển lựa tuyệt đối của phổ quát cánh mày râu.

Mua âm đạo giả cao cấp chính hãng tại đây

Bướm giả bán thân thể hiện một phần cơ thể sử dụng nữ giới được cung cấp từ Nhật Bản. Có độ đàn hồi cao, mềm mại, không khác gì làn da của người thật. đặc biệt hơn phần âm đạo giả được kiểu dáng rất đẹp có cấu tạo bên trong đa dạng tua mút không khác gì âm đạo của chị em, sẽ ko khiến cho Cả nhà quý ông phải thất vẳng. Sản phẩm mô hình phần thân dưới đầy đặn của chị em còn tích hợp thêm hệ thống rung và âm thanh trong trẻo làm cho các chàng bị kích thích mạnh hơn, tạo nên cảm giác hưng phấn, bạn có thể sử dụng được nhiều lần để tự thỏa mãn nhu cầu tình dục.